- Advertisement -
loading...

เมียหลวง!! จับได้ว่า "สามี" แอบกินตับกับพนักงานสาวในออฟฟิต จึงยื่นคำขาดให้เลิกยุ่งแต่กลับไม่ยอมทำ เลยแก้แค้นด้วยวิธีสุดแสบ! ถึงกับรีบวิ่งแจ้นมากราบขอโทษแทบไม่ทัน!!


เดิมทีเราสองคนอยู่บนชีวิตคู่ที่มีความสุขดี แต่เวลาผ่านไปใครคนใดคนหนึ่งกลับจิตใจไม่มั่นคงเสียก่อน ทำให้ต้องสูญเสียอีกฝ่ายไป จนกว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกตัว ก็จะสายเกินไปแล้ว... ฉันรู้จักกับสามีมาห้าปีแล้ว เราเป็นคู่รักที่ใครหลายคนอิจฉา และยังมีลูกตัวน้อยที่น่ารักด้วยกันอีกคนหนึ่ง แต่ใครจะรู้ว่าสามีจะเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม...


เขาไม่ได้ดีกับฉันเหมือนแต่ก่อน เรื่องเพียงเล็กน้อยก็พูดเสียงดังต่อว่าฉัน แถมยังกลับบ้านดึกได้เกือบทุกวัน ข้ออ้างว่าทำงานดึกตลอด แต่ฉันไม่รู้ว่าลับหลังเขาจะทำอะไรบ้าง จนกระทั่งวันหนึ่งจึงรู้จากเพื่อนว่า เขากำลังแอบกิ๊กกับลูกน้องอยู่ ที่สำคัญคือทั้งคู่ต่างมีครอบครัวแล้ว เพียงแต่สามีของเธอไปทำงานต่างประเทศจึงไม่รู้เรื่องนี้


ฉันให้โอกาสสามีหลายครั้ง เพื่อให้เขาไปบอกเลิกกับเธอ เขาได้แต่รับปาก แต่กลับไม่ทำเลยสักครั้ง ไม่ว่าจะขอร้องสามี หรือขอให้พ่อแม่สามีช่วยพูดก็ตาม เขาก็ยังไม่สามารถตัดใจจากเธอได้เลย ฉันจึงต้องเจ็บปวดมาเป็นเวลานานมาก


เมื่อความอดทนของฉันเริ่มจะหมดไป ฉันรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับชีวิตแบบนี้เต็มทน วันหนึ่งฉันได้เบอร์โทรศัพท์ของสามีกิ๊กมาโดยบังเอิญจากโน้ตบุ๊คของสามี ฉันโทรศัพท์นัดสามีเธอออกมาคุยกันเพื่อหาทางออก ฉันขอให้เขาแกล้งถ่ายรูปว่าเรากำลังคบกันแล้วส่งให้เธอดู หวังว่าเธอจะรู้สึกอะไรบ้าง และจะได้ตัดใจจากกัน

อาจเป็นเพราะฉันอยากให้เธอรู้สึกเจ็บปวดแบบเดียวกับฉันบ้าง ฉันใช้โทรศัพท์ของสามีเธอ กดส่งรูปที่เรากำลังกอดกันอย่างมีความสุขให้เธอหลายรูป หลังจากนั้นเพียงไม่กี่วัน เธอก็มาหาฉันถึงบ้าน เธอขอโทษ และรับปากว่า จะรีบตัดความสัมพันธ์นี้ให้เร็วที่สุด เธอร้องไห้ฟูมฟายขอร้องให้ฉันไม่หย่ากับสามี...


หลังจากที่เธอออกจากบ้านไปวันนั้น สามีก็ไม่ได้แอบไปหาเธออีก และไม่กลับบ้านดึกอีกเลย เห็นได้ชัดว่าเธอไม่สนใจสามีฉันอีกแล้ว ตั้งแต่วันนั้นสามีก็มีเวลาให้ฉันมากขึ้น เอาอกเอาใจฉันมากขึ้นหลายเท่าตัว ทำให้ฉันนึกไม่ถึงเลยว่าจะได้ผลขนาดนี้ แต่ที่น่าแปลกใจคือ ทำไมฉันยังอยากหย่ากับเขาอยู่ดี ?

เหตุผลที่เธอต้องการหย่าคือ เพราะเธอเข้าใจตัวตนของสามีแล้ว ความเจ็บปวดในอดีตอาจหายไป แต่ไม่อาจลบเลือน และสิ่งนั้นได้สอนเธอ เธอคงไม่สามารถรักสามีได้เหมือนแต่ก่อน ดังนั้นจึงไม่มีความสุขเหมือนเดิม และการหย่ากันจึงอาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเธอก็เป็นได้ เราหวังว่าเธอจะพบกับความสุขที่แท้จริง ไม่ว่าจะเลือกทางออกใดก็ตามค่ะ

ที่มา: Liekr
Google Plus
- Advertisement -