- Advertisement -
loading...

อ.ลักษณ์ฟันธง ‘ไฮโซม่านฟ้า’ ดวงกินผัว!! ผู้ชายคนไหนก็อยากจะสืบพันธุ์ด้วย (มีคลิป)


กลายเป็นไฮโซสาวฮอตทะลุดาวที่สุดในวินาทีนี้ หลังมีไลน์หลุดว่อนกับพระเอกดัง “สน–ยุกต์ ส่งไพศาล” แชตมาอ้อนอยากกอดเหมือนเมื่อก่อน จนใครๆก็ตามขุดคุ้ยประวัติ “ไฮโซม่านฟ้า–อรปภัตร จันทรสาขา” เจ้าของฉายา “ไฮโซพันล้าน” ว่าเป็นใครมาจากไหน ยิ่งคุ้ยก็ยิ่งเจอตอจังเบอเร่อ โดนโลกโซเชียลแฉยับที่แท้เป็นไฮโซกำมะลอ!! ใช้เต้าไต่จนรวยพันล้าน แถมแอบอ้างใช้นามสกุลพระราชทาน แต่ละข้อหาล้วนงามไส้ จนเจ้าตัวทนไม่ไหวต้องฟ้องเรียกค่า เสียหาย 100 ล้าน!!! เพื่อกำราบพวกนักเลงคีย์บอร์ด


อ.ลักษณ์ ฟันธง!!


คนอย่างม่านฟ้าจะดังเพราะข่าวฉาว

ฉาวแค่เนี้ยเรื่องจิ๊บๆสำหรับ “ไฮโซม่านฟ้า” เพราะ “อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ” โหรชื่อดังแห่งยุค ฟันธงไว้กลางรายการ “ทอล์คทะลุดาว” ไทยรัฐทีวี อย่างดุเดือดว่า “เป็นดวงยิ่งฉาวยิ่งดัง มีดวงเจิดจรัสในวงการ ถ้าเป็นดารามีสิทธิ์เป็นดาวค้างฟ้า ถ้าเป็นนักการเมืองไต่เต้าถึงรัฐมนตรีหญิง แต่เป็นนางงามไม่รุ่งไม่ชนะ! ดวงชะตามีราหูเป็นเกษตราธิบดีในภพศุภะ ราหูคือมายา คนอย่างม่านฟ้าจะดังเพราะข่าวฉาว ต่อให้ดีให้ตายก็มีเรื่องฉาวโดนบ่นว่า ฉะนั้นอย่าไปค้าความเด็ดขาด ถอนแจ้งความซะ!! คิดว่าใครทำอะไรได้อย่างนั้น คนที่มาขุดคุ้ยเรื่องไม่จริงแล้วไปเขียนเติมต่อผิดๆ ชาติหน้าจะเกิดเป็นข้าทาสรับใช้ใต้บาทาเรา”

ครั้งหนึ่งก็เคยมีข่าวกับฟิล์ม รัฐภูมิ


ส่วนเรื่องความรักร้อนระอุของ “ไฮโซม่านฟ้า” ที่มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เข้ามาพัวพันไม่ขาด ตั้งแต่โฆษกพรรคเพื่อไทย “พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์” ไปจนถึงพระเอกดังอย่าง “ฟิล์ม รัฐภูมิ”, “สน-ยุกต์ ส่งไพศาล” และ “เป๊ก รัฐภูมิ” พ่อหมอลักษณ์ เตือนให้ทำใจว่า “เรื่องคู่เป็นจุดอ่อนของชีวิต เป็นจุดตาย...จุดสูญเสีย ดวงนี้แต่งงานไม่ได้...เป็นดวงกินผัว!! ดวงแม่ม่าย คนวาสนาไม่ถึงอาจหัวใจวายตายกลางคัน แต่เพราะเป็นคนเสน่ห์แรง ติดตาตรึงใจทั้งวาจาและกาย ผู้ชายคนไหนมาเห็นก็อยากจะเสพสมสืบพันธุ์ด้วย หากชายใดได้ลอง คิดจะลองซ้ำอยู่ร่ำไป ดีที่มีเงินร่ำรวยด้วยตัวเอง ต่อไปจะรวยเกินหมื่นล้าน จึงไม่ยอมกินน้ำใต้ศอกเป็นรองใครแน่ๆ ถ้าจะให้รอดต้องชอบแก่ๆ พ่อม่าย ม่ายเมียเผลอ ม่ายเมียไม่ทำงาน รักคนมีเจ้าของแล้วระวังเจ้ากรรมนายเวรจะตามเช็กบิล”...คราวนี้ไม่แคล้วต้องฉาวอีกรอบ

เรื่องความรักเธอคนนี้ร้อนแรงไม่เบา

อุ้ยแซ่บจริงไรจริง!! งานนี้ “ไฮโซม่านฟ้า” ถึงกับอึ้งๆๆ และประกาศถอนแจ้งความกลางรายการทันที ตามชมความแม่นเว่อร์ของพ่อหมอลักษณ์ในรายการ “ทอล์คทะลุดาว” พฤหัสฯนี้ เวลา 3 ทุ่ม 45 ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD, ทรู, ซีทีเอช, ซันบ็อกซ์ ช่อง 42 และพีเอสไอ, จีเอ็มเอ็ม แซท ช่อง 3, 42.

ที่มา : Thairath
Google Plus
- Advertisement -