- Advertisement -
loading...

โคตรเหี้ยม!! "เชือกจูงสุนัข" ที่ชาวเน็ตสงสัยว่า "เปรี้ยว" สาวฆ่าหั่นศพ ใช้ทำอะไรกับเหยื่อ พอได้รู้ถึงกับพูดไม่ออก โหดเกินบรรยาย (มีคลิป)


จากกรณีเหตุสยองฆ่าหั่นศพสาวสวยจับยัดถังน้ำฝังดินโดยศพถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยม คือ น้องแอ๋ม น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี สาวร้านคาาราโอเกะ กระทั่งตำรวจได้ขออำนาจศาลออกหมายจับผู้ต้องหา 4 ราย คือ นายวศิน อายุ 22 ปี , น.ส.จิดารัตน์หรือเบนซ์ อายุ 21 ปี , นางสาวปรียานุช หรือเปรี้ยว อายุ 24 ปี และ นางสาวกวิตาหรือเอิร์น อายุ 25 ปี ในข้อกล่าวหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ

ซึ่งต่อมาสามารถจับกุม น.ส.จิดารัตน์ หรือ เบนซ์ (อ้อม) ได้แล้ว โดยเจ้าตัวให้การอ้างว่าวันเกิดเหตุ ตนเองอยู่ที่กทม. ไม่ได้ลงมือก่อเหตุแต่อย่างใด สำหรับคนที่ลงมือฆ่าหั่นศพคือเปรี้ยวคนเดียว คดีนี้เป็นคดีที่สร้างความสะเทือนใจต่อคนไทยอย่างยิ่งขณะที่หลายคนยังตั้งข้อสันนิษฐานต่าง ๆ มากมาย ว่าจริง ๆ แล้วลำดับเหตุการณ์อาจไม่เป็นไปตามที่ทางตำรวจให้ข้อมูลออกสื่อก็เป็นได้ ก่อนที่ต่อมา น.ส.วรพรรณ เบญจวรกุล ทนายความที่เฝ้าติดตามคดีนี้อย่างต่อเนื่อง ได้ออกมาแสดงความเห็นกรณีนี้ มองว่าที่เปรี้ยวอ้างไม่ได้ตั้งใจฆ่าแอ๋มไม่น่าจะจริง เพราะจากพยานหลักฐานพบการเตรียมเชือกมามัดมือมัดเท้า รวมถึงเตรียมถุงดำมาคลุมหัว ซึ่งแสดงว่ามีการเตรียมการมาเป็นอย่างดี และมองว่าการตรวจพิสูจน์ทางนิติเวชของโรงพยาบาลศรีนครินทร์ น่าจะต้องมีการพิสูจน์ด้วยว่า แอ๋มถูกหั่นก่อนเสียชีวิตหรือหั่นหลังเสียชีวิตแล้ว [คลิ๊กอ่าน: สุดสยอง!! ญาติเผยวิญญาณ "น้องแอ๋ม" มาเข้าฝันอีก!! เล่าวินาทีถูก "ใบเลื่อยมรณะหั่นร่าง" ทั้งที่ยังมีชีวิต!?]

ทั้งนี้หลังจากที่มีการนำเสนอรายงานดังกล่าว พร้อมกับที่มีการเผยแพร่ภาพปิดคดีฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม ลงในโลกออนไลน์ กลับมีชาวเน็ตไม่น้อยที่เกิดความสงสัยว่า "เชือก" ที่ถูกพบเป็นอุปกรณ์ในการฆ่าหั่นศพน้องแอ๋มนั้น แท้จริงมีไว้ใช้ทำอะไรกันแน่ เพราะหากผู้ตายเสียชีวิตบนรถแล้วนำมาหั่นที่รีสอร์ท ก็ไม่น่าจะต้องใช้เชือกทำอะไร หรือจะมีความจริงบางอย่างที่ยังไม่ถูกเปิดเผย ซึ่งชาวเน็ตได้เข้ามาตั้งข้อสังเกตุว่าเชือกจูงสุนัขนั่นน่ะ ฆาตรกรมีไว้ทำอะไรกัน บอกเลยว่าโหดเหี้ยมมาก


ชมคลิป


ที่มา: Thapanee Ietsrichai
Google Plus
- Advertisement -