- Advertisement -
loading...

ฝรั่งเช่ารถไปไม่ยอมส่งคืน!! "เสี่ยเต้นท์รถ" เปิด GPS ตามดู แทบหงายหลังวิ่งเรียก รปภ.แทบไม่ทัน


เมื่อวันที่ 21มิ.ย.60 ที่สภ.หนองขาม พ.ต.ท.สมพงษ์ อติวงศ์ธาดา สารวัตรเวร(สอบสวน)ได้รับแจ้งจากรปภ.หมู่บ้านเลควัลเลย์เฟส1 มีผู้เสียชีวิตที่บ้านเลขที่22/98 หมู่4ต.บึงอ.ศรีราชา โดยผู้เสียชีวิตเป็นชาวฝรั่งเศสหลังรับแจ้งจึงรายงานให้พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.หนองขาม ร.ต.อ.คงเดช โสวภาส สว.สส.สภ.หนองขาม ทราบพร้อมเดินทางไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ


โดยก่อนการพบศพนั้นนายสุนทร โตลอง อายุ 56ปี เจ้าของเต้นท์รถเช่าจากเมืองพัทยาได้มาตามหาตัวผู้เสียชีวิตเนื่องจากไปเช่ารถเก๋งมาแล้วครบกำหนดส่งคืนเมื่อวันที่19 มิ.ย.60ก็ไม่สามารถติดต่อทางโทรศัพท์ได้ ตรวจสอบพบจีพีเอสที่ติดรถก็พบว่าไม่มีการเคลื่อนไหวตั้งแต่วันที่17มิ.ย.แล้วจึงติดตามจีพีเอสมาก็พบรถดังกล่าวจอดอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวโดยพบว่าประตูรั้วด้านหน้าถูกเปิดไว้เมื่อเดินเข้าไปกดออดเรียกก็ไม่มีใครออกมามองลอดช่องบานเกล็ดเข้าไปก็พบกองเลือดในบ้านจึงประสานรปภ.หมู่บ้านแจ้งตำรวจดังกล่าว ทางตำรวจจึงสอบสวนนางสาวจันทการณ์ ฉ่ำใจดี อายุ 32 ปีมีบ้านรั้วติดกันกับผู้เสียชีวิตบอกว่าไม่พบผู้เสียชีวิต 4 วันแล้ว และเมื่อวานนี้ก็ได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากบ้านหลังดังกล่าวแต่ก็ไม่คิดว่าชาวฝรั่งเศสคนดังกล่าวจะเสียชีวิตแล้ว


จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นทาวเฮ้าส์ 2ชั้น ชั้นล่างทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพบกองเลือดเต็มพื้น ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว เมื่อตรวจสอบที่ห้องนอนชั้น2 ศพของ Mr.michel Bachelleric อายุ68ปี สัญชาติฝรั่งเศส นอนเสียชีวิตในสภาพเปลือยกายอยู่ข้างเตียงมีกองเลือดอยู่อีก1กอง โดยสภาพศพนั้นขึ้นอืดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ4วัน


จากการสอบถามพบว่า ผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่เพียงคนเดียวนานกว่า2ปีแล้ว ไม่สุงสิงกับใครและทุกเช้าจะออกไปซื้อของร้านสะดวกซื้อหน้าหมู่บ้านเป็นประจำ ซึ่งทางตำรวจได้แจ้งกองพิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุก่อนในเบื้องต้น หลังจากนั้นได้ให้หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชานำศพผู้เสียชีวิตส่งตรวจสอบที่สถาบันนิติเวชวิทยาเพี่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่นอนอีกครั้งว่าการตายมาจากสาเหตุอะไร
Google Plus
- Advertisement -