- Advertisement -
loading...

ฉาวอีก!! จับนางแบบสาวหิ้วยาไอซ์ เล่นบ่อนหมดตัว เขมรให้ขนยาใช้หนี้!


รวบนางแบบสาวคาด่านคลองลึก หิ้วยาจากเขมรเข้าไทยหลังข้ามไปเล่นบ่อนปอยเปตแล้วหมดตัวเผยมีชายชาวเขมร เข้ามาตีสนิทหยิบยื่นเงินให้แลกกับค่าจ้างหิ้วยาเข้าไทย 5 พันบาทพร้อมยาไอซ์ให้เสพ ฝากเตือนเพื่อนร่วมวิชาชีพอย่าริเข้าบ่อนเด็ดขาด ระบุนรกชัดๆ ด้านผกก.คลองลึกเผยของกลางที่จับได้มีจำนวนมาก ทั้ง ยาอี ยาเค ยาไอซ์ และอุปกรณ์การเสพ เตือนนักพนันบ่อนปอยเปตเล่นเสียจนหมดตัว บางรายถึงกับฆ่าตัวตายเพื่อหนีหนี้ ผู้หญิงบางคนถลำตัวเข้าไปเล่นจนหมดตัว ถูกแก๊งมาเฟียในบ่อนหลอกให้กู้เงิน ต้องขายตัวใช้หนี้พร้อมดอกเบี้ยมหาโหดรับแขกนานหลายเดือนกว่าจะได้กลับออกมา

เมื่อ เวลา 13.00 น. วันที่ 29 ส.ค. ร.อ.อภินันท์ สงคราม ผบ.ร้อยหน่วยเฉพาะกิจทหารพรานที่ 1206 คลองลึก พ.ต.อ. เสกสรร วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.คลองลึก และพ.ต.ท.เบญจพล รอดสวาท รอง ผกก.ตม. สระแก้ว ร่วมกันตรวจสกัดสิ่งผิดกฎหมายบริเวณด่านตรวจหน้าด่านคลองลึก ขณะตรวจค้นสิ่งผิดกฎหมายนักท่องเที่ยวและนักพนันที่เดินทางกลับออกมาจากด่าน ปอยเปต พบหญิงสาวหน้าตาดี แต่สังเกตมีอาการคล้ายคนเสพยาเสพติด ทหารพรานหญิงจึงเรียกตรวจ พบยาเม็ดสีชมพู เบื้องต้นเข้าใจว่าเป็นยาแก้ไข้หรือวิตามิน แต่หลังจากค้นจนละเอียดพบอุปกรณ์เสพยา จึงควบคุมตัวส่งร.ต.ท.วิญญู ปัญญาวีราภรณ์ พนักงานสอบสวนร้อยเวร สอบสวนที่ สภ.คลองลึก

จาก การสอบสวนสาวผู้ต้องหาทราบชื่อว่าน.ส.ชยาภัสร์ ชยพัทธ์นราธร อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 ซอยคู้บอน 25 แยก 6 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ น.ส.ชยาภัสร์ให้การว่าตนเองเป็นนางแบบ รับเดินแบบทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมสารภาพว่าตนเองเข้าไปเล่นการพนันในบ่อนกาสิโนในปอยเปตและเสียพนันจนหมดตัว หลังจากนั้นมีชาวเขมรชื่อบ้องเข้ามาตีสนิทและหยิบยื่นเงินให้ใช้ พร้อมกับพูดจาหว่านล้อมให้ตนเองหิ้วยาเสพติดดังกล่าวเข้ามาส่งให้ลูกค้าในเขตไทย โดยให้ค่าจ้างหิ้ว 5,000 บาท และตนเองขอยาไอซ์ไปเสพด้วย น.ส.ชยาภัสร์ฝากบอกไปยังเพื่อนฝูงและเพื่อนร่วมวิชาชีพว่าอย่าริเข้ามาที่ บ่อนปอยเปตเด็ดขาดเพราะเป็นนรกจริงๆ


ด้าน พ.ต.อ.เสกสรร วัฒนพงษ์ ผกก. สภ.คลองลึก กล่าวว่ายาเสพติดของกลางที่จับได้จากน.ส.ชยาภัสร์มีจำนวนมาก มียาอีถึง 500 เม็ด ยาเค ยาไอซ์และอุปกรณ์การเสพ สำหรับบ่อนกาสิโนในปอยเปตมีคนมาเล่นแล้วเสียจนหมดตัว บางคนถึงกับฆ่าตัวตายเพื่อหนีหนี้ ผู้หญิงบางคนถลำตัวเข้าไปเล่นแล้วเสียจนหมดตัวก็จะมีแก๊งมาเฟียในบ่อนหลอก ให้กู้เงิน เมื่อหลงเชื่อไปกู้เงินมาเล่นอีกก็จะเสียหมดอีก บางรายต้องขายตัวใช้หนี้ดอกเบี้ยมหาโหด บางคนกว่าจะรับแขกใช้หนี้ดอกเบี้ยและเงินต้นหมดต้องรับแขกอยู่หลายเดือนถึง จะได้กลับออกมา แต่รายนี้ไม่ยอมขายตัวก็ต้องหิ้วยาเสพติดเพื่อแลกกับเงินที่แก๊งมาเฟียให้ ยืมไปเล่นการพนัน

ที่มา : Khaosod
Google Plus
- Advertisement -