- Advertisement -
loading...

ศัลยกรรมเปลี่ยนโลก!! พลิกชีวิต 'สาวหน้ากบ' จนกลายเป็น 'เจ้าหญิงนักธุรกิจร้อยล้าน'


เกิดมาไม่สวย แถมเพื่อนๆยังชอบล้อว่า หน้าคนใช้ทำให้ เจน หรือ เจนขวัญ อินทะวงษ์ เกิดน้อยเนื้อต่ำใจในหนังหน้าตัวเองชอบมีเพื่อนล้อเพื่อนแซวว่าหน้าเหมือนกบ แบบมีโหนก หน้ากลม ดั้งบานหน้าผากแบน คางสั้นแถมหน้าอกเล็ก จนมีความฝันว่าวันหนึ่งเธอจะกลายเป็นสาวสวยภาคภูมิใจในใบหน้าของตัวเองบ้าง ซึ่งทางเดียวทำได้คือการไปศัลยกรรมจนกลายมาพลิกชีวิต

"คือแต่ก่อนเคยคิดนะแบบเวลาเดินสวนกับคนหน้าตาสวยๆ ทำไมเขาถึงเกิดมาโชคดีจัง ทำไมเราไม่โชคดีแบบนั้น แอบน้อยใจตัวเองแล้วแบบเห็นหลายคนมีโอกาสในชีวิตเพราะมีหน้าตาเป็นทุน เราเลยรู้สึกว่าโลกนี้มันไม่ยุติธรรม คือแบบไม่มีใครมาจีบ ผู้ชายเขาก็ชอบคนสวยๆ ไอ้เราขี้เหร่ ไม่มีใครมองแล้วแบบที่เป็นจุดเปลี่ยนให้เราตัดสินใจ เคยแอบไปเจอเพื่อนร่วมงานเขาเม้าท์ เจน ว่าหน้าตายังกะคนใช้ ลูกค้าที่ไหนเขาจะเชื่อถือ คือแบบยังไงเรอ ตอนนั้นไม่โกรธแต่เจ็บใจตัวเอง ว่าทำไมหน้าแบบเรามันแย่ขนาดนั้นเลยเรอ

อีกอย่างเคยมีแฟนแล้วโดนทิ้งเพราะเขาไปชอบผู้หญิงที่ขาวกว่า สวยกว่าหน้าแบบเกาหลีเลยคะ เจน เลยรู้สึกเหมือนมีปมไง ว่าชีวิตนี้ต้องสวยแบบสาวเกาหลี หรือใบหน้าอะไรที่ทำศัลยกรรมแล้ว ดูดีขึ้นเลยตัดสินใจว่าเราต้องทำอะไรบางอย่างกับชีวิต"


เกิดมาไม่สวย


หน้าตายังกะคนใช้ ลูกค้าที่ไหนเขาจะเชื่อถือ


ตัดสินใจว่าเราต้องทำอะไรบางอย่างกับชีวิต

"จุดเริ่มต้นของหนูคือเราเป็นคนไม่สวย ใครๆก็บอกว่าเราหน้าเหมือนคนใช้ ไม่มีสง่าราศี คือตอนแรก เจนก็ไม่คิดอะไรมากหรอก แต่พอเจอคนแบบพูดบ่อยๆ เราก็รู้สึกน้อยใจตัวเองจนแบบพอเริ่มมีเงิน จึงคิดอยากจะเปลี่ยนตัวเองด้วยการไปศัลยกรรมที่เกาหลี เราเลยเริ่มหาข้อมูลมาศัลยกรรมที่นี่ พอมาทำแล้วมันโอเคขึ้น

จากเพื่อนที่เคยล้อกันเขาตกใจเราไปทำอะไรมา เพราะหลังจากที่เราบินไปทำศัลยกรรมตัดกระดูกโครงหน้าใหม่ ทั้งโหนก แก้ม กราม คาง หน้าผากนูน ตาโต ดั้งโด่ง นมใหญ่ เชื่อมั้ยเวลาไปเที่ยวคลับที่เกาหลี แจกเบอร์แทบไม่ทัน จากนั้นเพื่อนๆก็ตามมา แล้วเราก็เริ่มเขียนรีวิวการทำศัลยกรรมที่เกาหลี มีคนตามมาทำหลายคน จึงได้โอกาส เปิดเป็นบริษัท

จากนั้น เจน ได้รับการติดต่อจากหลาย โรงพยาบาลในเกาหลีให้เป็นเอเจ้น อีกอย่างเรามีบุคลิกต่างจากคนอื่น คือเจนเป็นคนแรกๆ ที่พา ลูกค้า มากินเที่ยว ระหว่างที่ลูกค้าพักที่นี่ คือ เรารู้สึกว่าเหมือนเพื่อน ทำงานตรงนี้เพราะความสนุก ความชอบ เจนชอบถ่ายรูป แล้วก็เคยเรียนถ่ายรูป เลยมีพื้นฐานตรงนี้บ้าง ลูกค้าชอบที่จะให้พาเที่ยว ชอบให้ถ่ายรูปให้ คลับ บาร์ ร้านอาหาร ตลาด ห้าง เจนไปได้หมด เป็นคนชอบหาประสบการณ์ ไปเรื่อยๆ"
พลิกชีวิตหลังทำศัลยกรรม


สวยขึ้นกันเห็นๆ


จากเพื่อนที่เคยล้อกันเขาตกใจเราไปทำอะไรมา


เวลาไปเที่ยวคลับที่เกาหลี แจกเบอร์แทบไม่ทัน

"ตอนนี้เจน ก็กำลังดูแลโปรเจ็ค Make Over ของโรงพยาบาล Grand Plastic Surgery ของประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นโรงพยาบาลระดับ 5 ดาวของเกาหลีเลย ซึ่งโปรเจ็คนี้มีชื่อว่า Fantastic Grand มี นางแบบ 2 คนและ 1 ในนั้น คือคุณส้ม ตีสิบ ผู้หญิงที่เคยเป็นข่าวว่าเสพติดศัลยกรรม ตอนนี้คุณส้มอยู่ในการดูแลของเจน ต้องผ่าตัดทั้งหน้าใหม่หมด ผ่า 4 รอบ ตอนนี้ผ่านไป 3 รอบ รอผ่าตัดรอบสุดท้าย

– ครั้งแรก ผ่าตัดขากรรไกร ตัดโหนกแก้ม ตัดกราม และเอาซิลิโคนเหลว ทั่วหน้าออก

– ครั้งที่สองทำ จมูก ปาก ตา ลิฟติ้งหน้า เลื่อนกระดูกคางออกมาก

– ครั้งที่ 3 ปลูกผม ฉีดไขมัน ตรงขมับทั้งสองข้าง

– ครั้งที่ 4 รอเก็บงาน ช่วงวีไลน์ อีกรอบ (ต้องรอเวลา ที่จะถอดน็อตหรือไทเทเนียม ตอนผ่าขากรรไกรออก แล้ว ตัดกระดูก เก็บงานช่วงวีไลน์ อีกครั้ง)

เรื่องความปลอดภัยและการันตีในคุณภาพของผลงานมีนั้นสูงมาก “เจนทำตรงนี้มานานแล้ว มีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆเพราะเอาตรงๆนะ ไม่มีผู้หญิงคนไหนหรอกที่อยากดูแย่ ดูหน้าตาขี้เหร่ ทุกคนล้วนอยากสวยอยากมีคนชม แต่จะมีสักกี่คนที่มีโอกาสนี้ อย่างธุรกิจที่เราตรงนี้มันเหมือนได้ช่วยคนให้เขารู้สึกมีความสุขกับชีวิตใหม่ เหมือนอย่างเจนได้มา

อย่างตัวบริษัท SS Agency ที่เจนทำ เราเองก็มีพาร์ทเนอร์ เป็นเพื่อนคนเกาหลีที่เริ่มก่อตั้งบริษัทมาด้วยกัน แต่เจนถือหุ้น 100% เพื่อนคนเกาหลี เขาจะทำงานในโรงพยาบาลศัลยกรรมมาก่อน พูด อ่าน เขียน ไทยได้ดี อีกอย่างธุรกิจเราก็ตั้งอยู่ที่ประเทศเกาหลี มีใบประกอบการที่สามารถส่งคนไข้ต่างชาติ มาศัลยกรรมที่เกาหลีได้ถูกต้องตามกฎหมายหายห่วงค่ะ และทุกครั้งจะมีการเซ็นสัญญากับลูกค้าเพื่อรักษาสิทธิ์และปกป้องผลประโยชน์ของลูกค้าให้มากที่สุด”

ส่วนถ้าใครอยากจะปรึกษาเรื่องศัลยกรรม ติดต่อหรือมาพูดคุยสอบถามได้ที่

FB : jennydollita
Fanpage : ssagencykorea
IG : jennydollita
Line : jennydollitaที่มา : wow2mouth
Google Plus
- Advertisement -