- Advertisement -
loading...

ด่วน!! ตำรวจจับเดนนรก ติดเชื้อ HIV พยายามข่มขืนเด็กหญิง 9 ขวบได้แล้ว หลังชาวบ้านผวาไม่กล้าให้ลูกหลานไปโรงเรียน!! (มึภาพ)


จากกรณีตำรวจ สภ.ตาดโตน จ.สกลนคร รับแจ้งเหตุจากพ่อแม่เด็กหญิงบี (นามสมมติ) อายุ 9 ขวบ ว่าลูกสาวถูกชายคนหนึ่งทราบชื่อภายหลังคือนายนัด อายุ 35 ปี ได้ล่อลวงไปกระทำอนาจารและข่มขืน โดยพบว่าเพิ่งพ้นโทษในคดีนี้ และมีข้อมูลระบุว่ามีประวัติติดเชื้อ HIV จึงเป็นห่วงว่าลูกสาวจะติดเชื้อดังกล่าวด้วย

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ ทราบว่า เหตุดังกล่าวเกิดที่บ้านดงยอ ต.พังขว้าง อ.เมือง จ.สกลนคร เมื่อเย็นวันที่ 5 มิ.ย. เวลาประมาณ 17.30 น.

โดย ดญ.บี ยืนเล่นอยู่บนถนนในหมู่บ้าน ได้มีคนร้ายเป็นชายรูปร่างท้วม ผิวคล้ำ ชื่อเล่นว่านัด ได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามา หลอกบอกว่าจะพาเด็กไปหาตาและยาย ทำให้เด็กหลงเชื่อจึงยอมขึ้นรถไปด้วย แต่คนร้ายกลับพาไปที่อ่างเก็บน้ำห้วยทราย 2 ซึ่งอยู่ใกล้หมู่บ้าน จากนั้นก็ลงมือทำอนาจารโดยพยายามใช้อวัยวะเพศสอดใส่แต่ไม่สำเร็จ จึงให้ ดญ.บี อมอวัยวะเพศจนสำเร็จความใคร่ หลังก่อเหตุได้ข่มขู่ไม่ให้ไปบอกใครก่อนจะหลบหนีไป แต่ดญ.บี ได้มาบอกให้พ่อแม่ทราบ โดยพบว่าคนร้ายเพิ่งพ้นโทษในคดีดังกล่าว และมีประวัติติดเชื้อ HIV ด้วย


จากนั้น ตำรวจได้ส่ง ดญ.บี ไปตรวจหาร่องรอยการข่มขืนโดยละเอียด ที่ รพศ.สกลนคร เพื่อป้องกันเชื้อ HIV โดยพนักงานสอบสวน ระบุว่า การกระทำของคนร้ายถือว่าข่มขืนสำเร็จแล้ว โดยพบว่าหนีหมายจับจาก สภ.เมืองสกลนคร ด้วย โดยขณะที่ชุดสืบสวน ภ.จว.สกลนคร และชุดสืบสวน สภ.ตาดโตน ได้ออกไล่ล่าเพื่อตามจับกุมตัว

รายงานข่าวแจ้งว่า จากกระแสข่าวนี้ กลุ่มครูอาจารย์โรงเรียนต่างๆ ได้แชร์ในไลน์ของกลุ่ม ขอให้ระวังคนร้ายข่มขืนเด็ก โดยคนร้ายหลบหนีมาใกล้แล้ว บรรดาครูอาจารย์ จึงได้ประชาสัมพันธ์แจ้งเตือนให้นักเรียนทราบว่า มีคนร้ายก่อเหตุลักษณะเช่นนี้เข้ามาในพื้นที่ ขอให้ระมัดระวัง อย่าเดินคนเดียว และอย่าไปกับคนแปลกหน้า มีนักเรียนขอภาพถ่ายคนร้ายเพื่อแจ้งเบาะแสหากพบเห็นล่าสุดวันนี้ 8 มิ.ย. 2560 เวลาประมาณ 09.20 น. เจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจและชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรตาดโตน ได้ร่วมกันจับกุม นายนัฐชัย ดากาวงค์ ผู้ก่อเหตุล่อลวงนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งไปกระทำอนาจาร และข่มขืน โดยจับกุมได้ที่ศาลาที่พักริมทางบ้านบอน ต.ห้วยยาง อ.เมือง จ.สกลนคร
ที่มา: เฟซบุ๊ก สถานีตำรวจภูธรตาดโตน สกลนคร
Google Plus
- Advertisement -