- Advertisement -
loading...

ล้มทั้งยืน! พี่รหัสพลาด รับน้องคืนแรกมีอะไรน้องรหัส แต่สุดท้ายกลับพบความจริงบางอย่างที่รับไม่ได้

ขอบคุณเรื่องราวจาก
คุณสมาชิกหมายเลข 2362624 (Pantip.com)
   
กำลังเข้าสู่เทศกาลเปิดภาคเรียนกันไปถ้วนหน้า และอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทุกๆมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ปฏิบัติกันเป็นธรรมเนียมนั่นก็คือการจัด "พี่รหัส-น้องรหัส" เพื่อให้รุ่นพี่ได้ดูแล แนะนำน้องๆจากรุ่นสู่รุ่น ซึ่งทั้งนี้ก็มีทั้งเพศเดียวกันและต่างเพศ ทำให้พ่อแม่ผู้ปกครองบางคนออกอาการเป็นห่วง และแล้ว..มันก็เกิดเรื่องอย่างว่าขึ้นจนได้!

รับน้องสะเทือนใจ! เมื่อพี่รหัสเผลอใจ มีสัมพันธ์สวาทกับน้องใหม่ ตื่นมามองหน้ากันไม่ติดอีกเลย!


ประสบการณ์ตรงน้องรหัส 18+ เครียดมาก

          สวัสดีครับ ผมเป็นผู้ชายคนหนึ่ง เรียนมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในกทม เมื่อไม่นานนี้มีเรื่องเล่าที่ทำให้ผมต้องช็อคและรู้สึกผิดไปตลอดชีวิต

          คือทุกปีจะมีเด็กเข้าใหม่เป็นน้องปี 1 ซึ่งผมอยู่ปี 2 ก็เป็นทำเนียมกันจะมีพี่รหัสและน้องรหัส ซึ่งตอนน้องเข้ามาใหม่จะไม่ให้น้องรหัสรู้ว่าใครเป็นพี่รหัส แต่ถ้าน้องจับได้จะถูกน้องลงโทษ แต่ผมดันพลาดและน้องรหัสรู้แล้วว่าผมเป็นพี่รหัส ซึ่งผมก็ต้องโดนลงโทษและผมก็บอกน้องเขาว่าอย่าลงโทษพี่แรงนะ เดี๋ยวพี่จะพาไปเลี้ยงขนม ซึ่งน้องเขาก็เป็นคนขี้อ้อนน่ารักมากเขาก็พูดเล่นกับผม แล้วเราก็หยอกกันไปมา

          จนตกดึกน้องทักมาหาผมว่า "ไหนหล่ะที่จะเลี้ยงขนม" ผมก็ไม่ได้คิดอะไรเลยออกไปรับน้องเขาแล้วว่าจะพาไปร้านนมใกล้ๆ แต่เพื่อนโทรมาชวนไปนั่งดื่มเหล้าที่ร้านแห่งหนึ่ง ผมเลยจะปฏิเสธน้องเขา แต่น้องเขาบอกจะไปกับผมด้วย เราเลยไปด้วยกัน ตอนนั้นก็สั่งเหล้ามากิน แต่ผมเป็นคนดื่มน้อย และเพื่อนผมเทเหล้าให้น้องรหัสผมดื่ม แต่ผมก็บอกว่าอย่าให้น้องดื่ม แต่น้องเขาบอกว่า "เขาเคยดื่มกับเพื่อนผู้ชายบ่อย ๆ" ผมจึงวางใจได้ว่าน้องไม่เมาง่ายๆ(คือเป็นห่วงนะ)

          พอเริ่มดึกผมก็เมาล่ะ น้องรหัสผมก็เมาและเดินเซๆ ผมจึงขอตัวกลับก่อนและจะพาน้องไปส่งที่หอ(แต่ผมไม่ได้คิดอะไรนะ) ตอนนั้นน้องพูดไม่ค่อยรู้เรื่องเลย ผมก็ไปส่งเขาที่หอ แต่ห้องน้องอยู่ชั้น 4 และไม่มีลิฟ เลยต้องเดินพาน้องขึ้นไป และผมได้ทำสิ่งที่ผิดพลาดมากที่สุดในชีวิตเลย . . . ..  ผมมีอะไรกับน้องรหัสTT ซึ่งมันแย่มาก  (รู้สึกผิดมาก อารมณ์มันพาไปจริงๆ)


          ผมตื่นมาและปลุกน้องและพยายามจะพูดขอโทษ และถามอะไรน้องเขา แต่ไม่ทันฟังน้องก็ตบหน้าผมและไล่ผมออกจากห้อง ซึ่งผมรู้สึกผิดมาก  น้องไม่ยอมคุยกับผม และหลบหน้าผม หนีผม ผมบอกใครไม่ได้ ไม่งั้นเธอจะเสีย ผมควรทำยังไงดีครับ และผมรู้สึกช๊อคมากไม่ใช่ที่เรามีอะไรกันน่ะ

แต่ที่ช๊อคคือผมได้น้องรหัสเป็นผู้ชาย - -*

          เอ่อ...เป็นใครก็คงเครียดเหมือนกันละนะ แต่ในอีกมุมหนึ่งก็ยินดีด้วยนะคะ คุณอาจจะค้นพบตัวเองแล้วก็ได้ อิอิ!! ยังไงก็แล้วแต่ ผิดแล้วรู้ตัวว่าผิด โดยเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นไปด้วยความไม่เต็มใจของน้อง ก็ขอให้คุณเดินหน้าขอโทษต่อไป

          และที่แน่ๆน้องใหม่ทุกคนต้องระวังตัวน๊ะจ๊ะ อย่าให้ความสนิทสนมกับรุ่นพี่ต่างเพศ หรือแม้แต่เพศเดียวกันจนเกินไป อะไรอะไรก็เกิดขึ้นได้ ยุคสมัยเนี้ย

ที่มา : Teenee
Google Plus
- Advertisement -