- Advertisement -
loading...

ยิ่งกว่าเลว!! น้าสาวบอกให้ผู้ชายในวงเหล้า พาหลานวัย 12 ขวบไปรุมข่มขืน บอก "เสร็จภารกิจก็ให้นำมาคืนด้วย"


เมื่อวันที่ 22 ก.ค. 59 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้พานางเก๋ (นามสมมติ) พี่สาวของ ด.ญ.กิ๊บ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี เพื่อให้ติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 10 คน ที่รุมกระทำชำเรา ด.ญ.กิ๊บ มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

สืบเนื่องจากวันที่ 21 ก.ค. 2559 เวลา 11.00 น. นางเก๋ (นามสมมุติ) พี่สาว ด.ญ.กิ๊บ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี ชาว จ.จันทบุรี ได้ร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ ผ่านเฟสบุ๊ก ว่า ด.ญ.กิ๊บ (นามสมมุติ) ได้ถูกกลุ่มวัยรุ่นชาย กว่า 10 คน พาไปรุมโทรม แต่จับกุมผู้ต้องหาได้เพียง 3 คน ส่วนที่เหลืออีก 7 คน ยังจับกุมตัวไม่ได้ จึงเกรงว่ากลุ่มวันรุ่นชายที่เหลือจะหลบหนีก่อน

นางเก๋ (นามสมมุติ) เล่าว่า เมื่อวันที่ 14 ก.ค. 2559 น้าสาวของตนได้มาชักชวน ด.ญ.กิ๊บ (นามสมมุติ) ไปเที่ยวงานบวชของเพื่อนน้าสาว ซึ่งอยู่คนละหมู่บ้าน และระหว่างอยู่ในงานบวช น้าสาวได้ดื่มสุราจนเมามาย และได้บอกให้เพื่อนๆ ช่วยหาแฟนให้ตน จนเพื่อนในวงสุราได้แนะนำให้น้าสาวรู้จักกับผู้ชายคนหนึ่ง จากนั้นน้าสาวก็ได้ออกไปกับผู้ชายคนนั้น ปล่อยให้ ด.ญ.กิ๊บ อยู่ในงานเพียงลำพัง จนกระทั่งเวลาประมาณ 22.00 น. มีผู้ชายคนหนึ่งที่มาร่วมงาน บอกว่าจะพา ด.ญ.กิ๊บ ไปหาน้าสาว ที่ แยกสันทราย เมื่อไปถึงเห็นน้าสาวอยู่ในอาการเมา และพูดว่าใครจะเอา ด.ญ.กี๊บ ไปก็เอาไปว่า "เสร็จภารกิจก็ให้นำมาคืนด้วย" จากนั้นน้าสาวก็ได้ขึ้นรถไปกับแฟนที่เพื่อนแนะนำให้รู้จัก


จากนั้นชายคนดังกล่าวได้พา ด.ญ.กิ๊บ ไปในบ้านพักครูในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ย่านสันทราย โดยมีเพื่อนชายคนดังกล่าวอีก 2 คนขับรถมอเตอร์ไซค์ตามมาด้วย และทั้ง 3 คนได้ทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

ต่อมาเวลาประมาณ 01.00 น. ทางกลุ่มชายดังกล่าวได้พา ด.ญ.กิ๊บ ไปที่บริเวณศาลา แยกสันทราย และได้มีวัยรุ่นชายอีก 2 คนตามมา ข่มขืน จากนั้นชายคนหนึ่งในกลุ่มอาสารับพาไปนอนที่บ้านโดยอ้างว่าไม่ทำอะไร ด.ญ.กิ๊บ จึงเชื่อใจ และได้ยอมไปด้วย เมื่อไปถึงที่บ้านหลังดังกล่าว ด.ญ.กิ๊บ ได้ถูกกลุ่มวัยรุ่นชายกลุ่มใหม่อีก 2 คนรุมข่มขืนอีก

ต่อมารุ่งเช้าของวันที่ 15 ก.ค. 2559 จึงได้นำตัว ด.ญ.กิ๊บ ไปส่งให้กับน้าสาวที่บ้านของแฟนน้าสาว ด.ญ.กิ๊บ แล้วได้พากันกลับมาบ้าน จนกระทั่งเวลาประมาณ 17.00 น. ของวันที่ 15 ก.ค. 2559 น้าสาวก็ได้ชักชวน ด.ญ.กิ๊บ ออกไปอีก โดยอ้างว่าจะพา ด.ญ.กิ๊บ ไปดูแฟนน้าสาวเล่นสนุ๊กที่แยกสันทราย จากนั้นน้าสาวก็ได้พาไปที่บ้านของเพื่อนแฟนน้าสาว และยังถูกกลุ่มวัยรุ่นชายอีก 4 คนรุมข่มขืน ซึ่งในจำนวนนี้มีวัยรุ่นชายบางคนที่ได้กระทำการข่มขืนซ้ำอีกด้วย จนวันที่ 20 ก.ค. 2559 ทางญาติได้ออกติดตามหา จนพบตัว ด.ญ.กิ๊บ กับน้าสาว ที่บ้านของแฟนน้าสาว จึงได้นำตัวมาที่ สภ.เขาคิชกูฎ และสอบถาม ด.ญ.กิ๊บ ทราบว่าได้ถูกกลุ่มวัยรุ่นชายพาไปข่มขืนกว่า 10 คน จึงได้แจ้งความ และนำตัวไปตรวจร่างกาย แล้ว แต่เกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี จึงได้ติดต่อมาขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ


หลังรับแจ้ง นางปวีณา หงสกุล ประธาน มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.อภิชาติ ไชยบุญเรื่อง ผกก.สภ.เขาคิชกูฎ เพื่อเร่งนำตัว ด.ญ.กิ๊บ (นามสมมุติ) สอบ สหวิชาชีพ และเร่งจับกุมตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีโดยเร็ว

และในวันศุกร์ ที่ 22 ก.ค. 2559 เวลา 12.00 น. นางปวีณา หงสกุล ประธาน มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้เดินทางพา นางเก๋ (นามสมมุติ) พี่สาว ด.ญ.กิ๊บ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี เข้าพบ พ.ต.อ.อภิชาติ ไชยบุญเรื่อง ผกก.สภ.เขาคิชกูฎ ขอให้เร่งติดตามตัวผู้กระทำผิดทั้งหมดมาดำเนินคดีโดยเร็ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวผู้กระทำผิดได้แล้ว 3 คน ให้การรับสารภาพได้ข่มขืน ด.ญ.กิ๊บ (นามสมมุติ) จริง ส่วนผู้กระทำผิดที่เหลืออีก 7 คนนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี พร้อมกับจะนำตัว ด.ญ.กิ๊บ (นามสมมุติ) ไปสอบปากคำทางด้าน สหวิชาชีพ ที่สำนักงานอัยการ ในวันศุกร์ที่ 22 ก.ค. 2559 นี้

ทั้งนี้ นางปวีณา หงสกุล ประธาน มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้ประสานกับ คุณณัฐมล กิจดำรงกุล หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดจันทบุรี เพื่อให้การช่วยเหลือเยี่ยวยาสภาพจิตใจของ ด.ญ.กิ๊บ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี ต่อไป

ที่มา: เฟซบุ๊กเพจ มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี
Google Plus
- Advertisement -