- Advertisement -
loading...

เช็คด่วน!! หมอช้างเตือน ดวงเดือนกันยายน 2558 ราศีไหนที่ต้องระวัง..!!!


          ดูดวงเดือนกันยายน 2558 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ชาวราศีใดมีดวงเฮงตลอดเดือน ราศีใดดวงร่วง การงานแย่ เช็กด่วน

          ผ่านมาแป๊บ ๆ ก็เข้าสู่เดือนกันยายนกันแล้ว  และอีกเช่นเคยสำหรับใครที่อยากเช็กดวงชะตาราศีเกิดของตนเองว่าในเดือนนี้ ชีวิตจะหันเหไปในทางใด การงาน การเงิน ความรักจะเป็นอย่างไรบ้าง พลาดไม่ได้กับ รายการสมาคมเมียจ๋า ทางช่อง 3 เทปวันที่ 25 สิงหาคม 2558 ที่ได้พาหมอดูคนดังอย่าง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา มาเผยดวงแต่ละราศีว่าในดวงประจำเดือนกันยายน 2558 ว่าชาวราศีใดจะมีแววเฮง ชีวิตจะรุ่ง หรือราศีใดมีเกณฑ์ต้องระมัดระวังกันบ้าง


          ราศีที่ดวงดีที่สุด ได้แก่ ชาวราศีตุลย์ (18 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน) และยังเป็นราศีที่มีโชคลาภ รับทรัพย์ รุ่งเรือง คือ ชาวราศีนี้นอกจากจะดวงดีแล้วยังมีโชคในเรื่องการเงิน สำหรับใครที่ลงทุนไว้ก็จะได้เงินกลับมา รวมทั้งชีวิตกำลังมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

          ราศีที่การงานสะดุด ได้แก่ ชาวราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน) คือ ต้องระวังในเรื่องงานที่อาจมีคนมาขวาง มาแกล้ง หรือเกิดการเปลี่ยนแปลง และต้องใช้ความพยายามอย่างมากกว่างานจะสำเร็จ แต่ไม่ถึงขั้นต้องย้ายงานหรือลาออก นอกจากนี้ชาวราศีพฤษภยังมีเกณฑ์ที่จะมีทายาทอีกด้วย

         ราศีที่การงานรุ่ง ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้แก่ ชาวราศีธนู (16 ธันวาคม-14 มกราคม) คือ ดวงชะตาของชาวราศีนี้จะเปลี่ยนแปลงในทางที่เป็นบวก จะมีดวงในการเดินทาง เช่น เดินทางไปสัมภาษณ์งาน หรือคนที่มีงานอยู่แล้วแต่ขอโยกย้ายงานก็จะประสบความสำเร็จ มีโอกาสในการงานมากขึ้น


         ราศีที่มีปัญหาเรื่องเงิน ได้แก่ ชาวราศีมังกร (15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์) คือ ต้องระวังเรื่องรายจ่ายในช่วงเดือนนี้เพราะจะมีรายจ่ายที่หนักมาก เช่น หนี้จรที่อยู่ ๆ ก็โผล่มาในช่วงนี้

         ราศีที่ดวงความรักดี ได้แก่ ชาวราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม-16 สิงหาคม) คือ เป็นราศีที่มีโอกาสลงตัวในเรื่องของความรัก หรือสิ่งที่เคยปล่อยหลุดมือไปแล้วก็อาจมีโอกาสกลับเข้ามาในช่วงเดือนนี้

         ราศีที่มีปัญหาในเรื่องของความรัก ได้แก่ ชาวราศีกันย์ (17 กันยายน-17 ตุลาคม) คือ จะมีความเครียดในเรื่องความรัก หรือเครียดในเรื่องอื่น ๆ จนมีผลกระทบต่อความรักเช่นกัน

         ราศีที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ ได้แก่ ชาวราศีกันย์ (17 กันยายน-17 ตุลาคม) และชาวราศีมีน (15 มีนาคม-13 เมษายน) คือ ให้ระวังเรื่องสุขภาพแต่ครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้าย โดยต้องระวังใน วันที่ 13 กันยายน เกิดสุริยุปราคาบางส่วน และ วันที่ 28 กันยายน เกิดจันทรุปราคาบางส่วน


         วิธีแก้ไข สวดมนต์พระราหู ทำบุญไหว้พระประจำวันพุธกลางคืน พระปางปาลิไลยก์ พระปางไสยาสน์หรือพระปางโปรดอสุรินทราหู


นอกจากนี้ในเดือนกันยายนนี้ยังมีฤกษ์มงคล คือ

          - วันที่ 9 กันยายน เหมาะสำหรับ งานมงคล งานจัดเลี้ยง ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่
          - วันที่ 16 กันยายน เหมาะสำหรับ การเดินทาง เจรจาธุรกิจ และออกรถใหม่
          - วันที่ 19 กันยายน เหมาะสำหรับ จัดงานเลี้ยง เปิดกิจการร้านค้า
          - วันที่ 26 กันยายน เหมาะสำหรับ จัดงานมงคล ขึ้นบ้านใหม่


ที่มา : Kapook | ภาพจาก : Polyplus Entertainment สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
Google Plus
- Advertisement -