- Advertisement -
loading...

แทบช็อก! ตื่นมานอนเปลือยอยู่ในอ่าง จากเมื่อคืนปาร์ตี้หนัก ถึงกับจะตายเมื่อดูร่างกายตัวเองเป็นแบบนี้!


เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่ได้เกิดขึ้น ณ.มลฆลเสฉวน ประเทศจีน เป็นเรื่องที่น่าประหวั่นพรั่นพรึงมาก และสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ แม้ในประเทศไทย โปรดตั้งใจอ่านให้จบ เพื่อจะเป็นประสบการณ์ที่จะสามารถเอาไว้ป้องกันตัวเองได้ หากบังเอิญอาจเกิดขึ้นกับตัวเองพรือญาติพี่น้องเพื่อนฝูงที่เรารัก

ที่มลฑลเสฉวนมีนักศึกษาสาวจากมหาวิทยาลัยคนหนึ่ง ได้มาร่วมงานฉลองของมหาวิทยาลัย เธอมีความสุขกับบรรยากาศและได้ดื่มเหล้าไปพอสมควร ในขณะนั้นได้มีชายหนุ่มหน้าตาดีคนหนึ่งเข้ามาตีสนิทด้วยหลังจากผ่านการหยอก ล้ออย่างสนุกสนานกับหนุ่มหน้าตาดีคนนี้ นางก็ยินดีที่จะไปดื่มกันต่อที่โรงแรมหรูใกล้ๆ นั้น โดยเปิดห้องสวีทกันสองต่อสอง ดื่มไปสักพักนางก็ค่อยๆ หมดความรู้สึกไป

พอรู้สึกตัวขึ้นมา ก็พบว่าตัวเอง นอนเปลือยกายอยู่ในอ่างอาบนำ้ที่เต็มไปด้วยน้ำแข็ง ข้างๆอ่างมีกระดาษแผ่น หนึ่งเขียนด้วยอักษรสีแดงว่า "รีบโทรแจ้ง 120 มิฉะนั้นชีวิตจะหาไม่" โดยวางโทรศัพท์ของนางไว้ใกล้ๆกระดาษแผ่นนั้น.

หลังจากที่ได้โทรแจ้ง แล้ว ก็ได้รับการดูแลจากเจ้าหน้าที่ ตำรวจ นางได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทุกๆ ขั้นตอน เมื่อหมอมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ตรวจร่างกายของเธอ แทบช๊อคเมื่อ พบรอยกรีดยาวประมาณ9นิ้วที่ด้านหลังของเธอจำนวนสองกรีด หมอรีบให้เธอ นอนลงกับนำ้แข็งอย่างเดิม บอกเธอห้าม ขยับ อีกสักครู่จะมีหมอแผนกฉุกเฉิน มาช่วยแก้ไขปัญหา ที่แท้ไตของเธอได้ ถูกขโมยจากร่างของเธออย่างเหี้ยมโหดตามรอยกรีดที่ปรากฎทั้งสองนั่นเอง

ในตลาด มืด ไตข้างหนึ่งสามารถทำเงิน ได้ถึงสามแสนหยวน หมอที่ชำนาญด้าน กฎหมาย ลงความเห็นว่า... เหล้าที่ผู้เคราะห์ร้ายดื่มในคืนนั้นคงมิใช่ผสมยานอนหลับเท่านั้น แต่ได้มีส่วนประกอบของยาชาอีกจำนวนหนึ่ง บวกกับน้ำแข็งที่แช่ไว้มีส่วนช่วยให้ความรู้สึกเจ็บปวดแทบไม่ปรากฏ. 

ในที่สุดผู้เคราะห์ร้ายก็ต้องจบชีวิตลงอย่างโหดร้ายที่สุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ออกมาเตือนประชาชนว่า นี่เป็นคดีใหม่ที่เพิ่งเกิดขึ้น. เป้าหมายของคนร้ายจะพุ่งเป้าไปที่คนหนุ่มสาว นักทัศนาจร นักศึกษา คนร้ายทำงานอย่างมีระบบ มีการฝึกฝนด้วยความชำนาญ สามารถเกิดขึ้นได้ตามห้องอาหาร โรงแรม สถานที่บันเทิงต่างๆ ห้องคาราโอเกะ

กรุณาส่งต่อให้กับคนที่คุณรักและเป็นห่วง เพื่อเตือนใจไม่ให้เกิด เหตุการณ์ที่สุดโหดเหี้ยมเยี่ยงนี้

ที่มา: Forward Mail
Google Plus
- Advertisement -