- Advertisement -
loading...

เมียแทบช็อก! ร้องไห้ลั่นสงสารผัว แค่เรื่องถอยรถเกือบชน ไม่น่าทำกันถึงขนาดนี้! (มีคลิป)


          วันนี้ (12 กันยายน 2558) ในโลกโซเชียลได้เกิดกระแสการแชร์คลิปเหตุการณ์ทำร้ายร่างกาย ที่เฟซบุ๊ก Nitsara Aneksup ได้นำมาเผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์ แสดงให้เห็นภาพของชายคนหนึ่งที่ถือมีดมาฟันใส่แขนของแฟนเธอจนได้รับบาดเจ็บ เลือดอาบ เพียงเพราะเรื่องการถอยรถเท่านั้น พร้อมลั่นจะเอาเรื่องอีกฝ่ายให้ถึงที่สุด              โดยเจ้าของคลิปดังกล่าวเล่าว่า เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นหลังจากที่คู่กรณีถอยรถจะมาชนรถของแฟนเธอ แม้ว่าฝ่ายเธอจะบีบแตรใส่ แต่คู่กรณีก็ยังถอยรถมาจนเกือบจะชน แฟนของเธอเลยขี่รถออกไปด้านข้างและบอกกับฝ่านั้นว่า "ขอโทษสักคำเป็นไหม ถอยจะชนอยู่แล้วไม่เห็นเหรอ" แต่อีกฝ่ายกลับตอบมาว่า "ถ้าเห็นกูจะถอยหรอ ที่จอดรถพนักงานกูจะจอดตรงไหนก็ได้ อยากมีเรื่องก็ได้นะตรงนี้ พวกกูทั้งนั้น"


              จากนั้นแฟนของเธอก็เดินไปส่งงาน ออกมาอีกทีฝ่ายคู่กรณีก็ยกพวกมา 3 คน มีอีกคนถือมืดขู่ให้พวกเธอรีบกลับไป ก่อนที่ชายเสื้อน้ำเงินในคลิปจะหยิบมีดในรถเดินเข้ามาหาแฟนเธอ แฟนของเธอจึงหยิบเหล็กสไลด์ขึ้นมา ฝ่ายนั้นหาว่าพวกเธอไม่ยอมจบ แต่พอสุดท้ายเมื่อบอกว่าจะจบแล้วเดินกลับมาที่รถ ชายคนนี้ก็ฟันเข้าที่แขนของแฟนเธอจนมีเลือดอาบดังที่เห็น


               ทั้งนี้ฝ่ายเจ้าของเฟซบุ๊กระบุว่าจะขอเอาเรื่องอีกฝ่ายให้ถึงที่สุด ขณะที่มีชาวเน็ตและคนรู้จักของเธอจำนวนมากที่เข้ามาแนะนำให้แจ้งความดำเนินคดี เพราะน่าจะตามตัวง่ายโดยดูจากคำพูดว่าที่เกิดเหตุเป็นที่จอดรถพนักงาน พร้อมกันนั้นยังวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมการใช้ความรุนแรงโดยไม่เกรงกฎหมายของชายในคลิปด้วย


                ขณะที่บางคนยังชี้ด้วยว่า เรื่องดังกล่าวเราไม่ควรฟังความข้างเดียวเพราะไม่รู้ต้นสายปลายเหตุของเรื่อง แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าถึงกับมีการใช้ความรุนแรงขนาดนี้แล้ว ต่อให้ฟังความสักกี่ข้าง เหตุผลของคนที่ลงมือก็คงฟังไม่ขึ้นแล้ว ส่วนจะโดนข้อหาทำร้ายร่างกายโดยเจตนา หรือบันดาลโทสะ ก็คงต้องขึ้นอยู่กับคำตัดสินของเจ้าหน้าที่ตำรวจ


              รายงานระบุอาการเบื้องต้นว่า ‪‎กระดูกแขนหัก‬ ‪‎เส้นประสาทขาด‬ ‪‎เส้นกล้ามเนื้อและเส้นเลือด‬ขาด‬ พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลตำรวจ พร้อมกันนี้เจ้าตัวยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดฝากแชร์ ไอสัสนรก ที่ฟันแขนแฟนเค้าด้วยนะ มันเป็นคนขับรถที่อยู่ข้างหลัง ทะเบียน ฮบ 4427 กทม#มันไม่ใช่คน #มันหมาหมู่ #มันรอบกัดตอนหันหลัง กูจะเอามึงให้ถึงที่สุดไอเหี้ย
Posted by Nitsara Aneksup on Friday, September 11, 2015

ที่มา : Kapook
Google Plus
- Advertisement -