- Advertisement -
loading...

ไปไกลถึงชายแดนจีนแล้ว! แฉเส้นทางหนี "เปรี้ยว หั่นสยอง" กับพวก มีคนช่วยเหลือแน่ๆ


ความคืบหน้าในคดีฆ่าหั่นศพ น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย หรือ น้องแอ๋ม อายุ 22 ปี แล้วนำศพไปฝังที่ อ.เขาสวนกลาง จ.ขอนแก่น ซึ่งตอนนี้มีผู้ก่อเหตุทั้งหมด 5 ราย โดยศาลออกหมายจับแล้ว ทั้งหมด


ไปไกลถึงชายแดนจีนแล้ว!!!…แฉเส้นทางหนี”เปรี้ยว หั่นสยอง”กับพวก มีคนช่วยเหลือแน่ๆ ไม่งั้นจะตะลุยไปขนาดนี้ ไม่ได้หรอก


เมื่อวานนี้ หลังจากที่มีข่าวว่า ทางตำรวจท่าขี้เหล็กควบคุมตัวผู้หญิง 3 คน ซึ่งมีรูปพรรณสันฐานคล้าย “เอิร์น” “เปรี้ยว” และ หรือแจ้ ผู้ต้องหาที่ถูกหมายจับคดนี้ ทางพล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ ผบก.สส.ภ.4 กล่าวว่า จากการส่งเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ พบว่าหญิงสาวที่ตำรวจท่าขี้เหล็กควบคุมตัวไว้ไม่ใช่เปรี้ยว เอิร์นและแจ้ แต่เป็น 2 สาวทำงานร้านคาราโอเกะ ซึ่งมีรูปร่างหน้าตาคล้าย 3 สาวที่หลบหนีคดีอยู่ นอกจากนี้ตำรวจตม.ของไทยได้เชิญเจ้าของคาราโอเกะที่ 3 สาวหนีไปทำงานอยู่มาสอบสวน เพื่อยืนยันว่าทั้ง 3 คนมาทำงานและพักอาศัยอยู่จริงหรือไม่


ขณะที่ พ.ต.อ.เอกกร บุษบาบดินทร์ ผกก.ตม.จ.เชียงราย กล่าวว่า ได้มีการประสานงานระหว่างทางการไทยและเมียนมาทำให้ทางเจ้าหน้าที่ไทยได้เข้าไปดูตัวบุคคลที่ทางการเมียนมาแจ้งแล้ว แต่เมื่อไปเห็นก็พบว่าไม่ใช่ตัวผู้ต้องหา โดยพบชาย 2 คนซึ่งเป็นพนักงานในร้านคาราโอเกะ ตามข่าวที่ระบุว่า ทั้งสามคนไปสมัครงาน ซึ่งทางการเมียนมาได้สอบปากคำตามกระบวนการเพื่อการติดตามหาตัวผู้ต้องหาไว้แล้ว


รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับการหลบหนีเข้าเมืองในฝั่งเมียนมานั้นมีโทษจำคุกประมาณ 6 เดือน อย่างไรก็ตามเนื่องจากผู้ต้องหาทั้งหมดยังไม่ถูกจับกุม จึงยังไม่มีการตกลงว่าจะให้ดำเนินคดีตามฐานความผิดของฝ่ายใดก่อน ส่วนเส้นทางหลบหนีของทั้งหมดนั้น มีการคาดการณ์กันไปหลายทิศทาง ทั้งเดินทางไปยังเขตอิทธิพลของกลุ่มว้าและมูเซอที่อยู่ใกล้กันทางทิศตะวันตกของรัฐฉานใกล้ชายแดนด้าน จ.เชียงราย และเชียงใหม่ ตั้งแต่ในเขตท่าขี้เหล็ก เมืองสาด เมืองยอน ฯลฯ หรือ ไปทางทิศเหนือสู่เมืองโกซึ่งมีกระแสว่าผู้ที่พาทั้งหมดหลบหนีมีครอบครัวอยู่ที่นั่น รวมถึงอาจจะหลบหนีไปถึงเมืองลาซึ่งเป็นเมืองสถานบันเทิงบริเวณชายแดนเมียนมา-จีน แล้วก็ได้ ทั้งนี้ยังให้น้ำหนักไปที่ความขัดแย้งส่วนตัว ยังไม่มีปรากฏพบข้อมูลแก๊งค้ายาข้ามชาติแต่อย่างใด

ที่มา: Zocialx
Google Plus
- Advertisement -