- Advertisement -
loading...

ดาบตำรวจปืนโหด!! ยิงเมียหน้าตาดีสาหัสก่อนจ่อขมับตัวเองดับหนีความผิด


เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 3 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองหญ้าไซ รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 21 หมู่ 7 ต.หนองขาม อ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบจากนั้นรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิเสมอกันสุพรรณบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลหนองหญ้าไซ เจ้าหน้าที่วิทยาการพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.สุพรรณบุรี

ที่เกิดเหตุภายในห้องนอนพบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด นุ่งผ้าขนหนู ไม่สวมเสื้อ มีบาดแผลถูกยิงบริเวณศีรษะ 1 นัด ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนจำนวน 2 นัดตกอยู่ และอาวุธปืน ขนาด 9 ม.ม.ตกอยู่บนที่นอน ทราบชื่อผู้ตายต่อมาคือ ด.ต.สาธิต ปานวงษ์ อายุ 52 ปี ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.หนองหญ้าไซ และยังมีผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นภรรยาทราบชื่อคือ น.ส.สมัชชา หอมไม่หาย อายุ 39 ปี มีบาดแผลถูกยิงอาการสาหัส ทางญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์เจ้าพระยายมราชแล้ว

ต่อมา พ.ต.อ.เชิดศักดิ์ เฉลียวศิลป์ รอง ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี เปิดเผยว่า จากการสอบสวนญาติที่อยู่ในเหตุการณ์ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ด.ต.สาธิต ผู้ตาย ได้มีปากเสียงทะเลาะกับภรรยา ก่อนจะขับรถออกไปข้างนอกสักพักแล้วย้อนกลับเข้ามาอีก แต่เกิดทะเลาะกันรุนแรงมากขึ้น โดยมีแม่ยาย น้องสาว และลูกสาวอีก 2 คน ที่นอนอยู่ในห้องนอนเดียวกันเห็นว่าทั้งคู่เริ่มทะเลาะกันรุนแรงมากขึ้น ทุกคนเลยออกมาจากห้องนอนได้สักพักก็มีเสียงปืนดังขึ้น 2-3 นัด ทำให้ทุกคนต่างตกใจ รีบวิ่งเข้าไปดูในห้องพบร่างของ ด.ต.สาธิต นอนจมกองเลือดเสียชีวิตแล้ว ส่วน น.ส.สมัชชา ภรรยาถูกยิงนอนฟุบอยู่หายใจรวยรินได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ล่าสุดอาการยังโคม่าอยู่

รอง ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี กล่าวอีกว่า ปมสาเหตุคาดมาจากเรื่องหึงหวงภรรยา เนื่องจากภรรยาจะไปทำงานกิจการขับรถสิบล้อที่ภาคอีสาน โดยมีคนว่าจ้างไป แต่ทาง ด.ต.สาธิต สามีไม่ยอมให้ไป จึงเกิดมีปากเสียงกัน และก่อเหตุสลดยิงภรรยาแล้วตัดสินใจยิงตัวเองตาย สำหรับประวัติของ ด.ต.สาธิต นั้น เป็น ผบ. หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.หนองหญ้าไซ ทำงานดี ไม่มีปัญหาอะไรในที่ทำงาน ด้านครอบครัวอยู่กินกับภรรยามาได้ประมาณ 10 ปี โดยภรรยาประกอบอาชีพทำไร่อ้อย และมีกิจการขับรถสิบล้อ มีฐานะดี และหน้าตาดี

จากการพูดคุยกับญาติฝ่ายภรรยาทราบว่าผู้ตายมักเป็นคนอารมณ์ร้อน มักมีปากเสียงทะเลาะกับภรรยาบ่อยครั้งและชอบใช้อาวุธปืนยิงขู่ขึ้นฟ้าเป็นประจำ คาดสาเหตุการก่อเหตุครั้งนี้น่าจะมาจากความเครียดปัญหาส่วนตัวเรื่องความหึงหวงภรรยา จึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว

อย่างไรก็ตามได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจเก็บลายนิ้วมือและหลักฐานอื่นๆในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ที่มา: Komchadluek
Google Plus
- Advertisement -