- Advertisement -
loading...

ขนหัวลุก!! "น้องรุ้ง" เฮี้ยนหนัก หลังถูกฆ่าถ่วงน้ำ ชาวบ้าน เจอดีกันถ้วนหน้า ขวัญผวา ไม่กล้าออกจากห้องยามค่ำคืน


จากรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งพบศพหญิงสาวนิรนามอายุ 14-17 ปี ถูกฆ่า ก่อนคนร้ายจะนำผ้าห่มห่อมัดร่างกับกระสอบปุ๋ยบรรจุก้อนคอนกรีตถ่วงน้ำ จนศพลอยอืดมาติดกองผักตบชวา ในคลองสำโรง ตัดกับคลองผู้เฒ่า ซอยทรัพย์แดง ถนนเทพารักษ์ กม.22 ต.ศีรษะจระเข้ใหญ่ ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าอาจจะถูกฆ่ามาจากที่อื่น ก่อนที่จะโยนศพลงคลองอำพรางคดี เมื่อช่วงเย็นวันที่ 11มิ.ย.60 ที่ผ่านมา


ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณห้องพักของน้องรุ้ง และครอบครัว ได้มีชาวบ้านเล่าลือถึงความหลอนกันต่างๆนาๆ เช่น จุดที่น้องรุ้งถูกนำศพไปทิ้ง ชาวบ้านพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ได้ยินเสียงเด็กร้องไห้สะอึกสะอื้น เสียงพึมพำออกมาตลอด เสียงเหมือนเด็กร้องไห้ด้วยเจ็บปวดเสียใจ


เพื่อนของพ่อเลี้ยง เผยว่า ตัวพ่อเลี้ยงซึ่งมีอาชีพขับรถ อารมณ์รุนแรง เคยมีเรื่องที่ทำงานจนถูกเลิกจ้างมาแล้ว ตัวเองจึงต้องมาขับรถคันที่พ่อเลี้ยงเคยขับแทน ตัวเองก็รู้จักกับน้องรุ้ง เป็นอย่างดี เพราะเคยซื้อขนมให้น้องกินด้วย รู้สึกผูกพัน หลังทราบข่าวน้องรุ้งเสียชีวิต ฝันว่าน้องรุ้งมาขอนั่งรถบัสคันที่พ่อเลี้ยงน้องรุ้งขับ ลักษณะที่มา มีเลือดอาบทั้งหัว มีพ่อเลี้ยงถือปืนมาขู่ตนบนรถบัสด้วย จนสะดุ้งตื่นด้วยความตกใจ โดยช่วงมาอยู่ใหม่ๆ น้องรุ้งพาน้องลูกใหม่ที่เกิดจากแม่กับพ่อเลี้ยง มาขอนั่งเล่นในรถด้วย

คืนหนึ่งขณะที่ขับรถมาจอดเก็บที่อู่ เห็นเด็กหัวเปียกๆ เข้ามาที่ศาลาท่าน้ำ แต่พอเดินเข้าไปดูก็ไม่พบว่ามีใคร ทำให้เกิดความหวาดผวา กลัวอย่างมาก เพราะบริเวณนั้นไม่มีไฟฟ้า และทุกวันเช้ามืด ต้องมาขับรถไปรับพนักงานโรงงาน ตอนนี้ไม่กล้ามาคนเดียวตรงนั้นแล้ว


“ตอนนั้นเห็นเป็นคนเดินเข้าไปเลยที่ท่าน้ำ พวกเราก็เดินตามกันเข้าไป ก็มีคนบอกว่า ถ้าเป็นหนูที่หายไปกลายเป็นศพ ก็ให้จับคนร้ายได้เร็วๆ ดลใจให้รู้ตัวคนร้ายเร็วๆ พอเอาไฟไปส่องดูก็ไม่มีคน”

ขณะเพื่อนบ้านที่เช่าห้องข้างๆ บอกว่า ได้ยินเสียงสุนัขเห่าหอน คิดว่า น้องรุ้งน่าจะเสียชีวิตด้วยความทรมาน วิญญาณของน้องรุ้งน่าจะยังไม่ไปไหน "มันก็กลัว ความเชื่อชาวบ้าน วิญญาณเด็กก็คงยังอยู่ ตายแอบบนี้ก็ถือว่าตายโหง"Google Plus
- Advertisement -