- Advertisement -
loading...

สนั่นเน็ต ! แย่งที่จอดรถห้างดัง อัดคลิปหน้าครอบครัวคู่กรณี โชว์พาวอย่าซ่าให้มาก (2 คลิป)


           ดราม่า แย่งที่จอดรถกันในห้างสรรพสินค้า แถมยกโทรศัพท์มือถืออัดคลิปครอบครัวคู่กรณี ก่อนบอก อย่าซ่าให้มากนัก

            วันที่ 21 กันยายน 2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดประเด็นดราม่าสุดฮอต เรื่องราวการแย่งที่จอดรถในห้างสรรพสินค้าอีกแล้ว ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Vee Increase ได้นำคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตนและครอบครัวมาเผยแพร่ถึง 2 คลิปด้วยกัน

            โดยคลิปที่ 1 เป็นเหตุการณ์ขณะที่ คุณ Vee Increase กำลังรอให้รถยนต์ bmw ซึ่งจอดอยู่ในช่องจอด ถอยออกมา แต่จู่ ๆ ก็มีรถยนต์ฟอร์ด ขับเข้ามาและเตรียมจอดในช่องจอดรถที่กำลังจะว่าง ซึ่งคุณ Vee Increase ก็ได้เดินเข้าไปขอให้คนขับรถยนต์ฟอร์ดขับเลยออกไปก่อน เพราะตนมาก่อน และกำลังจะจอดที่นี่้เช่นกัน ปรากฏว่า คนขับรถยนต์ฟอร์ดไม่ยอม พร้อมบอกว่า คุณ Vee Increase จะลงมายืนจองที่จอดรถแบบนี้ไม่ได้ ซึ่งคุณ Vee Increase ก็พยายามชี้แจงว่า ไม่ได้มายืนจองที่จอด แต่ตนมาช่วยเข็นรถ ซึ่งเรื่องราวไม่จบแค่การพูดคุย กลับมีการขึ้นเสียงต่อว่า ก่อนที่ผู้โดยสารที่นั่งเบาะหลังของรถยนต์ฟอร์ดหยิบกล้องมือถือขึ้นมาถ่ายภาพของคุณ Vee Increase และครอบครัวไว้


            คลิปที่ 2 นั้น เป็นภาพเหตุการณ์ตั้งแต่ช่วงที่คุณ Vee Increase ขับรถเข้ามาที่บริเวณจอดรถ และเมื่อเห็นรถยนต์ bmw กำลังจะออก ก็ได้ลงเข้าไปสอบถามว่า เจ้าของรถยนต์ bmw กำลังจะขับรถออกจากช่องจอด หรือเพิ่งเข้ามาจอด เพื่อที่จะได้ถอยรถยนต์ของตนออกไปรอด้านข้าง และรอนำรถยนต์เข้ามาจอดในช่องดังกล่าวแทน แต่ปรากฏว่า กับเกิดเหตุไม่คาดฝันอย่างที่นำเสนอไปในคลิปก่อนหน้านี้            ทั้งนี้ คุณ Vee Increase ยังชี้แจงเพิ่มเติมว่า เหตุที่ตัดสินใจทำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ก็เพื่อปกป้องตัวเอง เพราะเกรงว่า คู่กรณีจะนำเอาคลิปทางเขาไปโพสต์ใส่ความผมในเชิงเสียหาย

            หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย มีทั้งที่ว่า ถ้าคู่กรณีเอาคลิปไปลง และทำให้เสียหาย ก็มีสิทธิ์ฟ้องได้ หรือเข้ามาต่อว่า เจ้าของรถยนต์ bmw ที่ไม่เข้ามาช่วยชี้แจง รวมถึงส่วนใหญ่ที่บอกว่า การกระทำของคนขับรถยนต์ฟอร์ดไม่ถูกต้อง และเหตุใดคนที่อยู่บนรถยนต์ฟอร์ดถึงไม่ช่วยกันห้าม ⏩ #ทะเลาะเบาะแว้ง แย่งที่ชอบรถ คลิป 1 (20 ก.ย. 58)[@Vee Increase]_โพสต์ว่า: "...ณ ลานจอดรถ อีเกีย ผมมากับเเฟนและลูกผม กำลังจะจอดรถ พอดีมีรถ bmw จะออกคือ bmw จะขอสวนเลยออกมาผมจึงให้แฟนผมถอดรถ ออกมารอด้านข้าง แล้วตัวผมก็ลงไปช่วยเค้าเข็นรถเพื่อที่ bmw จะเลี้ยวสวนเลนออกมา แล้วก็มีรถ ford คันในคลิป มาถึงก็จอดไฟขอทางเตรียมจอด ผมจึงบอกเค้าให้ขับเลยออกไปก่อน เพราะผมมาก่อนแล้วลงมาช่วยเข็นรถ แต่คนขับที่ใส่แว่นไม่ยอม มาต่อว่าผมหาว่า ผมลงมาจองช่องจอดรถ ผมก็อธิบายให้เค้าฟัง ว่า มันไม่ใช่อน่างที่คุณคิดนะ แต่เค้ายังยืนยันแบบเดิมคือ กุจะจอดอ่ะ และเริ่มพูดจากวนตีนใส่ผม ผมจึงเริ่มมีปากเสียงกัน ผู้ ญ คนที่นั่งท้ายรถ ก็หยิบกล้องมือถือขึ้นมาถ่าย ประหนึ่งว่าผมเปงคนผิด ผมเลย หยิบมือถือมาถ่ายบ้าง คนขับมีการท้าทายผม พูดกับผมว่สมึงอย่าซ่ามากนะ ผมนี่ขาสั่นเลย .... ที่ผมลงคลิปเหตุการณ์นี้เพื่อปกป้องตัวเองนะครับ กลัวจะเค้าจะเอาคลิปทางเค้าไปลงแล้วใส่ความผมข้างเดียว มีการเอากล้องมาถ่ายหน้าลูกผมอีก อายุเเค่ ขวบครึ่งมันน่าโมโหจริงๆ ดูจากหน้าตาน่าจะเปงคนใจเย็นแล้วมีเหตุมากกว่าผมซะอีกนะ ใครรู้จักช่วยเตือนสติเค้าด้วยนะครับ ถ้าเจอคนที่เอาเรื่องจริงๆคงจะไม่ใช่เรื่องที่ดีนะครับ #อากาศมันร้อนคนเลยบ้าครับ"--------------------------------ติตตามรับชมคลิปเด็ดๆ เพิ่มเติม แค่กดไลค์ → คลิปเด็ด คลิปดัง
Posted by คลิปเด็ด คลิปดัง on Sunday, September 20, 2015


⏩ #ทะเลาะเบาะแว้ง แย่งที่ชอบรถ คลิป 2 (20 ก.ย. 58)[@Vee Increase]_โพสต์ว่า: "... นี่ครับภาพจากกล้องติดรถผม เปงการยืนยั...
Posted by คลิปเด็ด คลิปดัง on Sunday, September 20, 2015

ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -