- Advertisement -
loading...

เรื่องจริงสุดช้ำ!! เมื่อลูกสาวเห็นตำตาว่าแม่ไปฟีเจอริ่งกับคนข้างบ้าน แถมพอรู้ว่าลูกสาวเห็นยังพูดแบบนี้อีก!?

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่แสนจะะสะเทือนใจเกี่ยวกับชีวิตในครอบครัว ที่ขออนุญาตนำมาเป็นอุทาหรณ์ เมื่อลูกสาวได้สังเกตุเห็นพฤติกรรมแปลกๆ ของแม่ตัวเองกับคนข้างบ้าน จนวันนึงเธอจึงได้เห็นตำตาว่าแม่ของเธอแอบไปมีอะไรกับเพื่อนบ้านคนนั้น

และที่เลวร้ายมากขึ้นไปอีกคือแม้ว่าแม่จะรู้ว่าลูกสาวรับรู้พฤติกรรมของเธอแล้วก็ตาม แต่คนเป็นแม่กลับไม่รู้สึกสะทกสะท้านอะไรเลยกับสิ่งที่ตัวเองได้ทำลงไป และนี่คือเรื่องราวทั้งคนที่คุณ สมาชิกหมายเลข 2399597 นำมาบอกเล่าให้ฟังกันในเว็บไซต์พันทิปดอทคอม


แม่มีชู้ สงสารพ่อแต่ไม่กล้าบอกจะทำไงดี??ช่วยด้วยค่ะ

ครั้งนี้เป็นครั้งที่2แล้วที่จับได้ ครั้งแรกกับลูกน้องที่ทำงานพ่อ แต่ทางฝ่าย ผช ได้มากราบขอขมา พ่อกับแม่เราแยกทางกันพักนึง

ครั้งนี้เราเริ่มสังเกตแปลกๆ ปกติบ้านเราจะไม่ค่อยสุงสิงกับไคร เริ่มแรกๆส่งข้าวส่งน้ำกันตามประสาเพื่อนบ้าน เริ่มสนิทกันมาอีกนิดก็มีดื่มกันบ้าง(ปกติที่ดื่มกันพ่อเราจะอยู่ด้วยทุกครั้ง) แม่เราจะมีเพื่อนสนิท 1 คน มาเล่นที่บ้านด้วยทุกวัน * คือพ่อเราอายุ46 แม่เรา 40 เราเห็นท่าทางแม่เราเเปลกหลายครั้ง เช่นจับหน้ากันบ้าง พูดท่าทางอ้อนบ้าง ซึ่งเราว่ามันผิดปกติ

เราเลยถามเพื่อนแม่เรา ซึ่งดูท่าทางไม่ค่อยชอบเหมือนกันเวลาที่แม่เป็นแบบนี้ ซึ่งคำตอบคือ ใช่ แต่เค้าคุยกันเฉยๆไม่มีอะไรหรอก

ล่าสุดเลยค่ะสดๆร้อน พ่อเราออกไปทำงานแล้ว แม่เรากำลังจะทำกับข้าวในครัวเตรียมของอะไรเยอะแยะ คือเราจะไปกรอกน้ำหลังบ้าน แล้วไม่เห็นแม่ มองไปบ้านคนนั้นเปิดทีวี(บ้านเรากับบ้านเค้าไม่มีรั้วกัน) เราได้ยินเสียงแปลก รู้สึกเหมือนเจนสำผัสได้ถึงพลังงานบางอย่าง เดินไปดูตรงหน้าต่างเลยค่ะ กำลังมันส์กันเลย เราแข็งใจเดินไปตามเพื่อนแม่ที่ชอบมาเล่นด้วยซึ่งนั้งอยู่หน้าบ้าน จะให้มาเห็นกับตา เพื่อนแม่เราก็ไปเรียกให้ออกมา

อีกสักแปปเดินมาจากอีกทาง ถือมะละกอมา 1 ลูก แล้วบอกว่าไปขอมะละกอบ้านอีกหลังมา เราจึงพูดมาว่าทำไมไม่ไส่รองเท้า อย่าให้มีอีกนะบอกพ่อแน่ เราออกไปทำงานเลยโทรหาเพื่อนแม่ระบายความเสียใจว่า ทำไมแม่ทำแบบนี้ เราสงสารพ่อ เพื่อนแม่เลยบอกว่าไหนๆหนูเสียใจแล้วน้าจะเล่าให้ฟัง

พอแม่หนูรู้ว่าเราจับได้วันนี้ ยังมาเล่าอีกว่าเมื่อวานก่อนตอนพ่อเมาหลับ ที่หนูไม่อยู่บ้าน ก็แอบเอากันไปแล้วทีนึง แล้วมาวันนี้อีก เล่าทั้งๆยิ้ม แบบไม่เสียใจอะไรเลย เพื่อนแม่ถามว่า แล้วถ้าเมียเค้าอยู่ดีๆกลับจากที่ทำงานมา แกจะทำยังไง แม่ตอบ โอ้ยบ้านมันกว้างจะตาย แอบตรงไหนก็ได้ แล้วที่เราไปเจอก็ปีนหน้าต่างออกมา

แล้วถามว่าเรารู้ได้ไง เพื่อนแม่เราบอก แกไม่เห็นเหรอมันไปยืนดูตรงประตู บอกไม่เห็นกำลังมันส์ เราเสียใจมากไม่รู้จะทำยังไง อึดอัดไปหมด ช่วยให้คำปรึกษาด้วยค่ะช่วยแนะนำด้วย


อย่างไรก็ตาม ในกรณีนี้ ข่าวเด่น คลิปดัง ขอเป็นกำลังใจให้คุณลูกสาวนะคะ อยากให้ลองเปิดใจคุยกับคุณแม่ดูสักครั้ง ว่าเหตุผลที่แม่ทำลงไปคืออะไร แม่มีปัญหาด้านความสัมพันธ์อะไรกับพ่อหรือเปล่า อย่างน้อยก็ขอให้เห็นใจลูกบ้าง หวังว่าคุณแม่คงจะกลับมาเห็นว่าอะไรถูกอะไรผิดได้เหมือนเดิม แต่ถ้าหากถึงที่สุดจริงๆแล้ว คุณแม่ยังไม่ยอมเปลี่ยนพฤติกรรม ก็คงต้องขอแนะนำว่าแจ้งให้คุณพ่อทราบดีกว่า แล้วให้ทางผู้ใหญ่เขาเป็นฝ่ายตัดสินใจกันเองดีกว่าค่ะ

ที่มา : สมาชิกหมายเลข 2399597 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม
Google Plus
- Advertisement -