- Advertisement -
loading...

'ผู้หญิงมีชู้' หรือ 'ผู้ชายมันเหี้ย' !? ความจริงเป็นยังไง น้องสาวของผู้หญิงที่ถูกหนุ่มแทงเสียชีวิตได้ออกมาพูดแล้ว!!


ยังคงเป็นประเด็นข่าวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจ และต่างก็ประณามสาปแช่งหนุ่มโหด ที่ก่อเหตุทำร้ายภรรยาจนถึงแก่ความตายครั้งนี้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีชาวเน็ตอีกหลายฝ่ายที่ตั้งข้อสงสัยถึงสาเหตุที่ชายหนุ่มทำแบบนี้นั้นมาจากอะไรกันแน่ เพราะแค่ไปง้อแฟนแล้วแฟนไม่ยอมคืนดีด้วย ไม่น่าจะถึงขั้นทำร้ายร่างกายกันรุนแรงจนสุดท้ายฝ่ายหญิงถึงแก่ความตายเลย

จนมีชายหนุ่มคนหนึ่งกล่าวอ้างว่ารู้เรื่องราวของคู่รักคู่นี้ และเล่าว่าเพราะฝ่ายหญิงทำไม่ดีก่อน นั่นคือก็ลักลอบไปเป็นชู้กับชายอื่น จนไม่ยอมกลับบ้าน ทิ้งลูกทั้ง 3 ไว้ให้สามีเลี้ยงดูเพียงคนเดียว แต่โปรดสังเกตุว่า เขาบอกว่าฟังมาจาก เพื่อนของเมียซึ่งเป็นเพื่อนของผู้หญิงที่ถูกแทงอีกที


ในขณะที่อีกมุมหนึ่งก็มีผู้ออกมาโต้เถียงความคิดเห็นดังกล่าว โดนอ้างว่าเคยทำงานที่เดียวกันกับฝ่ายหญิง ยืนยันว่าเป็นคนดีเลี้ยงดูลูกและสามี แต่กลับกันฝ่ายชายกลับประพฤติตัวย่ำแย่ ไม่ทำการทำงาน เจ้าชู้ และยังติดยา จนเธอขอเลิกรา และพบกับรักใหม่ไปแล้ว แต่ฝ่ายชายก็ยังคงมาตามง้อขอคืนดีอยู่ตลอดจนกระทั่งล่าสุดผู้หญิงคนหนึ่งที่อ้างว่าเป็นน้องสาวของหญิงสาวที่เสียชีวิต ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าฝ่ายหญิงขอแยกทางกับฝ่ายชายนานแล้ว และที่ไม่ยอมกลับบ้านเพราะกลัวที่ฝ่ายชายขู่จะทำร้าย ส่วนเรื่องลูก 3 คนที่ฝ่ายชายอ้างว่าฝ่ายหญิงทิ้งไว้ให้เลี้ยงดูนั้น ไม่เป็นความจริง ฝ่ายชายไม่เคยช่วยเลี้ยงดูลูกเลย แต่กลับเป็นยายของฝ่ายหญิงที่ช่วยเลี้ยงดูให้มาตลอดทางด้านแม่ของฝ่ายหญฺิงก็ได้ออกมาให้ข่าวว่าสามีของลูกสาวติดยาเสพติดและเคยติดคุกข้อหาฆ่าภรรยาตัวเอง แต่เป็นเพราะลูกสาวตนรักผู้ชายคนนี้ จึงให้โอกาสมาตลอดระยะเวลาหลายปี แต่ฝ่ายชายก็ยังไม่ยอมกลับตัวกลับใจ เสพยาเสพติดเรื่อยมา อีกทั้งยังทำร้ายร่างกายลูกและภรรยามาตลอด จนลูกสาวสุดทนไม่ไหวขอแยกทาง แต่ฝ่ายชายไม่ยินยอม และคอยข่มขู่ตลอดเวลาว่าถ้าเลิกจะฆ่าให้ตาย (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เผยประวัติมือแทงแฟนสาวกลางห้าง ถ้าอ่านแล้วจะรู้เลยว่าทำไมมีแต่คนสาบแช่ง!!)

สุดท้ายแล้ว ทีมงาน ข่าวเด่น คลิปดัง ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตมา ณ ที่นี่ด้วย ไม่ว่าเรื่องราวที่แท้จริงจะเป็นอย่างไร ใครเป็นฝ่ายผิดก็ตาม แต่เรื่องราวของความรัก ไม่ควรจบลงด้วยความตายแบบนี้เลย

เรียบเรียงโดย : ข่าวเด่น คลิปดัง
Google Plus
- Advertisement -