- Advertisement -
loading...

หนุ่มเหี้ยม!! ใช้มีดแทงแฟนสาวกลางห้าง หลังง้อคืนดีไม่สำเร็จ ล่าสุดหญิงสาวเสียชีวิตแล้ว


หนุ่มโหดใช้มีดแทงแฟนสาวเจ็บสาหัสกลางห้างดังย่านพระประแดง หลังขอคืนดีแต่ไม่เป็นผล ไม่รอดถูกจับทันควัน ขณะที่รายงานล่าสุดผู้บาดเจ็บเสียชีวิตแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (9 ก.ย.) เมื่อเวลา 12.00 น. เกิดเหตุทำร้ายร่างกายโดยอาวุธมีดภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง สาขาสุขสวัสดิ์ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ โดยมีผู้บาดเจ็บเป็นหญิงสาว อาการสาหัส พลเมืองดีช่วยนำส่ง รพ.บางปะกอก 3 และย้ายต่อเนื่องไปยังโรงพยาบาลบางปะกอก 9 ล่าสุด เพื่อนของหญิงสาวคนดังกล่าว ระบุว่า อาการปลอดภัยแล้ว

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบผู้ต้องหาเป็นชาย อายุ 38 ปี พร้อมอาวุธมีด จึงควบคุมตัวนำส่ง สภ.พระประแดง เพื่อสอบสวนหาสาเหตุ


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าทั้งสองเป็นผู้ก่อเหตุและผู้บาดเจ็บเป็น สามี-ภรรยากัน โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีปากเสียงกันเรื่องความหึงหวง โดยที่ฝ่ายชายคิดว่าหญิงสาววัย 28 ปี ปันใจให้ชายคนอื่นและไม่ยอมกลับบ้าน ฝ่ายชายจึงเดินทางมาหาฝ่ายหญิงเพื่อพูดคุย แต่ฝ่ายหญิงไม่พูดคุยด้วยทั้งยังเดินหนี ฝ่ายชายจึงโมโหใช้อาวุธมีดที่พกมาแทงใส่ฝ่ายหญิงหลายครั้งได้รับบาดเจ็บล้ม ลงกลางห้างสรรสินค้า ท่ามกลางความตกใจของประชาชนจำนวนมากที่เห็นเหตุการณ์

ทราบชื่อในภายหลังว่าผู้บาดเจ็บคือ น.ส.จินต์กัญญา ใจพุก อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/6 หมู่ 19 ต.บางหญ้าแพรก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่บริเวณ ใต้ราวนมซ้าย 1 แผล ไหล่ซ้าย 1 แผล และซีข้างซ้าย 1 แผล บาดเจ็บสาหัส

ขณะเดียวกันที่เกิดเหตุ ส.ต.ต.นอรวี จันทร์แก้ว ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.พระประแดง และพลเมืองดี ช่วยกันจับกุมตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ ทราบชื่อ นายอ้อนจันทร์ ใจพุก อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25/2 ม.21 ต.ศาลาแดง อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา อยู่ในสภาพสะบักสะบอม นอกจากนี้ยังพบอาวุธมีดปลายแหลมตกอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนคุมตัวผู้ก่อเหตุ มาสอบสวน ที่ สภ.พระประแดง


โดยเหตุการณ์ทั้งหมดกล้องจากภาพวงจรปิดสามารถบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดอย่างชัดเจนสอบสวน นายอ้อนจันทร์ รับสารภาพว่า ตนมีอาชีพขับรถหัวลาก อยู่กินกับ น.ส.จินต์กัญญา ผู้บาดเจ็บ ซึ่งมีอาชีพเป็นพนักงานขายเครื่องสำอาง มาเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี จนกระทั่งมีบุตรด้วยกัน 3 คน ต่อมา น.ส.จินต์กัญญา ได้ตีตัวออกห่างและขอแยกทางกับตน เนื่องจาก น.ส.จินต์กัญญา มีชายมาติดพัน เพราะรูปร่างหน้าตาดี ซึงตนก็พยายามขอคืนดีมาโดยตลอด เพราะรักภรรยามาก

กระทั่งก่อนเกิดเหตุ ตนได้เดินทางมาที่ห้างบิ๊กซี เพื่อที่จะซุ่มดูว่าชายคนไหนมาติดพัน เพื่อที่จะเข้าไปเคลียปัญหาให้จบ แต่ก็ไม่พบฝ่ายชาย ตนจึงตัดสินใจเข้าไปพูดคุยแต่ตกลงกันไม่ได้ จึงเกิดมีปากเสียงกัน จึงบันดาลโทสะเดินปรี่เข้าไปล็อคคอ น.ส.จินต์กัญญา พร้อมกับชักอาวุธมีดที่พกไว้ป้องกันตัว ออกมาจ้วงแทง น.ส.จินต์กัญญา จนได้รับบาดเจ็บ

จากนั้นชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ จึงเข้ามาช่วยกันคุมตัวเอาไว้ได้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา พยายามฆ่า และส่งตัวให้พนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ทั้งนี้ มีผู้เห็นเหตุการณ์ถ่ายคลิปขณะเกิดเหตุได้ และโพสต์ลงในโลกออน์ไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมาก เข้ามาแสดงความคิดเห็น และวิจารณ์การกระทำดังกล่าวด้วยถ้อยคำรุนแรง พร้อมกับให้กำลังใจหญิงสาวที่ได้รับบาดเจ็บด้วย
จากรายงานล่าสุดแจ้งว่า เมื่อเวลาประมาณ 3 ทุ่มของวันที่ 9 ก.ย. 58 ผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตแล้ว ทางทีมงาน ข่าวเด่น คลิปดัง ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตมา ณ ที่นี้ด้วยคะ

Google Plus
- Advertisement -