- Advertisement -
loading...

สุดช้ำ! คบกับแฟนมา 7 ปี มีผู้หญิงมาด่าหาว่าเป็นชู้ ยิ่งพอได้รู้ความจริง ถึงกับพูดไม่ออก


เรื่องราวเหตุการณ์สุดช้ำของหญิงสาวรายหนึ่ง เมื่อมีโทรศัพท์ปริศนาโทรมามากล่าวหาว่าเธอเป็นชู้กับแฟนของเขา ทั้งๆ ที่เธอคบกับแฟนหนุ่มของเธอมานานกว่า 7 ปี และเมื่อสืบสาวราวเรื่องต่อไป ก็ทำให้เธอได้พบกับความจริงที่ทำให้กลืนไม่เข้า คายไม่ออก โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์พันทิปกระทู้ "เคยไหมคะ ถูกกล่าวหาว่าเป็นชู้กับแฟนตัวเอง?" ซึ่งมีเนื้อหาระบุดังนี้

ฉันไม่รู้ว่าตอนนี้ฉันควรรู้สึกแบบไหนกันแน่?เมื่อ 2 ชั่วโมงที่ผ่านมา ฉันได้รับโทรศัพท์สายนึง จากเบอร์ที่ฉันเหมือนจะคุ้นๆ พอฉันรับ ปลายสายถามฉันว่า แฟนเขามาหาฉันหรือ? เจอกันบ่อยหรือเปล่า? ติดต่อกันมานานแค่ไหนแล้ว? ฉันงงกับคำถามของเธอคนนั้น และถามตัวเองว่า ผู้หญิงที่กำลังพูดกับฉันอยู่นี่เป็นใคร แล้วแฟนเขาที่กำลังพูดถึงเนี่ย คือแฟนฉันหรือเปล่า

ฉันกลับถามผู้หญิงคนนั้นว่าเป็นใคร เธอบอกว่าเธอเป็นเมียของแฟนฉัน และทั้งสองคนกำลังมีลูกด้วยกัน ฉันอึ้งทันทีที่เธอพูดจบ มือสั่นไปหมด จับต้นชนปลายไม่ถูก นี่มันเรื่องบ้าบออะไรกัน แฟนฉันมีเมียตั้งแต่เมื่อไหร่? และกำลังจะมีลูกกันอีกด้วย? แล้วฉันที่อยู่ตรงนี้ล่ะ เป็นใคร ทั้งๆที่ 2 วันที่แล้วก่อนแฟนฉันจะกลับไปทำงาน (ฉันกับเขา เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน เพราะทำงานกันคนละที่ แต่เขาจะมาหาฉันทุกอาทิตย์) เขายังอยู่กับฉันอยู่เลย แถมยังบอกว่ารักฉันคนเดียว ฉันคือทั้งหมดของชีวิตเขา (กับแฟนคนนี้ ฉันคบมาเกือบ 7 ปี ตลอดเวลาที่เราคบกัน ฉันกับเขาผ่านปัญหาหลายอย่างมาด้วยกันนับครั้งไม่ถ้วน และมีครั้งนึง เขาเจอปัญหาที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของเขา แต่ฉันก็ไม่เคยทิ้งเข้าไปไหน และอยู่ข้างเขาเสมอ แต่เราเคยเลิกกันไปครั้งนึง เขามีคนใหม่ เพราะตัวฉันเองที่ทำนิสัยไม่ดีกับเขาไว้มาก ชวนทะเลาะทั้งที่เรื่องไม่เป็นเรื่อง จนเขาเบื่อและรำคาญ ซึ่งตอนนั้นฉันเข้าใจ แต่หลังจากที่เขาเลิกกับผู้หญิงคนนั้น เขาก็ขอกลับมาคืนดีกับฉัน ซึ่งฉันก็ให้อภัย และยอมกลับมาคบกันอีกครั้งเมื่อ 3 ปีที่แล้ว เพราะฉันรักเขา)

ซึ่งตลอด 3 ปีที่ผ่านมา เขาก็มีเกเรบ้าง ตามประสาผู้ชาย ดื่มเหล้า ติดเพื่อน เราทะเลาะกันบ้าง แต่เขาก็มาง้อ และขอโทษฉันทุกครั้ง เขาบอกว่า อย่าห่วงเลย เขารักฉันคนเดียว ฉันเชื่อเขาและไม่ได้ระแคะระคายเลย ว่าเขาจะมีใครอีกคน จนถึงขั้นท้อง หลังจากเธอคนนั้นพูดจบ เธอก็วางสายไป ทั้งๆที่ฉันยังไม่เข้าใจอะไรเลย ฉันตัดสินใจ โทรกลับไปที่เบอร์นั้นอีกครั้ง แต่หนนี้เป็นแม่ของแฟนฉันรับ ท่านบอกว่า แฟนฉันพาเธอคนนั้น มาอยู่ที่บ้านของเขาได้สิบกว่าวันแล้ว (แฟนฉันเล่าให้แม่เขาฟังว่า เจอกันที่ที่ทำงาน เมื่อต้นปีที่ผ่านมา) พาไปที่บ้าน ทั้งที่วันศุกร์ที่ผ่านมา เขาก็มาหาฉันตามปกติ แต่เขาขอกลับตั้งแต่วันเสาร์ เพราะเขาบอกว่าต้องกลับบ้านไปหาพ่อแม่เขา ซึ่งฉันก็ไม่ว่าอะไร เพราะเขาค่อนข้างกลับบ้านบ่อยๆ (บ้านเขาอยู่จังหวัดเดียวกับที่เราทำงานอยู่ แต่คนละอำเภอ)

แล้ว ณ วันนี้ ตอนนี้ ฉันโดนผู้หญิงคนนึง กล่าวหาว่าเป็นชู้กับสามีชาวบ้าน ทั้งๆที่เขาเป็นแฟนฉัน ฉันไม่รู้ว่าตอนนี้ ฉันควรรู้สึกแบบไหน และควรทำอย่างไรต่อไปกับผู้ชายคนนี้ดี ฉันไม่รู้เลยจริงๆ ว่าควรรับมือกับสถานการณ์นี้อย่างไร

ที่มา: Pantip
Google Plus
- Advertisement -