- Advertisement -
loading...

เปิดใจ "เย" แฟนเก่า "เปรี้ยว สวยหั่นศพ" ลั่น! ผมไม่ใช่ต้นเหตุฆ่าน้องแอ๋ม พร้อมทั้งเผยนิสัยส่วนตัวเปรี้ยวว่าเป็นคนแบบไหน (มีคลิป)


ยังคงเป็นเรื่องราวที่อยู่ในความสนใจของคนในสังคม สำหรับมหากาพย์คดีฆาตกรรมหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ น้องแอ๋ม อายุ 22 ปี สาวคาราโอเกะสถานบันเทิงชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น หลังหนึ่งในผู้ต้องหาที่ตำรวจควบคุมตัวได้ให้การซัดทอดว่า ปมในการสังหารมาจากการเข้าใจว่าน้องแอ๋ม เป็นคนเเจ้งเบาะแสในเรื่องยาเสพติด จนทำให้แฟนหนุ่มของนางสาวปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว อายุ 24 ปี มือหั่นศพเพื่อน ถูกจับติดคุก

ล่าสุด ชาวเน็ตได้ตามขุดค้นข้อมูลในเฟซบุ๊กของเปรี้ยว จนพบว่า ก่อนลงมือก่อเหตุทำร้ายร่างกายน้องแอ๋ม เปรี้ยวได้คบหาดูใจกับหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งใช้เฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ "รณชิต รักษาชน" แต่ได้มีการโพสต์ข้อความว่าเลิกกันแล้ว ตั้งแต่เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุฆาตกรรมน้องแอ๋ม โดยรายการทุบโต๊ะข่าวทางช่องอัมรินทร์ทีวี ได้เผยแพร่คลิปสัมภาษณ์สดทางวีดีโอคอลกับนายรณชิต รักษาชน หรือ "เย" อายุ 17 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์ อดีตแฟนเก่าของเปรี้ยว ซึ่งอยู่ในกลุ่มเดียวกับคนดังโลกโซเชียลอย่าง "เก่ง ลายพราง"


โดยนายรณชิตได้ยอมรับว่าเคยคบหาดูใจกับเปรี้ยวจริงตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา และรักมาจนตั้งใจว่าจะพาไปพบกับคุณพ่อคุณแม่ที่กาฬสินธิ์ แต่ได้เลิกรากันในวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา เพราะเชื่อว่าเปรี้ยวคบคนอื่น [คลิ๊กอ่าน: เปิดภาพลับ "เปรี้ยว" มือหั่นศพโชว์เสียว "เสี่ยโป้" เจ้าตัวอึ้งหนักฆ่าคนเสร็จส่งคลิปโชว์สยอง!! (ชมคลิป)]

และนายรณชิตยังเล่าว่านิสัยส่วนตัวของเปรี้ยวตอนที่คบกับตน ก็เป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดี ร่าเริง ดูเป็นคนจิตใจดี รักพ่อรักแม่ และมักจะเดินทางไปประเทศเพื่อนบ้านบ่อยครั้ง โดยบอกว่าทำงานในกาสิโน ส่วนภาพที่ปรากฎในเฟซบุ๊กเปรี้ยวที่มีทั้งเงินสดที่กองอยู่มากนั้น ตนไม่ได้สนใจมากนัก เพราะคิดว่าเป็นชีวิตส่วนตัวของเขา รวมถึงกรณีที่เปรี้ยวเคยแต่งงานมาแล้ว เยก็บอกว่า รู้ข้อมูลนี้มาก่อนแต่ไม่ได้ติดใจ


ซึ่งหลังจากเยทราบข่าวเปรี้ยวหลังตกเป็นผู้ต้องหาฆ่าน้องแอ๋ม เมื่อวันที่ 29 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยมีเพื่อนส่งข่าวและรูปมาให้ดู ยอมรับว่าค่อนข้างตกใจ และไม่อยากเชื่อว่าเปรี้ยวเป็นคนลงมือจริง พร้อมปฏิเสธว่า ชายคนที่เป็นฉนวนเหตุให้เปรี้ยวลงมือฆาตกรรมน้องแอ๋มไม่ใช่ตนเอง เพราะไม่เคยถูกจับและไม่ได้เกี่ยวข้องกับยาเสพติด และฝากบอกเปรี้ยวว่า อยากให้มอบตัวเพื่อรับผิดตามกฎหมายที่มา: AMARIN TVHD
Google Plus
- Advertisement -