- Advertisement -
loading...

'เกลียดกู ถามกูยัง...ว่ากูชอบมึงป่าว' ตุ๊กกี้โพสต์สวนพริตตี้ น. ตามด้วยคลิปติดจรวด! (ชมคลิป)


เกิดเป็นประเด็นชวนตีความกันสนั่นโลกสังคมออนไลน์อีกแล้ว กับกรณีพริตตี้สาว อักษรย่อ "น" โพสต์อินสตาแกรมพาดพิงถึงตลกสาวรายการชิงร้อยชิงล้านว่าชอบสร้างภาพ หยิ่ง ใครไร้ผลประโยชน์พร้อมถีบหัวส่ง พริตตี้สาวรายนี้ยังอ้างว่าเจอกับตัวเองมาแล้ว จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันกระหึ่มโลกโซเชียล (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เอาแล้วไง!! 'พริตตี้ น.' แฉยับ ตลกหญิงชิงร้อย จอมลวงโลก จะใช่คนที่เราคิดไหมน๊า ???)

ล่าสุด "ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม" ตลกดังซึ่งเป็น 1 ในพิธีกรสาวรายการชิงร้อยชิงล้าน ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม เป็นภาพที่เชียนว่า "เกลียดกู ถามกูยัง...ว่ากูชอบมึงป่าว" แล้วแคปชั่นว่า "ว้ายๆๆๆๆๆๆ ชอบๆๆๆๆๆๆๆ 5555 มุมใครมุมมัน #คิดได้เนาะ #ขอยืมนะ"


จากนั้นตุ๊กกี้ก็โพสต์คลิปสั้นๆ พูดสำเนียงอีสานแบบเร็วปรื๋อทำนองว่า ใครจะพูดยังไงก็ช่าง หน้าที่คือเป็นคนดี กตัญญูกตเวทีต่อพ่อ และแม่แค่นั้นพอ


นี่ไง เทวดามีตา ขนลุกสิ่งมหัศจรรย์ มาอีกแล้ว นั่งคุยกะเพื่อนๆบอก เอ้อ ข่าวตรูมาอีกละ ตรูดังอีกละ สักพัก ก็รับโทรศัพท์ ไม่หวาดไม่ไหว ไม่ใช่พี่นักข่าว แต่เป็นงานล้วน 7 งาน ตายๆขนลุก สาธุ บาปบุญ ยังคงมี เอ้าทุกคน สู้ต่อไป ยาวไปๆ ชีวิตนี้ เข้มแข็ง ใจแกร่งไว้ #เด็กหญิงชูใจ #บ่รับฝากร้านเด้อครา
A photo posted by ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ (@tukky66) on

ต่อมาช่วงค่ำวันเดียวกัน ตุ๊กกี้โพสต์ไอจีอีกรอบ ระบุว่า "เตือนหลายรอบอน่าสนุกพิมพ์อย่าสนุกแชร์ หากมีคนเสียหายเค้าต้องเรียกร้องสิทธิ์ของเค้าเช่นกัน ถ้าเก็บความอิจฉาริษยาไม่อยู่ ก็ไม่ต้องติดตามทั้งโซเชียลและผลงานของเค้า ของยังไงเค้าก็ยังทำงานทำหน้าของเค้าอยู่เหมือนเดิม เพราะฉะนั้น กฏหมายมี พรบ มี สิทธิมนุษย์นี้ มีขอทำกรณีนี้เป็นตัวอย่างของคนชอบเม้าชอบด่าชอบใส่สี จนทำให้คนอื่นเสียหาย เท่าไหร่ไม่รู้แล้วแต่ทนาย บอกเลย เจ็บเป็นโกรธเป็น เพราะนี่ก็คน #จบนะ นะยูว์กูก็คน #ธรรมชาติคน#บ่รับฝากร้านเด้อครา #องค์กรทำดีช่วยดีมีพลัง

เตือนหลายรอบอน่าสนุกพิมพ์อย่าสนุกแชร์ หากมีคนเสียหายเค้าต้องเรียกร้องสิทธิ์ของเค้าเช่นกัน ถ้าเก็บความอิจฉาริษยาไม่อยู่ ก็ไม่ต้องติดตามทั้งโซเชียลและผลงานของเค้า ของยังไงเค้าก็ยังทำงานทำหน้าของเค้าอยู่เหมือนเดิม เพราะฉะนั้น กฏหมายมี พรบ มี สิทธิมนุษย์นี้ มี ขอทำกรณีนี้เป็นตัวอย่างของคนชอบเม้าชอบด่าชอบใส่สี จนทำให้คนอื่นเสียหาย เท่าไหร่ไม่รู้แล้วแต่ทนาย บอกเลย เจ็บเป็นโกรธเป็น เพราะนี่ก็คน #จบนะ นะยูว์กูก็คน #ธรรมชาติคน#บ่รับฝากร้านเด้อครา #องค์กรทำดีช่วยดีมีพลัง
A photo posted by ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ (@tukky66) on

ที่มา : อินสตาแกรม tukky66
Google Plus
- Advertisement -