- Advertisement -
loading...

ผัวแอบคุยไลน์กับสาวอื่น ถึงขั้นส่งรูป 18+ ให้กัน!!!


ที่สุดแห่งความปวดร้าว ของลูกผู้หญิงคนหนึ่ง เมื่อรับรู้ว่า สามี แอบมีหญิงอื่น แถมยังลึกซึ้งกันถึงขั้นที่ ส่งรูปภาพเรต 18 + ให้กันอีกต่างหาก ... เรื่องราวสุดช้ำครั้งนี้ ถูกเผยแพร่ในกระทู้พันทิปบอกให้ชาวโลกออนไลน์ได้รับรู้ถึงสิ่งที่ต้องเผชิญ

โดยระบุข้อความดังนี้

สวัสดีค่ะ ขอความคิดเห็นและคำแนะนำจากเพื่อนๆด้วยนะคะ คือดิฉันแต่งงานกับสามีมา 5 ปี แล้วค่ะ มีลูกชาย 2 ขวบ 1 คน และกำลังตั้งท้องเจ็ดเดือนสามีเป็นคนไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงเพราะเค๊าเป็นคนหน้าตาไม่ค่อยดีและรูปร่างอ้วนท้วนก่อนจะมาแต่งงานกับดิฉันเค๊าเคยมีแฟนแค่คนเดียว เมื่อสองปีที่แล้วดิฉันจับได้ว่าสามีไปมีผู้หญิงอื่นโดยพบถุงยางอนามัยในลิ้นชักรถยนต์ แต่เค๊าไม่ยอมรับค่ะเค๊าอ้างว่าเป็นถุงยางเก่าตั้งแต่แต่งงานใหม่ๆที่ใช้ไม่หมดแต่ฉันจำได้ว่าไม่เคยใช้นิคะ โคตรเจ็บเลยเริ่มรู้แล้วว่าโกหกอีกอย่างนึงวันเดือนปีที่ผลิตก็บอกให้รู้ว่าไม่นานมานี่เอง ต่อมาก็พบว่ามีพฤติกรรมแปลกๆคือเริ่มเล่นเฟสบุ๊คกับไลน์ซึ่งเค๊าก็เคยเกลียดอะไรพวกนี้และห้ามไม่ให้เราเล่น แต่กลับเล่นซะเองดิฉันเริ่มแอบเช็คไลน์และเฟสบุ๊คของเค๊าทั้งๆที่ไม่ใช่นิสัยของดิฉันเลย ดิฉันไม่เคยบังคับใจหรือใช้อำนาจกับเค๊า ฉันรู้สึกว่าตัวเองใจดีมากคือเค๊าพูดอะไรไม่เคยขัดใจ ไม่เคยวุ่นวายคือให้อิสระเต็มที่แม้กระทั่งเรื่องเงินก็ไม่เคยยุ่งกับรายได้เขา เพราะฉันก็มีรายได้เป็นของตัวเองที่เป็นอย่างงี้เพราะถือว่าเชื่อใจเค๊าและไม่เคยทะเลาะหรือมีปัญหาอะไรกันเลยฉันดูแลลูก ทำงานบ้าน และทำงานประจำพยายามดูแลเค๊าให้สบายที่สุด เค๊าตื่นสายค่ะ

ตอนเช้าฉันต้องรับภาระทุกอย่างคือไปส่งลูก ทำกับข้าว ซักผ้า ดูแลกับข้าวและจัดยาให้แม่เค๊าก่อนไปทำงานทุกวัน จนดิฉันท้องแก่ก็ยังไม่ปริปากให้เขาช่วยเพราะอยากทำหน้าที่ภรรยาให้ดีเค๊าจะได้รักดิฉัน แต่มันโคตรเจ็บเมื่อรู้ว่าถูกหักหลังเมื่อจับได้ว่าสามีแอบไปมีอะไรกันกับคนอื่นและมีการโอนเงินให้ผู้หญิงอื่นด้วย 2-3 หมื่นบาท ซิ่งพบหลักฐานจากอีเมลล์แจ้งการโอนเงิน ฉันโกรธมากนอนกอดลูกร้องไห้ทุกวันเหมือนถูกแทงข้างหลังเจ็บเหนือคำบรรยาย จนกระทั่งทนไม่ไหวจึงเอาหลักฐานทุกอย่างไปให้เค๊าดูและบอกว่าเรารู้เรื่องมาตลอด เค๊าก็แสดงออกมาเสมือนว่าเสียใจและผิดไปแล้วเค๊าถึงขนาดนั่งลงกราบดิฉันแต่ฉันไม่ต้องการเค๊าบอกว่าผิดไปแล้วจะไม่ให้เกิดขึ้นอีก ฉันโคตรเจ็บเลยเหมือนตายทั้งเป็น ฉันได้แต่ร้องไห้โฮตอนนั้นแม่สามีก็อยู่ในบ้านด้วยเค๊าเลยสาบานต่อหน้าแม่ว่าจะไม่ทำผิดต่อฉันอีกและจะบวชล้างความผิด ต่อมาเค๊าก็บวชได้ 1 เดือนทำให้ฉันสงบจิตใจมากขึ้นและเลือกที่จะให้อภัย

ฉันเริ่มหาจุดบกพร่องของตัวเองไม่ว่าจะเป็นเรื่องบนเตียงหรือเรื่องการเอาอกเอาใจและการดูแลตัวเองฉันทำตัวเองให้ดีขึ้นไม่ว่าการแต่งตัวหรือเรื่องหน้าตาจนใครๆก็ทักว่ายิ่งมีลูกยิ่งสวย แต่ก็มิวายเมื่อไม่นานมานี้เองเค๊าดูเปลี่ยนไปอีกแล้วเค๊าเลิกเล่นเฟสบุ๊ค กลับบ้านเร็วมันทำให้ฉันตายใจคิดว่าเค๊ากลับตัวได้จริง แต่ที่ไหนได้มันอาจเป็นการกระทำที่แนบเนียนยิ่งขึ้นและจับผิดได้ยาก ในไลน์ ในเฟสไม่มีข้อความใดๆอัฟเดท แต่ดูเหมือนเป็นเรื่องผิดปกติเพราะข้อความมันลบได้ เค้าพกไอแพดยุตลอดเวลาเหมือนเป็นของรักของหวง ฉันไม่อยากฟุ้งซ่านอีกแล้วเลยไม่ได้เอะใจ จนกระทั่งเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2558 ฝนตหนักมากและเค๊าบอกว่าจะไปกินเหล้ากับเพื่อน เค๊ากลับดึกมาก ฉันรอจนถึงตีหนึ่งก็ไม่มา เค๊ามานอนในห้องตอนไหนไม่รู้ดูเหมือนจะเมามีกลิ่นเหล้าเต็มไปหมด ฉันตื่นแต่เช้าตี 5 ทุกวันแต่วันนั้นฉันแค่คิดอยากจะดูไอแพดเค๊า เพราะเค๊าคงหลับสนิทเพราะเมา ซึ่งไอแพดไม่ได้เอาลงจากรถ

ปรากฎว่าฉันพบข้อความจากจากคนที่ชื่อว่า เหงา เหงา ถึงกับช๊อคเลยทีเดียว มีการส่งข้อความาว่าคิดถึง แล้วมีรูปภาพ18++++ กางเกงในของผู้หญิงคนนั้นที่ถอดออก รูปที่รับไม่ได้เยอะแยะส่งมายั่ว รวมทั้งส่งรูปอวัยวะเพศมาหาแฟนเรา แล้วบอกว่า "พี่ไม่อยู่ หนูแฉะ" มีข้อความมากมายตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตีสาม นอกจากนั้นsafari app ก็บอกหมดว่า เข้าเว็บอะไรบ้าง มีรูปผู้หญิงเต็มไปหมด และเข้าไซน์ไลนด์คลับด้วย เข้าทุกวันเลยวันละมากกว่า 10-20 ครั้ง ฉันรับไม่ได้ทำไมฉันต้องเจอเรื่องแบบนี้เหมือนว่าฉันทุ่มเททุ่งอย่างทั้งชีวิตเพื่อเค๊าและครอบครัวทำไม่ต้องถูกหักหลัง ฉันควรทำยังไงต่อไปดี ฉันแอบเจ็บปวดคนเดียวอีกแล้วตอนนี้ฉันทำตัวปกติเหมือนไม่รู้เรื่องอะไร แต่ในใจมันสลายแทบบ้างคลั่งฉันจะทนความเจ็บปวดนี้ได้สักแค่ไหน? มีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้เค๊ากลับตัวได้จริงๆ? ฉันควรทำยังไงต่อไปกับชีวิต?

ขอความเห็นใจด้วยนะคะได้โปรดให้คำแนะนำดีๆแก่คนหมดหนทางด้วย เจ็บปวดมากจริงๆเลยค่ะเหมือนตายทั้งเป็น

ที่มา : Teenee
Google Plus
- Advertisement -