- Advertisement -
loading...

เรื่องเศร้าสาวพริตตี้!! ถูกสามีทิ้งทั้งๆ ที่กำลังท้อง ด้วยเหตุผลข้ออ้างสุดรับได้ !!


เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่มาตั้งกระทู้ผ่านเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ชื่อกระทู้ว่า "เมื่อพริตตี้ถูกสามีทิ้งไปหาหญิงวัย 32 ทั้งๆที่กำลังตั้งครรภ์" โพสต์โดยเจ้าของกระทู้ชื่อ คุณสมาชิกหมายเลข 1190639 เธอได้บอกว่าเธอคือสาวที่มีอาชีพเป็นพริตตี้ โดยเธอระบุว่า..

สวัสดีค่ะวันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์ของตัวเองบ้างนะค่ะ
หลังจากที่เราได้อ่านเรื่องราวของเพื่อนๆในพันทิปมาหลายกระทู้แล้ว เกี่ยวกับการโดนพริตตี้แย่งแฟนบ้างเป็นเมียน้อยบ้าง วันนี้พริตตี้อย่างเราขอเล่าอีกมุมของการโดนคนที่มีทั้งวุฒิและภาวะที่ดี มีงานการที่โอเคแต่มาแย่งสามีเราบ้างนะค่ะ อาจมีผิดพลาดบ้างเราพิมพ์ในไอแพดค่ะ ถ้อยคำไม่เหมาะสมบ้าง เราไม่ได้เล่าจนละเอียดยิบนะค่ะ บางเหตุการณ์ก็เลือนลางไปบ้างเพราะเราลืมค่ะ เป็นการแชร์ประสบการณ์ครั้งแรกของเรา ถ้าผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ค่ะ

เรื่องนี้เกิดผ่านมาร่วม 6เดือนล่ะค่ะ เราจะเริ่มเล่าตั้งแต่เรารู้จักกับสามีเราแรกๆเลยนะค่ะ ก่อนหน้านี้เรามีอาชีพเป็นพริตตี้ MC รับงานฟรีแลนซ์ทั่วไปค่ะทำมาหลายปี งานเนี่ยแหละค่ะที่ทำให้เราเจอสามีเรา เราอยู่หอที่บางแสนค่ะเพราะเมื่อก่อนเราเรียนที่นี่บ้านสามีเราก็อยู่บางแสนเช่นกัน แรกๆรู้จักกันก็โอเคชอบเค้าสเป็กเราเลย ตัดสกินเฮดดูเถื่อนๆมีรอยสัก แต่พอเรารู้จักเค้าๆก็บอกเราค่ะว่าเค้ามีลูกมีเมียแล้ว เราก็โอเคค่ะไม่ยุ่งคือกะไม่ยุ่งเกี่ยวเลยนะค่ะ เราก็พูดกับเค้าไปตรงๆ แต่เค้าก็บอกเราค่ะว่าตอนนี้มีปัญหากันมาพักนึงแล้ว แยกกันอยู่แล้วแต่ยังไม่ได้เลิกขาด เค้าไม่อยากให้เราหายไปไหน และเค้าก็สัญญาว่าจะไม่หายไปไหนเช่นกัน เราก็ตกลงกันว่างั้นเราเป็นพี่น้องกันเนอะ

เราก็มีแลกไลน์กันมีเบอร์กันค่ะแต่ไม่ได้โทรหาหรืออะไรกัน เวลาเราบังเอิญเจอเค้าตามร้านที่เราไปทำงานเราก็ยกมือไหว้เค้าปกติ แล้วแยกย้ายไม่ได้คุยอะไรกัน นานๆครั้งเค้าจะทักมาถามเราว่าสบายดีมั๊ย ปีนึงประมาน3ครั้งได้ค่ะ เราก็ตอบปกติ ทุกครั้งที่เค้าทักมาคือเค้าจะไม่สบายใจทะเลาะกับคนที่บ้านมาอยากได้คำปรึกษาอยากได้กำลังใจ เราก็บอกแค่ว่าใจเย็นๆค่อยๆคุยกัน เราพูดอะไรมากไม่ได้เพราะเราก็คนนอก เค้าก็เข้าใจและก็จบบทสนทนาไป

จนผ่านมาปีนึงเค้าไลน์ทักเรามาค่ะถามว่าเราอยู่ไหน เรากินเหล้าอยู่กับเพื่อนเราก็บอกไปตามจริง
เค้าบอกจะมานั่งกินด้วยและพาน้องมาแนะนำให้รู้จัก เราก็โอเคมาได้ และเค้ากับเราและน้องเค้าก็นั่งเหล้ากันจนเช้า เค้าดูเครียดมาก เราถามเค้าว่าเป็นอะไรเค้าก็รอให้น้องกลับไปก่อนและก็เล่าว่าเค้ากับเมียไม่ได้ยุ่งกันมา 4 เดือนแล้ว แต่เมียเค้าเพิ่งเก็บของออกจากบ้านไปเดือนนึง ที่ทนมา 4 เดือนก่อนย้ายออกก็เพราะลูก เมียเค้าเป็นคนขอเลิก

เราก็เฮ้ย จริงเหรอทำไมเลิกกันง่ายๆลูกก็มีแล้ว เราก็บอกมันก็แค่ทะเลาะกันเดี๋ยวก็ดีกัน อย่าคิดมาก เค้าบอกว่าเค้ามีปัญหากันมาร่วม 2 ปีแล้ว ก่อนจะรู้จักเราอีก แล้วก็มีปัญหาเลยห่างๆกันมาตลอด ผู้หญิงจะชอบหอบลูกกลับไปอยู่บ้านแม่ ตอนนี้ลูกชายเค้า 3ขวบกว่าแล้วค่ะ

แล้วหลังจากวันนั้นเราก็คุยๆกันมาตลอดจนเค้าขอเราเป็นแฟน เราก็ไปสืบไปเช็คไปถามคนรู้จักว่าเค้าเลิกกันจริงมั๊ย ทุกคนก็บอกจริง เราก็ถามไม่ใช่เพราะเราแน่นะ ทุกคนก็บอกเค้าเลิกกันมาก่อนแล้ว เราก็โอเคตกลงเป็นแฟนกับเค้า (เราเคยโดนหลอกค่ะว่าเลิกกับเมียแล้ว แต่สุดท้ายดันกลายเป็นเมียน้อยไม่รู้ตัว ครั้งนี้เราเลยสืบก่อนพอมั่นใจแล้วเราก็ตกลง) ระหว่างที่คบกันมือถือเปิดเผยมากกกกก ไม่เคยมีใครโทรหรือไลน์หรือข้อความมาเลย ดูแลใส่ใจเราดีมากมากจริงๆ หาข้าวให้กินทุกเช้า บางทีก็ซื้อบางทีก็ทำเอง ล้างเล็บตัดเล็บให้ นวดให้ ทำให้เราทุกอย่าง จนคนรอบข้างอิจฉา หารู้ไม่มันแค่ทำให้ตายใจ 555555

แต่ตอนนั้นเค้าก็มีปัญหาเรื่องการเงินค่ะเป็นหนี้บัตรหลายแสน ทั้งๆที่รายได้ต่อเดือนของเค้าร่วม 2แสน แต่เราก็ไม่สนใจค่ะเพราะงานพริตตี้เรารายได้ค่อนข้างดีค่ะเราไม่เดือดร้อนอยู่แล้ว ค่าใช้จ่ายส่วนตัวเราก็จะออกเองไม่เคยขอหรือเบียดเบียนเค้า เค้าจะมีหน้าที่เลี้ยงข้าวเราค่ะแค่นั้น บางมื้อเราก็เลี้ยงค่ะ เรายังเคยให้เค้ายืมใช้หนี้ไปแสนสอง

ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตลอดเวลาที่เราไม่มีงานค่ะ ส่วนเค้าๆมีหอพัก มีสนามบอลหญ้าเทียม และหุ้นร้านนมกับเพื่อนค่ะ ทุกอย่างมีลูกน้องค่ะ เลยไม่ต้องเอาเวลาไปทำงาน และดูแลหุ้นให้กุ๊ง ซึ่งยอมรับเลยว่าเมื่อก่อนไม่เคยรู้ว่าเค้ารายได้ค่อนข้างเยอะไม่เคยถามเรื่องการงานค่ะ เพราะเมื่อก่อนเค้าขับยาริสตัวเก่ารถถูกกว่ารถเราอีก แต่พอมาตอนหลังเค้าเปลี่ยนเป็น Subaru แต่ก็ไม่ได้แพงมากมายอะไรค่ะ แต่เรื่องรถมันก็ไม่ได้การันตีฐานะคนอ่ะเนอะ นอกเรื่องล่ะ ดึงสติกลับมาๆๆๆค่ะ 555555

พอเราคบกันได้ประมาน 2เดือน เมียเก่าเค้าก็เริ่มรู้ล่ะค่ะว่าเค้ามีเราแล้วพยายามจะกลับมา โทรมา ทักแชทมา ข้อความมา ทุกอย่างมาหมด ทุกอย่างเราได้อ่านและรับรู้หมด ทุกครั้งเค้าจะไม่รับโทรศัพท์เราก็เป็นคนบอกให้รับ เพราะเผื่อเค้ามีปัญหาอะไร หรือเดือดร้อนอะไรหรือเปล่า แล้วเราก็จะนั่งเงียบๆ ไม่เคยขอฟังหรือแสดงตัวว่าเราอยู่ตรงนั้นค่ะ


เรื่องลูกตอนแรกๆเค้าก็ยังส่งเสียยังไปหา เราคอยถามตลอดไปหาลูกบ้างมั๊ย ไปไหนก็ซื้อของซื้อขนมฝากตลอด เสื้อผ้ารองเท้าที่เค้าซื้อให้ลูกชายเค้าเราก็เป็นคนเลือกหมด เค้าเคยพามาเจอเราพาไปกินข้าวกับเราๆโอเค เราไม่เคยว่าหรือมีปัญหาเรื่องนี้ค่ะ เค้าบอกเพราะเราเป็นแบบนี้เค้าเลยรักเรา เมียเก่าเค้าพยายามจะกลับมา เราก็หลีกทางให้ค่ะ เราบอกเค้าตลอดให้ลองกลับไปจูนกันยังไงคุณก็คือครอบครัวมีลูกด้วยกันแล้ว ตอนนั้นเราเป็นแค่แฟนเรื่องของเรายังจบง่ายกว่า เค้าก็ลองกลับไปค่ะสุดท้ายก็ไม่รอดก็กลับมาหาเราอีก แต่สามีเราไม่แมนตรงที่ชอบด่าคนเก่าให้คนใหม่ฟัง

เค้าบอกเราว่าเมียเก่าเค้าเป็นได้แค่แม่ที่ดีแต่ไม่เคยเป็นเมียที่ดีเลย บลาๆๆๆๆ(เราขอข้ามส่วนที่เค้าว่าเมียเก่าเค้านะค่ะ) พอคบกับมาได้อีกสักระยะเราก็ทะเลาะกันค่ะเรื่องที่เราคุยกับคนอื่นค่ะ ที่รู้จักจากตอนที่เราไปทำงานต่างประเทศ เราก็สงสัยนะว่าก็คุณกลับไปหาเมียเก่าคุณ แล้วเราไม่มีสิทธิ์เปิดใจเหรอ พอต่อมาเราก็เริ่มมีอาการเหม็นของกินที่เราเคยชอบ เค้าเห็นอาการค่ะแต่ยังไม่มั่นใจว่าเราท้องหรือป่าว แต่แล้วเราก็ทะเลาะกันอีกเค้าก็กลับไปหาเมียเก่าอีก 1อาทิตย์ที่เค้ากลับไปอยู่ด้วยกันเรามั่นใจล่ะค่ะว่าเราท้อง และเราก็รับรู้มาตลอดว่าเค้าไปดูหนังไปกินข้าวไปเที่ยวกินเหล้าด้วยกัน แต่เราเฉยค่ะเราท้องได้1เดือน

เราไม่เคยเรียกร้องให้เค้ากลับมา เราโอเคถ้าครอบครัวเค้าจะพร้อมหน้ากันอีก เราทำได้แค่ร้องไห้ เพื่อนสงสารเราเลยมาอยู่เป็นเพื่อน แต่สุดท้ายเราแท้งค่ะหลังจากรู้ว่าท้องได้ประมาน 2-3วัน คงด้วยความเครียดและอะไรอีกหลายๆอย่าง

สุดท้ายเค้าก็กลับมาหาเราอีก เค้าบอกว่าไม่ว่าจะพยายามแค่ไหนยังไงก็ตกลงกันไม่ได้และเมียเก่าเค้ารับไม่ได้ที่เค้ากับเรามีอะไรกันแล้ว เรื่องนั้นก็จบไป คราวนี้เราก็คบกันยาวล่ะค่ะ และเราไปทำงานต่างประเทศ 20 กว่าวัน เค้าเข้ารหัสไลน์เราเฟสเรา รู้ความเคลื่อนไหวเราทุกอย่าง หลังจากกลับมาเค้าก็ไม่ให้เรารับงานอีก เค้าหวงไม่อยากให้เราเจอใคร เค้าก็ให้เราย้ายมาอยู่บ้านเค้าค่ะ เราก็อยู่กับเค้าเรื่อยมา จนผ่านมาอีก 4 เดือน เราตรวจเจอว่าเราท้องค่ะท้องได้ไม่ถึงเดือน อันนี้ไม่ได้พลาดนะค่ะคือตั้งใจมีเราถึงรู้เร็ว พอเราท้องได้สักประมาน 3 เดือนสามีเราก็เริ่มเปลี่ยนไปค่ะ

จากที่อยู่ด้วยตลอดเริ่มอ้างเรื่องงาน อ้างไปหาเพื่อน ออกไปกินเหล้าเกือบทุกวันเริ่มทะเลาะกันหนักๆ และช่วงนั้นเราแพ้ท้องหนักมากเหม็นสามี เราเลยกลับไปอยู่บ้านชั่วคราวด้วยค่ะ พอหายแพ้ท้องเราก็ค่อยกลับมาอยู่บ้านสามี เค้าเริ่มทิ้งขว้างเราไม่หาข้าวให้กิน ไปกินเหล้ากลับเช้าบ้าง บ่ายบ้าง ไม่สนใจเรา กลางวันก็อ้างไปธุระกับเพื่อน ไลน์ไปก็ตอบช้า อยู่บ้านก็เล่นแต่เกมส์ พอเราเห็นแชทคุยกับใครเราก็ถาม เค้าก็หงุดหงิดใส่เราบอกเพื่อนในเกมส์ จะอะไรหนักหนา ทะเลาะกันแทบทุกวัน

ช่วงนั้นเราเหมือนเป็นส่วนเกินในชีวิตเค้า เครียดและร้องไห้หนักมากกกกกกก เราเริ่มรู้สึกทุกอย่างมาพักนึงแล้วนะค่ะว่าเค้าเปลี่ยนไป เราสงสัยว่าเค้ามีคนอื่นค่ะ เพราะโทรศัพท์นี่หวงสุดๆทั้งที่เมื่อก่อนเราเล่นหรือดูอะไรได้หมด แต่ตอนนั้นแตะแทบไม่ได้เลยแถมถ้าเราเปิดดูก็ว่าเราอีก พอถามเพื่อนๆเค้าก็หาว่าเราคิดไปเอง สามีเราเป็นคนรักลูกมาก (หราาาาาาาาาาาา เบ้ปากจิกตาเหลือบมองบน)

พอเราท้องได้ 6เดือนกว่าๆเราเริ่มไม่ไหวล่ะค่ะขอเคลียร์ทุกอย่างให้รู้เรื่อง เราเครียดร้องไห้เกือบทุกวันเราสงสารลูกมาก เราตกลงกันเรื่องเค้าออกไปกินเหล้าไม่ลงตัวค่ะ เค้าอ้างคนนู้นคนนี้ว่าเมียคนรู้จักเค้ายังทนได้เลย ทำไมเราทนไม่ได้ เค้าขอเราออก 3วันต่อสัปดาห์อันนี้เราโอเคค่ะ เราไม่โอเคตรงที่เค้าบอกว่าแต่เค้าจะกลับเมื่อไหร่ตอนไหนก็ได้ เราคิดนะค่ะว่าแล้วถ้าคุณกลับบ่ายกลับเย็นของอีกวันเหมือนที่แล้วๆมาอาทิตย์ล่ะ 3 วัน แล้วมันจะต่างอะไรกับออกทุกวันล่ะค่ะจริงมั๊ย แล้วเราก็ไม่โอเคกับสิ่งที่เค้าเปลี่ยนไปมากขนาดนี้ เราเลยขอกลับมาอยู่บ้านค่ะ

เราออกมาช่วงปลายเดือนมีนาปีนี้ แต่ 8 เมษาเราก็ยังเจอกัน เค้าพาเราไปหาหมอ กินข้าว แล้วก็ทำปกติอย่างที่สามีภรรยาทำกันอ่ะค่ะ แล้วก็ยังคุยโทรศัพท์ปกติเค้าโทรมาทั้งวัน จนวันที่ 11 เมษาเค้าก็หายเงียบไป

พอช่วงสงกรานต์มาถึงวันไหลบางแสนค่ะเพื่อนเราก็เจอสามีเราเดินจูงมือและกอดกับผู้หญิงคนอื่น
พอเราโทรไปหาป๊าสามีเราเค้าก็บอกใช่สามีเราพาผู้หญิงเค้ามาในบ้าน แต่ป๊านึกว่าเป็นเพื่อนเพราะยังเห็นเราไปที่บ้านอยู่ หลังจากนั้นเราก็ถามเค้าๆก็ยอมรับและขอโทษเราๆก็บอกเค้าว่าทำไมทำแบบนี้ ไปนอนกับคนอื่นเนี่ยได้ป้องกันมั๊ย แล้วมายุ่งกับเราอีกไม่ห่วงลูกกับเราบ้างเลยเหรอไง(เรื่องโรคติดต่อค่ะ) เค้าบอกว่าเค้ายังไม่เคยนอนกับคนอื่นค่ะ และเค้าก็ได้แต่ขอโทษๆๆๆเรา

แต่จะให้กลับมาหาเรากับลูกคงทำไม่ได้แล้ว เค้ารักคนใหม่ค่ะ หืมมมม ไวจังเนอะ และเค้าอ้างเหตุผลว่าเค้ารับไม่ได้ที่เลิกกับเราเพราะเราเคยไปทำงานเมืองนอกค่ะ เฮ้ยยยยยยยย คือแบบรับไม่ได้ช้าไปป่ะว่ะ ก่อนหน้านั้นรับรู้ทุกอย่างเช็คข้อมูลเราทุกอย่าง อ่านทุกอย่างที่เราคุยกับลูกค้าคุยกับเพื่อน ถ้าคุณรับไม่ได้จริงทำไมไม่เลิกกับเราไปตั้งแต่ตอนนั้น มาทำเราท้องทำไม เพราะกว่าเราจะท้องมันก็ผ่านเรื่องที่เราไปทำงานมา3เดือนล่ะป่ะ

เราก็โอเคล่ะรู้เหตุผลที่เค้าเปลี่ยนไปล่ะเพราะมีคนอื่นนี่เอง แต่ก่อนที่เค้าจะเลิกกับเรามีช่วงนึงเค้าเคยหลุดพูดว่าเค้านอกใจและนอกกายเมียเก่าเค้าหลายครั้ง อ่อสรุปที่เคยพูดกับเราว่าเมียเก่าเค้าไม่ดีอย่างงั้นอย่างงี้ คนที่ไม่ดีคือนั่นแหละคร่าาาาา จะเลิกกับเค้ายังโยนความผิดให้ผู้หญิงอีกแมนจริงๆ พอมาถึงตอนคบกับเราแรกๆก็ดีมากกกกกก หลังๆสันดานเดิมเริ่มออก จนมาถึงตอนนี้ลูกสาวเราได้ 3 เดือนล่ะค่ะ เค้าไม่เคยถามถึงลูกไม่เคยมาดูไม่เคยส่งเสีย บอกเราแค่ว่าไม่มีเงิน

เราฝากเพื่อนเค้าไปบอกลูกป่วยลูกไปโรงพยาบาล เค้าก็ไม่เคยสนใจค่ะ เคยช่วยแค่ค่าคลอดกับค่าฝากท้องตอนแรกๆ แต่ให้ไม่ครบหรอกค่ะ พอเอาเมียใหม่เข้ามาอยู่ในบ้านเปิดเผยก็ไม่เคยส่งเสียลูกเลย วันที่เราคลอดลูกเค้าซื้อแพคเกจพาเมียใหม่ไปเที่ยวหลีเป๊ะ และก็มีเพื่อนๆเค้าไปกันอีก2คู่ค่ะน่ารักมั๊ยล่ะค่ะ 55555

เรื่องยังไม่จบแค่นี้นะค่ะ มีคนบอกเราค่ะว่าเมียใหม่สามีเราเค้าเป็นคนดีค่ะ เค้าโตแล้วอายุ 32 แล้ว แก่กว่าสามีเราค่ะ สามีเราเพิ่งจะ31 เค้าบอกว่าเมียใหม่ไม่รู้เรื่องเรา เค้าเจอกันตอนไปเลี้ยงรุ่นกับเพื่อนๆและไปต่อพัทยากัน ไปนั่งร้านผู้หญิงคนนี้ ซึ่งจริงๆ วันนั้นเราก็จะไปกับเค้าค่ะ แต่เราท้องอยู่ไม่อยากให้ลูกนอนดึกเลยตัดสินใจไม่ไป

วันนั้นล่ะค่ะสามีเรากลับมาถึงบ้านเกือบเย็นของอีกวันนึง เค้าบอกคนที่มาเล่าให้เราฟังว่าสามีเราเล่าแต่ว่าโสดมาตลอด ตั้งแต่เลิกกับเมียคนแรก มีลูกแค่คนเดียว เมียใหม่เค้ายังบอกอีกว่าสามีเราไปติดเด็กเสริฟที่ร้านเค้าอยู่ 2-3เดือนแล้วก็ทิ้งมา แล้วก็ไปนั่งเฝ้าเค้าที่ร้านที่พัทยาตลอด เราเลยถึงบ้างอ้อค่ะ ที่สามีเราหายไปกลับเช้ากลับบ่าย ก็เพราะไปติดเด็กเสริฟกับติดผู้หญิงคนนี้นี่เอง

เมียใหม่สามีเราจริงๆ เค้ามีแฟนแล้วค่ะ เค้าเปิดร้านด้วยกันและเค้ากำลังจะแต่งงานกัน แฟนเค้ารวยมาก แต่พอสามีเราไปจีบเค้าก็ทิ้งแฟนเค้ามาเอาสามีเรา อ้างว่าแฟนเค้าเจ้าชู้ และคืนกิจการให้แฟนเค้าไปค่ะ ย้ายมาอยู่กับสามีเราแทน ด้วยความที่เราเชื่อว่าเค้าเป็นคนดีค่ะ เราสงสารที่เค้าโดนสามีเราหลอกไม่อยากให้เค้าตกอยู่ในสภาพเดียวกับเรา กับเมียเก่าสามีเรา เราเจอเฟสเค้าและทักเค้าไปค่ะ

เราไม่ได้ทำเพราะอยากได้สามีกลับมาหรอกนะค่ะ เลวขนาดนี้จะเอากลับมาทำมะเขืออะไร เราถามเค้าว่ารู้มั๊ยว่าสามีเรามีลูก2คน เราก็เล่าอย่างที่เราเล่าในกระทู้เนี่ยแหละค่ะ พูดดีทุกประโยคและเรียกเค้าว่าพี่ตลอดค่ะ เล่าไปได้ไม่เท่าไหร่นางก็ให้สามีเรามาคุยแทน สามีเราถามเราว่าต้องการอะไร เราก็บอกต้องการให้เมียใหม่คุณรู้ความจริง สามีเราก็พิมพ์กลับมาหาเราแบบกวนส้นเท้า และก็บอกเราว่ามีอะไรเรื่องลูกก็ติดต่อที่เค้าไม่ต้องผ่านคนอื่น เราเลยถามกลับว่าโทรไปเคยรับเหรอ? ไลน์ไปกี่วันตอบ? ตอบทีนึงก็ตอบมาคำเดียว โทรไปหาป๊าให้ป๊าเค้าคุยให้เรื่องก็เงียบ ไร้ความรับผิดชอบใดๆ จะให้เราทำยังไง เค้าก็เฉยค่ะ

เราถามเค้าว่ารู้ใช่มั๊ยว่าคนเพิ่งคลอดลูกยังทำงานไม่ได้เราจะเอาเงินที่ไหนมาซื้อแพมเพิด พาลูกไปหาหมอ ไปฉีดวัคซีน เค้าก็ตอบแค่ว่ารู้แต่ไม่มีจะให้ทำไง ตั้งแต่เราบอกเมียใหม่เค้าไปจนถึงตอนนี้ก็ผ่านมา 10 กว่าวันแล้วค่ะ ทั้งสองก็ยังคบกันอย่างมีความสุขจนถึงตอนนี้ สรุปเราคิดว่านางรู้ทุกอย่างนะค่ะว่าสามีเราทิ้งเมียท้องแก่มาเอานาง แต่นางแอ๊บทำเป็นคนดีทำเป็นแม่พระบอกคนอื่นว่าไม่รู้ เพราะถ้าเป็นเรามารู้ว่าแฟนเลวขนาดนี้เราเลิกแน่นอนค่ะ สามีเราบอกเราว่าเค้าไม่มีเงินส่งเสียลูก

แต่เพื่อนๆเราเจอเค้าพาเมียใหม่ไปกินร้านอาหาร ไปกินเหล้าทุกวัน ไปดูคอนเสริต ไปเที่ยวทะเล ไปเดินซื้อของนี่เหรอค่ะกิจกรรมของคนไม่มีเงิน อ่อ..เค้าอ้างว่าเค้าเคยให้เงินเรามาสองแสนและก็บอกเราแล้วว่าไม่ต้องคืน คือจะสื่อว่าก็รับผิดชอบลูกมาแล้วประมานนั้น แต่คุณให้เรามาสองแสนก็จริงแต่คุณให้เรามารักษาพ่อ เพราะพ่อเราป่วยและเรามีเงินให้ไม่พอเพราะคุณไม่ให้เราทำงานไม่ใช่เหรอค่ะ คุณเลยต้องจำใจรับผิดชอบช่วยเราตรงนี้ แล้วเราก็จ่ายค่ารักษาไปหมดแล้วมันเกี่ยวอะไรกับเงินของลูกล่ะค่ะ?? แล้วรายได้คุณก็ร่วมสองแสนต่อเดือน สักหมื่นนึงคุณก็ไม่มีให้ลูกเลยเหรอ

ในส่วนตรงนี้เราก็ได้ถามเค้าไปหมดค่ะตอนที่คุยกับเค้าในเฟสเมียใหม่เค้า ว่าแล้วเชียวก่อนที่เราจะออกจากบ้านมาเค้าบอกเราว่า เค้ายังเลวได้มากกว่านี้อีกเยอะ อ่อ เชื่อล่ะค่ะว่าคุณเลวมากจริงๆ 555555555555 เรื่องราวทุกอย่างก็จบแค่ตรงนี้นะค่ะ ตอนนี้เรามีความสุขดีกับลูกสาวเรา กำลังอ้อแอ้น่ารักเลยค่ะ

เราอยากจะให้เรื่องราวของเราเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนทั่วไปนะค่ะ ถ้าคุณกำลังคิดเบื่อคนที่บ้านอยากมีเมียน้อย หรืออยากเลิกกับเธอไปหาคนใหม่ เลิกคิดเถอะค่ะ การจะมีลูกมาสักคนนึงนั้นภรรยาคุณเสียสละตัวเธอเองและเจ็บปวดมากนะค่ะ อย่าทำร้ายคนที่รักคุณด้วยความไม่รู้จักพอเลยค่ะ ตอนนี้เพื่อนเราอีก2คนก็กำลังตกอยู่ในสภาพเดียวกับเรา สามีมีเมียน้อยค่ะ ผู้หญิงนี่ถึงกับส่งรูปคู่มาเย้ย เหอะๆ

เพื่อนเรากำลังเก็บของกลับบ้านล่ะค่ะ ถ้าสามีเพื่อนเรามาอ่านเจอ โปรดรู้ไว้ด้วยนะค่ะว่าคุณกำลังจะเสียทั้งเมียและลูกไป เปลี่ยนใจและกลับตัวเถอะค่ะ ก่อนที่มันจะสายเกินไป...

ที่มา: Teenee
Google Plus
- Advertisement -