- Advertisement -
loading...

อึ้งหนักมาก!! เด็กสาววัย 17 ปล่อยคนขับแท็กซี่หื่นลวนลามกว่าครึ่งชั่วโมง ก่อนแชะรูปมัดตัว…


เว็บไซต์ เซี่ยงไฮ้อิสต์ เผยเรื่องราวชวนอึ้ง เมื่อเด็กสาววัย 17 ปี ชาวจีน ผู้อ่อนต่อโลก จากมณฑลเสฉวน ได้ไปเที่ยวมณฑลเจ้อเจียงในช่วงปิดเทอม และระหว่างนั้นเมื่อเธอต้องเดินทางเข้าเมือง เธอก็ได้ใช้บริการรถแท็กซี่ เธอทำเหมือนผู้ใช้บริการทั่วไปคือโดยสารอยู่ที่เบาะหลัง แต่แล้วหลังจากเธอขึ้นรถมาแล้ว คนขับแท็กซี่ก็ได้ชวนเธอพูดคุยด้วยท่าทีที่ไร้พิษภัย ก่อนที่ 5 นาทีหลังจากนั้นเขาจะขอให้เธอมานั่งเบาะหน้าข้าง ๆ เขา เพื่อที่จะได้คุยกันได้ง่ายขึ้น

โดยเด็กสาวเผยว่า เธอไม่เคยเจอผู้ชายที่ไม่ดีมาก่อนเลยในชีวิต เธอเลยไปนั่งหน้ารถอย่างไม่คิดระแวงอะไรสักนิด ในช่วงแรก ๆ คนขับรถก็ยังคงพูดคุยกับเธออย่างแสนดี เขาเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการรักษาสุขภาพตลอด 3 เดือนของเขา พร้อมบอกกับเธอว่าถ้าหากเธอรู้สึกไม่โอเคอะไรก็บอกเขานะ นั่นทำให้เธอเห็นว่าเขาเป็นคนดีมาก แต่แล้วสิ่งที่เธอไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น


เด็กสาวเล่าต่อว่า จู่ ๆ คนขับแท็กซี่ก็เริ่มยื่นมือมาจับหน้าอกเธอและบอกเธอให้หายใจลึก ๆ ก่อนที่จะลูบคลำไปตามร่างกายของเธออีกหลายจุด รวมถึงพยายามล้วงมือเข้าไปในกางเกงของเธอเพื่อจับอวัยวะเพศ เธอรู้สึกไม่โอเคจึงบอกเขาว่าถ้าหากมีอะไรจะพูดก็พูดมาเลยและเลิกแตะต้องตัว เธอได้แล้ว แต่แล้วคนขับแท็กซี่ก็ไม่หยุด เขายังคงลวนลามเธออยู่อย่างนั้นตลอดการเดินทาง จะเอามือออกไปก็เฉพาะช่วงที่เปลี่ยนเกียร์เท่านั้น และในช่วงเวลาที่เธอกำลังถูกลวนลามอยู่นั้น เธอได้หยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาใช้ได้ โดยไม่ถูกข่มขู่ใด ๆ เลย เธอจึงแชทคุยกับเพื่อนแล้วเล่าเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นให้อ่าน พร้อมกับถ่ายรูปตัวเองโดนแท็กซี่ล้วงควักลูบคลำให้เพื่อนดู โดยบอกว่าพยายามบอกให้เขาหยุดแล้วแต่เขาก็ไม่หยุด ก่อนที่เพื่อนจะกำชับให้เธออย่าทำอะไรให้เขาโกรธ เพราะเหตุการณ์อาจร้ายแรงขึ้น

ซึ่งล่าสุดคนขับแท็กซี่รายนี้ก็ถูกตำรวจจับกุม แต่น่าสลดใจอย่างมากที่เขาถูกจำคุกเพียง 10 วันเท่านั้น ส่วนทางบริษัทผู้ให้บริการแท็กซี่ก็ไม่มีการแถลงใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้


และหลังจากประเด็นดังกล่าวถูกเปิดเผยบนหน้าสื่อ ก็นำมาซึ่งการวิพากษ์วิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา และในขณะที่ชาวเน็ตจีนหลายคนกระหน่ำโจมตีคนขับแท็กซี่ ก็มีบางคนพุ่งเป้าโจมตีไปที่ตัวเด็กสาวที่แต่งตัวโป๊ ใส่กางเกงสั้นมาก แถมภาพถ่ายยังบ่งบอกได้ชัดว่าเธอไม่มีการขัดขืนใด ๆ ปล่อยให้เขาลวนลามอะไรได้นานขนาดนั้น


เหยื่อสาว: มือเขา… ฉันโทรแจ้งตำรวจได้เหรอ?
เพื่อน: เขาใช้มือล้วงเข้าไปในกางเกงของเธอเหรอ?
เหยื่อสาว: ลูบหน้าท้อง
เพื่อน: อย่าทำอะไรให้เขาโกรธนะ
เหยื่อสาว: โอเค
เพื่อน: เขายังลวนลามเธออยู่หรือเปล่า?
เหยื่อสาว: เขาจะทำ แต่ฉันห้าม เขาเลยลูบคลำที่ท้อง
(เหยื่อส่งรูปให้เพื่อนดู)
เพื่อน: นี่คือเขา?
เหยื่อสาว: กางเกงฉัน…มือเขา


โดยชาวเน็ตบางคนก็ได้ปกป้องเด็กสาว โดยบอกให้สังคมหยุดโจมตีเด็กสาวได้แล้ว เธอยังเป็นเด็กมัธยมอยู่ ผ่านโลกมาน้อย จะให้เธอไปต่อยหน้าคนขับแท็กซี่ก็ใช่เรื่อง เรื่องนี้น่าจะชมเธอมากกว่า อย่างน้อยเธอก็ฉลาดพอที่จะส่งข้อความบอกเพื่อนพร้อมกับรูปถ่ายหลักฐาน เธอไม่ทำให้คนขับแท็กซี่โมโหอะไร จนทำให้สุดท้ายเขาก็มาส่งเธอที่จุดหมายและตำรวจก็ตามจับตัวได้


Google Plus
- Advertisement -