- Advertisement -
loading...

ซาเล้งโฉด!! รับส่งเด็กไปโรงเรียน ลวงขืนใจยับแรมปี พบเหยื่อหลายราย (มีคลิป)


แม่เด็กนักเรียนหญิงเหยื่อกามแห่แจ้งตำรวจ ถูกซาเล้งหื่นกามลวงไปบังคับข่มขืน แฉ พฤติกรรมสุดแสบทำทีรับจ้างผู้ปกครองรับส่งบุตรหลาน แล้วฉวยโอกาสพาเข้าป่าบังคับขยี้กาม เผยมีนักเรียนหญิงตกเป็นเหยื่อแล้ว 5 ราย อายุระหว่าง 8-12 ปี บางคนถูกข่มขืนมานานตั้งแต่ ป.2 ยัน ป.6 ถึงขนาดเป็นไข้ไปโรงเรียนไม่ได้ ทหารบุกรวบตัวได้ทันควัน พร้อมนำส่งพนักงานสอบสวน สารภาพไม่สะท้านกระทำอุบาทว์จริง

แม่เด็กหญิงเหยื่อกามแห่แจ้งความตำรวจ หลังถูกคนขี่ซาเล้งหื่นกามลวงไปข่มขืนรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 30 ส.ค. นางดาว (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ชาว อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมเพื่อนบ้านรวม 5 คน เข้าพบ ร.ต.ท.ซึ่งเฉลี่ย ไตรวงษ์ พนักงานสอบสวน สภ.ท่าตะเกียบ เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม หลังเข้าแจ้งความไว้ก่อนหน้านี้ให้ดำเนินคดีกับ นายสมจิตร ทรงประโคน อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 280 หมู่ 15 ต.ท่าตะเกียบ อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา กล่าวหาว่า นายสมจิตรก่อเหตุข่มขืนบุตรสาววัย 8 ขวบ นักเรียนชั้น ป.2 ติดต่อกันหลายครั้ง ตั้งแต่กลางเดือน ส.ค. 58 ที่ผ่านมา

โดยนางดาวลำดับเหตุการณ์ให้ฟัง ว่ามีอาชีพเป็นพนักงานโรงงาน มีลูกสาว 2 คน ก่อนหน้านี้ได้ว่าจ้างนายสมจิตรคนขี่ซาเล้งรับส่งลูกสาวไปโรงเรียน คิดค่าจ้างเดือนละ 200 บาท เนื่องจากไม่มีเวลารับส่งลูก ต่อมาสังเกตเห็นลูกสาวคนเล็กมีอาการเซื่องซึมผิดปกติ ไม่ยอมไปโรงเรียน โดยเฉพาะเมื่อเห็นหน้านายสมจิตรจะมีอาการหวาดผวา หลบหน้าไม่ยอมไปด้วย ด้วยความสงสัยตนพยายามคาดคั้นจนกระทั่งทราบความจริงว่า เมื่อกลางเดือน ส.ค. ขณะที่ลูกสาวนั่งรถไปกับนายสมจิตร ถูกนายสมจิตรลวงเข้าไปในป่ายูคาลิปตัส จากนั้นบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ แล้วให้เงินเป็นค่าปิดปาก 50 บาท พร้อมข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะฆ่าทิ้ง หลังจากนั้นจะถูกนายสมจิตรฉวยโอกาสพาไปข่มขืนเรื่อยมา

นางดาวเผยอีกว่า ขณะเดียวกัน ตนยังได้รับแจ้งจากบุตรสาวคนโตวัย 11 ขวบ ว่าขณะเรียนอยู่ชั้น ป.2 ก็ถูกนายสมจิตรลวงไปข่มขืนเช่นกัน หลังทราบเรื่องตนหัวใจแทบสลายไม่คิดว่านายสมจิตรเพื่อนบ้านที่ไว้เนื้อเชื่อใจจะทำกับลูกสาวตนได้ลงคอ นอกจากนี้สอบถามเพื่อนนักเรียนโรงเรียนเดียวกันก็ยอมรับว่าถูกนายสมจิตรลวงไปข่มขืนเช่นเดียวกัน มีเด็กที่ตกเป็นเหยื่ออายุ 8-12 ปี รวม 5 คน เมื่อทราบเรื่องจึงปรึกษาผู้ปกครองของเด็กหญิงผู้เสียหายพากันเข้าแจ้งความ ตำรวจส่งตัวไปให้แพทย์ รพ.ท่าตะเกียบ ตรวจร่างกาย ตนเกรงว่านายสมจิตรจะหลบหนี จึงขอความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ทหารนำกำลังเข้าควบคุมตัวนายสมจิตรส่งพนักงานสอบสวน

ในขณะที่ ด.ญ.จอย (นามสมมติ) อายุ 11 ขวบ นักเรียนชั้น ป.6 หนึ่งในเด็กหญิงเหยื่อกาม เผยว่าถูกนายสมจิตรลวงไปข่มขืนตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ป.2 จนกระทั่งถึง ป.6 ไม่กล้าบอกใคร เพราะกลัวจะถูกนายสมจิตรทำร้าย ล่าสุด ถูกข่มขืนจนเป็นไข้ ไปโรงเรียนไม่ไหว ทุกครั้งที่ถูกข่มขืนนายสมจิตรจะให้เงินใช้ครั้งละ 50-100 บาท พร้อมข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะฆ่าทิ้ง ด้วยความกลัวไม่กล้าเล่าให้ใครฟัง ได้แต่เก็บความทุกข์ไว้ในใจ เมื่อทราบว่ามีเพื่อนนักเรียนรุ่นน้องถูกนายสมจิตรข่มขืนจนเรื่องแดง ตนจึงกล้าออกมาเปิดเผย

พ.ต.อ.ธีรวัจน์ เพิ่มวัฒนชัยกุล ผกก.สภ.ท่าตะเกียบ เผยว่า จากการสอบสวนนายสมจิตร ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจารและกระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กยินยอมหรือไม่ก็ตาม ส่วนข้อหากระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปีนั้น ต้องรอผลการตรวจชันสูตรจากแพทย์ รพ.ท่าตะเกียบ ว่าปรากฏหลักฐานการถูกกระทำชำเราหรือไม่ ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมอีกครั้ง โดยในวันที่ 31 ส.ค. จะนำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังต่อศาลจังหวัดฉะเชิงเทราและคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเห็นว่าเป็นคดีที่สำคัญและผู้ต้องหาเป็นผู้ที่สนิทสนมกับครอบครัวผู้เสียหาย เกรงว่าอาจจะไปข่มขู่และหลบหนี

ต่อมาวันเดียวกัน พ.อ.สุรินทร์ เจริญชีพ หน.ชุดปฏิบัติการปราบปรามพิเศษจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้เดินทางไปให้กำลังใจครอบครัวผู้เสียหายที่ สภ.ท่าตะเกียบ พร้อมเปิดเผยว่า ได้รับมอบหมายจากนายอนุกูล ตังคณานุกูลชัย ผวจ.ฉะเชิงเทรา ให้เข้าไปช่วยเหลือดูแลครอบครัวของผู้เสียหายอย่างใกล้ชิด โดยกำชับให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีไปตามกฎหมายอย่างเต็มที่ ในขณะที่ผู้ปกครองของเด็กหญิงผู้เสียหายรายหนึ่ง กล่าวด้วยน้ำตานองหน้าว่า นายสมจิตรเป็นคนบ้านเดียวกันและเป็นลุงแท้ๆ อุตส่าห์ไว้เนื้อเชื่อใจ ไม่นึกเลยว่าจะมาเป็นคนแบบนี้ ทำได้กับเด็กรุ่นหลานรุ่นเหลน อยากให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และหากยังไม่ได้รับความเป็นธรรม ก็จะร้องเรียนไปถึงมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรีให้ลงมาดูแลช่วยเหลืออีกทางหนึ่งที่มา : Thairath
Google Plus
- Advertisement -