- Advertisement -
loading...

ตบจริงหรือมโน!!! เป๊ก-รัฐภูมิ เคลียร์ 5 ข้อจับผิด น้ำเพชร ให้ข่าวมั่ว!??


อะไรยังไงกันแน่ กับกรณีที่สาว น้ำเพชร สุณัณณิการ์ แจ้งความดำเนินคดีกับ "ไฮโซม่านฟ้า อรปภัตร" โดยอ้างว่าถูกไฮโซสาวยกพวกรุมตบในห้องน้ำ? ทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของไฮโซม่านฟ้าก็ได้มีการออกมาชี้แจงว่า ไม่ได้ทำร้ายร่างกายสาวน้ำเพชร อย่างที่ถูกกล่าวหา 

ล่าสุด 6 ก.ย. "เป๊ก รัฐภูมิ" หนุ่มคนสนิทของ ไฮโซม่านฟ้า ก็ได้มีการออกมาโพสต์เล่าถึงเหตุการณ์ในวันที่เกิดเหตุอย่างละเอียดเพราะได้อยู่ในเหตุการณ์คืนนั้นด้วย และยังมีการตั้ง 5 ข้อจับผิดการให้ข่าวของน้ำเพชรด้วยว่า...

"วันนั้นคือวันที่ 5 ตอนเที่ยงคืน ผมกับคุณม่านและเพื่อนๆและรุ่นพี่ เรานัดกันไปร้านแห่งหนึ่งแถวทองหล่อหลังจากที่ทานข้าวเย็นเสร็จ ถึงร้านน่าจะประมาณเที่ยงคืนนิดๆ กลุ่มผมก็นั่งคุยเล่นกับเพื่อนๆรุ่นพี่และคุณม่านตามปกติ จนสักพักผมก็เห็นคน นึงที่หน้าคล้ายๆน้องน้ำ... ที่เคยเห็นมีข่าวกับคุณม่านว่าสนิทกันเคยกินมาม่าด้วยกัน ก็เลย เรียกคุณม่านให้มองกะว่าจะทักทายกัน น้องน้ำ... เขาก็เห็นคุณม่านแต่ก็เดินผ่านหน้าไปทำเป็นไม่เห็นไม่รู้จัก หลังจากนั้นก็มีรุ่นพี่อีกคนบอกว่าอยากรู้จักด้วยก็เลยให้เพื่อนและผู้จัดการร้านไปขอเบอร์ และสักพักน้องน้ำ....ก็ไปเข้าห้องน้ำไป 

หลังจากนั้นสักพักคุณม่านก็เข้าห้องน้ำเหมือนกัน ตอนนั้นที่คุณม่านเข้าห้องน้ำไป ผมก็คิดว่าจะมีเรื่องกันไหม ผมกับเพื่อนและผู้จัดการก็ไปดู คนก็ยังเข้าออกห้องน้ำผู้หญิงเป็นปกติ ผมก็ให้ผู้จัดการร้านเข้าไปดูหน่อยและถามหน่อยว่าทำอะไรกัน ผู้จัดการก็บอกว่า "คุณผู้หญิงเขาคุยกันอยู่ครับ" ผมก็ยืนรอหน้าห้องน้ำรวมถึงเพื่อนและพี่และผู้จัดการก็ยืนรอหน้าห้องน้ำ จังหวะที่ผู้จัดการร้านเปิดประตูห้องน้ำหญิงและถาม ผมก็เห็นกับตาว่าคุยกันและเห็นน้องน้ำ...ยืนกดโทรศัพท์และยื่นให้คุณม่าน ผมและเพื่อนก็เลยรอจนคุณม่านออกมาก็เลยกลับแต่จังหวะก่อนกลับคุณม่านก็หันกลับไปดูว่าทำไมน้องน้ำ.......ไม่ออกมา คุณม่านสงสัยก็เลยให้เลขากลับไปดูแต่ยังไม่ได้เข้าห้องน้ำแต่อย่างใดจังหวะนั้นน้องน้ำ......ก็ออกมาพอดี ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ผมเห็นข่าวที่น้องน้ำ...ให้ข่าวที่มันดูจะไม่ตรง️ ข้อ #1.รุ่นพี่ผมให้ผู้จัดการร้านไปขอเบอร์อยากรู้จัก. ไม่ใช่ให้ไปหาเรื่อง ว่าจะตบ. #2.ไม่มีการล็อกประตูห้องน้ำหญิง เพราะคนเข้าออกปกติ มีคนเห็นเยอะที่สำคัญ ประตูห้องน้ำหญิงไม่มีที่ล็อก #3.ผู้จัดการร้านและผมและรุ่นพี่และคนที่เข้าไปก็เห็นว่าคุยกันไม่มีการรุมทำร้ายกันแต่อย่างใด อันนี้ผมเห็นกับตาถ้ามีการรุมจริง การ์ดกับผู้จัดการร้านและคนที่เข้าห้องน้ำคงต้องช่วยเข้าไปห้ามแล้ว แต่สิ่งที่ผมเห็นคือการคุยกันไม่ได้รุมตบตีหรือทำร้ายรางกายแต่อย่างได้ #4.ถ้ารุมทำร้ายจริง3ต่อ1ผมว่าป่านนี้คงนอนโรงพยาบาลแล้วละครับ หรือว่าถ้ามีการต่อสู้กันคุณม่านคงต้องมีร่องลอยตามร่างกายคุณม่านบ้าง แต่นี้ไม่มี. #5.ก่อนกลับเลขาคุณม่านกลับไปดูหน้าห้องน้ำไม่ได้เข้าไปตบน้องน้ำ..... ไปดูกล้องวงจรปิดได้ครับ. ###ผมพูดในฐานะเป็นกลางและเห็นกับตานะครับ ผมก็ไม่ชอบความรุนแรง"ที่มา : Teenee
Google Plus
- Advertisement -