- Advertisement -
loading...

นึกแล้วต้องไม่ธรรมดา!! แฟนทอม "น้องแอ๋ม" ออกมาเผยหมดเปลือก เธอเคยโดนคดีใหญ่มาแล้ว อ่านแล้วรู้เลยปมแค้นที่แท้จริงคืออะไร?! (มีคลิป)


เรียกได้ว่าไม่อยากจะเชื่อเลยทั้งประเทศ เพราะ ล่าสุดทาง อีจัน ได้ออกมาเผย ถึงปมแค้นที่แท้จริงว่า จริงๆ แล้ว สาวทั้งสามคน เปรี้ยว เอิร์น และ แอ๋ม ได้เคยเป็นเพื่อนสนิทกันมาก่อน! โดยข้อความทั้งหมดระบุว่า...


เพื่อนรักมีปัญหาแตกหักกัน มีปัญหากับเปรี้ยวตอนที่แอ๋มโดนจับคดียาเสพติดและเมื่อ8 ต.ค. แอ๋มกับป๊อบปี้โดนจับขณะที่กำลังเสพยาไอซ์ โดนครั้งเดียวกันทั้งหมดจากการสอบถามของตำรวจยาไอซ์มาจากไหนแอ๋มบอกเอามาจากเปรี้ยว แล้วตำรวจก็ให้ไปชี้ตัวว่าคนไหนคือเปรี้ยว

แล้วตำรวจก็ไปตามหาคนชื่อเปรี้ยวแต่ไม่เจอ เจอแค่เพียงเบนซ์กับฟลุ๊ค ตำรวจจับไปตรวจปัสสาวะเป็นสีม่วงจึงโดนตำรวจจับและตำรวจก็จัดการตามกระบวนการ พบของกลางแค่เป็นเศษขณะที่เสพเรียบร้อยแล้ว ป๊อบปี้ไม่รู้ว่าตำรวจดำเนินคดีเบนซ์กับฟลุ๊คหรือไม่ แต่มีการตรวจสอบแล้วว่าไม่พบประวัติเบนซ์ดำเนินคดีในวันนั้น แต่เปรี้ยวไม่โดนจับกุมเพราะหลบหนีทัน


เหตุการณ์นี้เป็นจุดเริ่มต้นของการแตกหักระหว่างเพื่อนรักแล้วแอ๋มก็ได้ย้ายออกจากขอนแก่นไปอยู่กับพ่อแม่ เปรี้ยวจึงแค้นฝังหุ่นแอ๋ม เปรี้ยวส่งข้อความมาขู่แอ๋ม ช่วงที่มีปัญหากันในช่วงแรกแอ๋มก็โกรธมากเพราะเปรี้ยวส่งข้อความมาขู่มาโพสต์หน้าเฟชบุ๊ค

แอ๋มกับเปรี้ยวไม่มีเรื่องบาดหมางกันในเรื่องอื่นเลยและไม่เคยมีการทำร้ายร่างกายกันมาก่อนเพราะตอนถูกจับก็แยกย้ายกันไปคนละทิศคนละทาง หลังจาก 8 ต.ค 59 แตกแยกกัน แอ๋มย้ายบ้านต่อมาก็แต่งงานเปรี้ยวก็ไปทำงานต่างประเทศ เพื่อนในกลุ่มนี้ห่างกันนาน 1 ปี เอิร์นไม่อยู่ในเหตุการณ์ครั้งนั้นด้วย ความสัมพันธ์ยังดีอยู่


6 พ.ค. 60 แอ๋มกลับมาที่ขอนแก่นข่าวได้กระจายออกไป วันที่

13 พ.ค.60 เปรี้ยวได้โพสต์ภาพชัคกี้

18 พ.ค. 60 เปรี้ยวเดินทางกลับมาที่เมืองไทยเดินทางมาขอนแก่น 20 พ.ค. 60

23 พ.ค. 60 เอิร์นมีการล่อลวงแอ๋มเพื่อมาขึ้นรถ แค้นฝั่งหุ่นและมาล้างแค้น

ชมคลิป

#เปิดปม เปรี้ยวแค้นแอ๋ม
#เปิดปม เปรี้ยวแค้นแอ๋ม
มาแล้วนะ ตามสัญญา
โพสต์โดย อีจัน บน 9 มิถุนายน 2017

ที่มา: เฟซบุ๊กเพจ อีจัน
Google Plus
- Advertisement -