- Advertisement -
loading...

วิญญาณเฮี้ยนหนัก!! ประมวลเหตุการณ์ชวนหลอน หลังเจอวิญญาณ "น้องแอ๋ม" เหยื่อ "เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ" นั่งในรถ CRV งานนี้เจอดีกันถ้วนหน้า !!


จากกรณีคดีฆ่าหั่นศพนางสาววริศรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม อายุ 22 ปี ได้มีกระแสในโลกโซเซียลมีการวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับคดีน้องแอ๋มไปอย่างกว้างขวาง และหนึ่งในนั้นคือเรื่องที่ชาวบ้านเห็นหญิงสาวนั่งอยู่ท้ายรถ ซีอาร์วี คันที่คนร้ายใช้ก่อเหตุฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายวศิน หนึ่งในผู้ต้องร่วมกันฆ่าน้องแอ๋ม ไปฝากขังที่ สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น


นางสาวกาญจนา เงินจตุรัส อายุ 31 ปี เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมนายวศิน ผู้ต้องหาคดีฆ่าน้องแอ๋ม ไปทำแผนประกอบรับคำสารภาพและนำตัวมาสอบสวนที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 4 หลังเลิกงานตนเองได้ติดตามสามีซึ่งเป็นนักข่าวไปทำงานด้วย


ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนนายวศิน เวลาประมาณ 22.45 น. ตนเองเดินออกไปด้านนอก พบมีรถยนต์ซีอาร์วี จอดอยู่ และมีรถยนต์อีกคันจอดด้านหลัง และเปิดไฟ หน้ารถส่องมาที่ด้านหลังรถซีอาร์วี ตนมองเห็นมีผู้หญิงผมยาวสวมเสื้อกล้ามนั่งอยู่ห้องเก็บของท้ายรถซีอาร์วี นึกว่าเป็นตำรวจหญิง ด้วยความสงสัยจึงเดินกลับเข้าไปห้องและได้ค้นข้อมูลข่าวเกี่ยวกับคดีฆ่าน้องแอ๋ม ทำให้พบว่ารถซีอาร์วี คันดังกล่าวเป็นรถที่ผู้ต้องหาใช้เป็นพาหนะในการก่อคดีฆาตรกรรมน้องแอ๋ม จากนั้นเดินกลับมาดูที่รถอีกครั้ง ก็ยังเห็นหญิงสาวคนดังกล่าวนั่งอยู่ท้ายรถ กระทั่งตำรวจนำตัวนายวศิน ขึ้นรถซีอาร์วี ไปฝากขังที่ สภ.เขาสวนกวาง


จากนั้นตอนกลับถึงบ้านด้วยความสงสัยจึงตัดสินใจถามแฟนว่า ในรถซีอาร์วี มีตำรวจผู้หญิงนั่งไปด้วยหรือไม่ แฟนก็ตอบว่าไม่มี มีแค่เจ้าหน้าที่ตำรวจคนขับรถและตำรวจที่ควบคุมตัวนายวศิน ซึ่งเป็นผู้ชายทั้งหมด จึงทำให้ตนเองเชื่อว่าหญิงสาวที่เห็นนั่งท้ายรถซีอาร์วี นั้นเป็นวิญญาณของน้องแอ๋ม ขณะเดียวกันที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 4 ได้มีการพูดคุยถึงกรณีดังกล่าวเช่นกัน โดยตำรวจหลายนายเห็นมีหญิงสาวผมยาวนั่งอยู่ในห้องเก็บของท้ายรถ หนึ่งในนั้นคือตำรวจคนขับรถยนต์ซีอาร์วี ทำให้ต้องหอบเอาพระเครื่องหลายสิบองค์แขวนคอและพกติดตัว ขณะขับรถไปส่งตัวนาวศินที่ สภ.เขาสวนกวาง


เป็นข่าวโด่งดังมากสำหรับเมื่อคืนวันที่ 3 มิถุนายน ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพได้นั่งตุ๊กตุ๊กมามอบตัวกับทางตำรวจท่าขี้เหล็ก(พม่า) เเล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจทางพม่าได้ติดต่อส่งมอบผู้ต้องหาให้กับตำรวจตรวจคนเข้าเมืองที่เชียงรายพร้อมส่งผู้ต้องหาดำเนินคดีต่อ เเต่ล่าสุดได้เห็นคุณเเม่ของน้องแอ๋ม (ผู้ตาย) ได้ให้สัมภาษณ์ทางรายการหนึ่งพร้อมกับพี่สาวของเปรี้ยวกับความเคลื่อนไหวล่าสุดที่ตำรวจจับกุมตัวผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพได้โดยเเม่น้องแอ๋มได้บอกว่า“..เห็นข่าวเเล้วดีใจมากที่จับคนร้ายได้ต้องขอบคุณตำรวจที่ให้ความสำคัญกับคดีของน้อง..”เเล้วพิธีกรรายการถามพี่สาวเปรี้ยวอยากจะขอโทษคุณเเม่เเทนเปรี้ยวไหมพี่สาวบอกว่า“..ต้องขอโทษทางคุณเเม่น้องแอ๋มเข้าใจหัวอกคนเป็นเเม่มันพลาดพลั้งไปเเล้วเหมียวอยากจะกราบขอโทษจากใจจริง..” เพราะเมื่อคืนพี่สาวของเปรี้ยวบอกว่าเห็นน้องแอ๋มมายืนอยู่หน้าบ้านเเต่เข้ามาไม่ได้เพราะเจ้าที่เเข็งเห็นน้องยืนก้มหน้าเเล้วร้องไห้..

ที่มา: Tnews
Google Plus
- Advertisement -