- Advertisement -
loading...

อึ้งตาค้าง!! "แฮกเกอร์สาว" ที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก เผยใช้อาวุธลับ "หน้าอก-รองเท้าส้นสูง" แฮกระบบ!?


เห็นสวยหุ่นเซียะแบบนี้ ใครก็ต้องคิดว่าเธอต้องเป็นนางแบบหรือพริตตี้เงินล้านอย่างใดอย่างหนึ่งเป็นแน่  แต่จริงๆแล้วเธอผู้นี้คือคนที่เผยว่าตัวเองเป็นแฮคเกอร์ระดับโปร สามารถล้วงเจาะข้อมูลขององค์กรต่างๆได้ โดยใช้รูปร่างสุดเอ็กซ์เป็นฉากบังหน้าให้คู่กรณีตายใจ


เว็บไซต์มิร์เรอร์ รายงานเรื่องราวของ "เซ็กซี่ไซบอร์ก" สาวผู้ใช้นามแฝงโพสต์ลงเว็บอิมเมจเจอร์ ซึ่งอ้างว่าตนมาจากเมืองฝอซาน ประเทศจีน


เธอยังอธิบายอีกว่าอาวุธ (ไม่) ลับที่สำคัญชิ้นหนึ่งของเธอก็คือรองเท้าส้นเข็มที่ใส่อยู่นั่นแหละ เพราะในนั้นเธอซ่อนอุปกรณ์ไฮเท็คที่สามารถเจาะระบบคอมพิวเตอร์ไว้มากมาย เลยทำให้ยากที่จะเป็นเป้าสายตาของศัตรู สิ่งที่ต้องทำก็มีแค่ หาทางเข้าไปในสำนักงานของศัตรูเท่านั้น จากนั้นก็เอาเครื่องมือออกมาจากรองเท้าแล้วลงมือปฏิบัติการ


"ฉันว่ามันคงมีบางโอกาสบ้างแหละที่หนุ่มๆ จะชวนฉันไปออฟฟิศ หลังจากนั่งจิบเครื่องดื่มกันชิวๆเสร็จแล้ว แต่ถ้าฉันใช้กระเป๋าถือมันก็จะดูน่าสงสารไป ครั้นจะใช้มือถือวางไว้ที่ประตูก็ดูธรรมดาไปหน่อย" สาวแฮ็คเกอร์กล่าว

"ส่วนเสื้อผ้าที่ฉันสวมอยู่ก็ไม่มีที่พอให้ซ่อนข้าวของได้ เพราะฉะนั้นจะไม่มีใครสงสัยฉันหรอก"


เธอยังอธิบายอีกด้วยว่าในรองเท้าเธอมีอุปกรณ์อะไรซ่อนไว้บ้าง ไม่ว่าจะเป็นแท่งยูเอสบีที่สามารถเสียบเข้ากับคอมพิวเตอร์แล้วบันทึกการพิมพ์ได้ทุกตัวอักษร จะจดจำรหัสผ่านต่างๆ หรือข้อมูลอื่นๆ ก็ยังได้

นอกจากนี้ยังมีปากกาอีกแท่งซึ่งไม่ใช่ปากกาธรรมดา แต่เป็นเหมือนตัวล้วงข้อมูลเช่นกัน ที่พอต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์แล้ว จะทำให้เธอสามารถเข้าถึงข้อมูลของคอมพิวเตอร์เครื่องนั้นได้จากระยะไกล


ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีใครรู้ชื่อ-สกุลที่แท้จริงของแฮ็คเกอร์สาวคนนี้ เพราะเธอยังไม่ยอมบอก แต่เธอยังปิดท้ายโพสต์ด้วยข้อความที่ก่อให้เกิดกระแสวิจารณ์ไปทั่วว่า "จำไว้ให้ดีนะสาวๆ ถ้าพวกเธอคิดที่อยากจะเป็นผู้สร้าง หรือทำอะไรเกี่ยวกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์แล้วล่ะก็ ...ถ้าผู้หญิงอย่างฉันยังทำได้ แล้วพวกเธอที่เหลือล่ะ จะไปยากอะไร?"

ที่มา : Khaosod
Google Plus
- Advertisement -