- Advertisement -
loading...

ขนหัวลุก!! ลูกสาวหายตัวปริศนานานนับเดือน จู่ๆ เข้าสิงคนบอกว่า "แม่หนูถูกฆ่าหมกศพ" อยู่ตรงนี้ พอออกตามหาเจอจังๆ ทำเอาอึ้งทั้งหมู่บ้าน


เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสำรอง ได้รับแจ้งเหตุ มีผู้พบศพเป็นหญิงไม่ทราบชื่อ สภาพศพเริ่มเน่าเปื่อย อยู่ภายในป่าริมแม่น้ำแม่กลอง พื้นที่หมู่ 5 บ้านส้มเสี้ยว ตำบลท่าตะคร้อ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธและแพทย์เวรโรงพยาบาลท่าม่วง ที่เกิดเหตุอยู่ลึกเข้าไปในไร่ข้าวโพด ก่อนจะเป็นทางเดินลงไปในป่าริมแม่น้ำแม่กลอง บริเวณริมทางเดินพบรองเท้าแบบสวมของผู้หญิงจำนวน 1 คู่ตกอยู่ ห่างจากจุดที่พบรองเท้าประมาณ 200 เมตร พบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นหญิงนอนคว่ำหน้าอยู่ สภาพศพเริ่มที่จะเน่า แต่ยังดูออกว่าเสื้อของผู้เสียชีวิตถูกถลกขึ้นมาอยู่บริเวณแผ่นหลัง ขณะที่กางเกงถูกถอดลงมากองอยู่บริเวณข้อเท้า ห่างจากร่างของผู้เสียชีวิตเล็กน้อย พบกระปุกยาสีขาวตกอยู่


เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบข้อมูลคนหายในพื้นที่ พบว่ามีหญิงวัยกลางคนที่ถูกแจ้งหายไว้หนึ่งราย เจ้าหน้าที่จึงแจ้งให้ญาติเดินทางมาดูศพ เมื่อญาติเดินทางมาดูศพก็ถึงกับเข่าอ่อน เนื่องจากจำรองเท้าและการแต่งกายของผู้เสียชีวิตได้ นั่นก็คือนางอรอิสรา จันทนสมบัติ อายุ 45 ปี ซึ่งหายออกจากบ้านไปตั้งแต่เมื่อช่วงเย็นวันที่ 27 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยญาติของนางอรอิสรา กล่าวว่า นางอรอิสรา มีปัญหาทางด้านสุขภาพจิต ตั้งแต่เมื่อสามีของเธอเสียชีวิตไปเมื่อหลายเดือนก่อน กระทั่ง เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทางญาติของสามีได้มีการจัดงานครบรอบร้อยวัน การเสียชีวิตของสามีเธอขึ้น ก่อนที่ในช่วงเย็นวันดังกล่าว เธอจะเดินหายออกไปจากบ้านพร้อมสุนัขหนึ่งตัว จากนั้น ก็ไม่มีใครพบเห็นเธออีก กระทั่งสองวันผ่านไป สุนัขตัวดังกล่าวก็กลับมาที่บ้าน แต่ไร้ร่องรอยของนางอรอิสรา ญาติๆได้พยายามออกตามหาแต่ก็ไม่พบตัวและได้ไปแจ้งความเอาไว้ที่สถานีตำรวจภูธรสำรอง


กระทั่ง มาถึงวันที่ 23 มิถุนายน แม่ของนางอรอิสรา ได้ไปแจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธ เพื่อให้มาช่วยงมหาศพของลูกสาว เนื่องจากอยู่ๆก็มีหญิงสาวข้างบ้านที่มีอาการคล้ายถูกวิญญาณเข้าสิง มาบอกกับแม่ของนางอรอิสราว่า นางอรอิสราถูกฆ่าและทิ้งศพเอาไว้ในน้ำ แต่เจ้าหน้าที่งมหาอยู่นานก็ไม่พบศพ กระทั่ง ในวันนี้ มีชาวบ้านที่มาเดินหาเห็ดและได้กลิ่นเน่าเหม็นคล้ายศพคนตาย จึงไปแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ จนพบศพของนางอรอิศราดังกล่าว ซึ่งก็อยู่ห่างจากจุดที่มีการงมหาไม่ถึงหนึ่งกิโลเมตร เบื้องต้น แพทย์ได้ชันสูตรศพ พบว่าที่ด้านหลังของศพมีร่องรอยคล้ายถูกแทง แต่ต้องตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากศพเริ่มที่จะเน่าแล้ว ขณะที่บรรดาญาติของนางอรอิสรา เชื่อว่า นางอรอิสรา น่าจะถูกลวงมาฆ่าข่มขืน เนื่องจากบริเวณจุดพบศพเป็นป่าที่อยู่ลึกและมีต้นไม้ขึ้นรก ขณะที่รองเท้าก็ถูกพบอยู่ห่างจากศพกว่าสามร้อยเมตรและกางเกงยังถูกดึงมากองอยู่ที่ข้อเท้า จึงอยากขอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบร่างของผู้เสียชีวิตอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุก


ที่มา: Tnews
Google Plus
- Advertisement -