- Advertisement -
loading...

เมื่อหนุ่มกิมจิ เจอ สาวร่างแท้จริงตอนไร้เมคอัพแฟนสาว ถึงขั้นใบ้กิน!


ทำเอาหนุ่มเกาหลีใต้รายหนึ่งออกอาการเงิบรับประทานเบาๆจนต้องไปโพสต์ข้อความระบายผ่านทางโซเชียลเมื่อได้เห็นสภาพใบหน้าสดไร้เมคอัพของแฟนสาวที่คบหากันมากว่า 1 ปี ทั้งๆที่ฝ่ายหญิงเองก็ไม่เคยปิดบัง  บอกมาตั้งแต่ก่อนจะเป็นแฟนแล้วว่า หน้าสดกับตอนแต่งหน้าของเธอนั้นแตกต่างกันมากๆ แต่พอเอาเข้าจริงๆ เจอแบบจังๆ  หนุ่มรายนี้กับใบ้รับประทานซะอย่างนั้น

ข้อความดังกล่าวระบุว่า

"เป็นครั้งแรกที่เห็นหน้าตอนไม่ได้แต่งหน้าของแฟนผม บอกตรงๆว่าตกใจและเครียดมากครับ นอนไม่หลับเลย เลยต้องมาโพสต์ข้อความนี้ทิ้งไว้แบบนี้ จริงๆก่อนคบกันเธอก็ยอมรับนะว่าหน้าสดเธอต่างจากตอนแต่งหน้ามาก แต่ก่อนหน้านี้ ตลอดระยะเวลาเกือบ 1 ปีที่คบกันมา เวลาไปไหนมาไหนกับผม เธอจะแต่งหน้ามาตลอด ไม่เคยโชว์หน้าสดเลย"

ซึ่งข้อความที่เขาโพสต์ในโลกโซเชียลก็ถูกแชร์ต่อกันไปพร้อมการวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตแบบเมามันส์ทีเดียว โดยชาวเน็ตส่วนมากต่างก็ตำหนิหนุ่มรายนี้ว่าหากรักแฟนสาวจริงไม่ควรทำแบบนี้เพราะนี่มันดูแล้วเหมือนการประจารเธอมากกว่า ควรจะมองข้ามหน้าตาภายนอกของเธอไปซะ ที่สำคัญก็คือตัวของฝ่ายหญิงเองก็ไม่เคยปิดบังหรือโกหกเขาเลยแม้แต่น้อย

ตัวอย่างคอมเม้นท์

‘หากคุณรักแฟนของคุณจริงๆ ปล่อยเธอไปหาคนที่รักเธอแม้กระทั่งเวลาที่ใบหน้าเธอปราศจากเมคอัพของเธอได้จริงๆเถอะอย่ารั้งเธอไว้กับคุณเลย'

‘โห...นี่คุณแคร์ลุคภายนอกของเธอด้วยเหรอ ทั้งๆที่คบกันมาตั้ง 300 วัน คุณควรภูมิใจในตัวเธอมากกว่าที่มีฝีมือในการแต่งหน้าไม่ต่างจาก เมคอัพ อาร์สทิสต์ ชื่อดัง'

‘ผู้ชายคนนี้ควรเลิกกับเธอซะเพราะขนาดแค่ไม่แต่งหน้ายังรับไม่ได้ขนาดนี้ จะดูแลปกป้องเธอได้ยังไง ปล่อยให้เธอได้เจอคนที่ดีกว่านี้เถอะ'

‘ไม่อยากจะพูดเลยว่าบางทีก็อายกับการเป็นคนเกาหลี...ผู้ชายแบบนายคนนี้มีเยอะมาก ไม่มีความเคารพและให้เกียรติผู้หญิง แค่อยากจะบอกว่า หากคุณรักเธอจริงทำไมถึงต้องแคร์ลุคภายนอกของเธอขนาดนี้ถามใจตัวเองดูเหอะ...อันที่จริงจากภาพเธอก็ยังสวยมากอยู่นะ'

เรื่องนี้จึงถือเป็นอุทาหรณ์ที่ดีสำหรับสาวๆเลยค่ะว่า ก่อนคบ ก่อนจิ๊จ๊ะ อิ๊อ๊ะกัน ต้องเคลียร์แฟนให้เข้าใจเอาไว้เลยว่า หากจะรักกันจริงต้องรับให้ได้นะว่า ผู้หญิงทุกคนน่ะ ยังมี'อีกร่าง'ซ่อนเอาไว้ที่บ้านซึง่แตกต่างจาก'ร่าง'ตอนเข้าสังคมกันทุกคนนั่นล่ะ

ไม่งั้นอาจจะต้องมาปวดใจทีหลังเหมือนสาวนางนี้ก็เป็นได้


ที่มา : Teenee
Google Plus
- Advertisement -