- Advertisement -
loading...

แฟนคลับกรี๊ด!! "หนุ่ม ศรราม" เปิดใจครั้งแรกถึงเรื่องรัก "นิโคล" ยอมรับ รักนี้จริงจังมาก..ถึงขั้นคิดแต่งงาน (ชมคลิป)


กำลังเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนสงสัยเรื่องสถานะความสัมพันธ์ระหว่างนักร้องสาวหน้าเด็กอย่าง นิโคล เทริโอ กับพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ หลังฝ่ายหญิงออกมาแย้มว่าศรรามคือหนุ่มคนที่สนิทที่สุดตอนนี้ และเข้ากับลูกชาย น้องทิกเกอร์ ได้เป็นอย่างดี


ล่าสุด ศรราม ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง WOODY เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ภาพที่ลงอินสตาแกรมเป็นภาพที่ตรึกตรองมาแล้ว ผมถือว่าเป็นพื้นที่เล็ก ๆ ที่ผมอยากจะแชร์ กี้เป็นเพื่อนผมมาประมาณ 20 ปี เราออกเทปใกล้ ๆ กันในช่วงปี 90 พอมีการเปลี่ยนเบอร์แล้วไลน์เด้ง ผมก็เช็กว่าใช่นิกกี้หรือเปล่า ขอเบอร์ได้ไหม จะได้เมมเบอร์ หลังจากนั้นก็คุยกันแล้วนัดกันไปทานข้าว เราก็คุยแลกเปลี่ยนกันเรื่องงานเพลง และผมก็ไปเล่นและกำกับมิวสิควิดีโอให้เขา


หลังถ่ายมิวสิควิดีโอมันถึงเกิดความรู้สึกว่าเรามีอะไรคล้าย ๆ กัน เราเริ่มคุยกันมากขึ้น ผมรู้สึกว่าเขาน่ารัก เขามีความเป็นทั้งพ่อและแม่ ทิกเกอร์เป็นเด็กที่น่ารักและนิสัยเหมือนนิกกี้ เขาต้องรอทานข้าวพร้อมคุณแม่ตลอด กี้เขารักคุณพ่อคุณแม่เขา รักลูกเขา เขาต้องรับผิดชอบทั้งหมด เหมือนกับคุณแม่ของผม แต่ผมก็พยายามให้เป็นแฟน ไม่ใช่แม่ เพราะจะมีแม่ 2 คนไม่ได้


ส่วนที่นิกกี้เคยให้สัมภาษณ์ไว้เป็นความจริงทั้งหมดเลย แต่ที่ผมไม่ให้สัมภาษณ์ในงานคลับฟรายเดย์ เนื่องจากผมมีงานต่อผมขอคิวแรก แต่ไม่ทันผมต้องไปทำงานต่อเวลามันไม่ได้ พอเป็นข่าวผมเลยต้องติดต่อมาหาวู้ดดี้เพื่อขอชี้แจง เพราะถ้าทิกเกอร์อ่านข่าวนี้ทิกเกอร์จะได้รู้ว่าเพื่อนของแม่คนนี้เป็นลูกผู้ชาย กล้าปกป้องนิกกี้ ขอยืนยันว่าผมไม่ได้หนี แต่ผมต้องไปทำงานจริง ๆ และไม่คิดว่าจะเป็นประเด็นอะไรด้วย


สำหรับความสัมพันธ์กับนิกกี้ เราคุยกันมา 3 อาทิตย์ เราไม่อยากใช้คำว่าแฟนเพราะเราโตแล้ว ผมคบใครผมอยากไปถึงวันแต่งงานเลย ผมอยากแต่งงานกับนิโคล แต่ไม่รู้เขาอยากแต่งกับเราไหม และเคยคุยกับเขาเรื่องนี้แล้ว แต่มันต้องคุยด้วยความต้องการของทั้งคู่ ย้ำผมจะรักษาความรักครั้งนี้ให้ดีที่สุด ผมแคร์ความรู้สึกทั้งนิกกี้และทิกเกอร์ แต่ยอมรับว่าเรามีบางอย่างที่เข้าใจกันและไม่เข้าใจกัน เพราะมันเพิ่งเริ่มต้น เวลาอยู่กับทิกเกอร์เราก็คุยกันเรื่องกีฬา เรื่องดนตรีกัน ผมพูดตรง ๆ ผมรักนิโคล รักทิกเกอร์ และรักคุณพ่อคุณแม่ด้วย
คลิป

หนุ่ม ศรราม ตอบทุกคำถาม เรื่อง ความรัก ที่นี่ที่แรก !!!
#WoodyLive หนุ่ม ศรราม ตอบทุกคำถาม เรื่อง ความรัก ที่นี่ที่แรก !!!
โพสต์โดย Woody บน 21 มิถุนายน 2017

ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -