- Advertisement -
loading...

สลด! ป้าใจยักษ์สาดน้ำร้อนใส่เด็กหญิง 7 ขวบ ทำกันถึงขนาดนี้ด้วยเหตุผลที่ใครฟังก็รับไม่ได้!!


       วันนี้ (16 ก.ย.) นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิ ปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ และ พ.ต.อ.จักรทิพย์ พาราพันธกุล ผกก.สภ.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี วางแผนเข้าไปทำการช่วยเหลือ น้องแหวน ด.ญ.วัย 7 ขวบ ที่บ้านเลขที่ 54/1 ม.5 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี

       เมื่อไปถึงพบเป็นห้องแถวชั้นเดียวให้เช่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าไปช่วยเหลือนำน้องแหวน ออกมาพบว่า ตามร่างกายมีบาดแผลถูกป้า และลุงทำร้ายทุบตี ใช้เล็บข่วน ใช้ไม้แขวนเสื้อ ไม้กวาดตี โดยตามร่างกายมีทั้งแผลเก่า และแผลใหม่ทั่วร่างกาย นอกจากนี้ ยังพบบาดแผลถูกน้ำร้อนราดที่ลำตัว แขนขาอย่างน่าเวทนาแก่ผู้พบเห็น

เด็กหญิงแหวน วัย 7 ขวบ ที่ "ปวีณา" เข้าช่วยเหลือ
       จากนั้นจึงควบคุมตัวป้า คือ นางปราณี ใหญ่หลวง อายุ 37 ปี อาชีพขายลอตเตอรี่ และนายขวัญ คงไธสง อายุ 24 ปี สามีของป้า หรือลุง ไปสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรดอนหัวฟ่อ โดยพยายามให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้ทำร้าย และไม่ได้น้ำร้อนราด น้องแหวน ดื้อมาวิ่งชนเอง พร้อมกับด่ากราดว่า เป็นเรื่องภายในครอบครัวที่อบรมสั่งสอนเด็ก

       ต่อมา ตำรวจทำการสอบสวนจนกระทั่ง นายขวัญ ให้การรับสารภาพว่า ป้าใช้มือ และไม้แขวนเสื้อทุบตีมาโดยตลอด และใช้น้ำร้อนราดไปตามร่าง โกรธแค้นที่ไม่ยอมไปช่วยขายลอตเตอรี่เอาแต่เล่น และเมื่อตน และนางปราณีโมโหทะเลาะกันก็มาระบายอารมณ์กับเด็ก และสุดท้ายยอมรับว่า ตนก็ใช้เท้าเตะ และถีบระบายแค้นเป็นประจำ

สภาพบาดแผลที่แขวน ของเด็กหญิงแหวน
       นางปวีณา กล่าวว่า เนื่องจากเมื่อวานนี้มีคนโทร.แจ้งเข้าไปที่ 1134 ว่าให้มาช่วยเหลือน้องแหวน ถูกคนเลี้ยงทำร้ายทุบตี และใช้น้ำร้อนราด บังคับให้ไปขายลอตเตอรี่อยู่เป็นประจำ ตนจึงส่ง จนท.มาตรวจสอบก่อนจนพบว่า เด็กถูกกักขังทำร้ายอย่างน่าเวทนา วันนี้ จึงมาช่วยเหลือ พร้อมให้ ตร.จับกุม ป้า และลุงดำเนินคดีอย่างเต็มที่ เนื่องจากพ่อติดคุก และแม่มีครอบครัว จึงเอามาฝากไว้กับป้าลุง แต่เด็กต้องถูกทำร้ายทุบตี สร้างความน่าเวทนา ตามตัวมีแต่บาดแผล

บริเวณลำตัว ก็มีบาดแผลถูกทำร้าย
       ส่วนน้องแหวนนั้น ขณะนี้ได้ประสานให้บ้านพักเด็กและครอบครัว กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.ชลบุรี รับตัวไปคุ้มครอง และนำตัวไปรักษาพร้อมฟื้นฟูจิตใจ

ตำรวจควบคุม ป้า-และลุงที่ทำร้ายเด็กหญิงแหวน
       น้องแหวน กล่าวว่า ตนถูกป้าและลุงทำร้ายทุบตีอยู่เป็นประจำ เพราะตนอยากเรียนหนังสือ แต่ป้าลุงไม่ให้เรียน เพราะอายุไม่ถึงแต่จะให้ไปขายลอตเตอรี่ ตนไม่ขายก็ถูกทำร้าย และทะเลาะกันก็มาทำร้าย


ที่มา: Manager
Google Plus
- Advertisement -