- Advertisement -
loading...

พันเอกพิเศษไม่เชื่อ!! ลูกชายนายทหารฆ่าตัวตาย เผยกำลังจะเข้าวิวาห์ สงสัยแฟนสาว โทรหากับทำตัวมีพิรุธ!! (มีคลิป)


ย้อนไปเมื่อวันที่ 7 มิ.ย. ที่ผ่านมา จากกรณี พันเอกพิเศษธนพัฒน์ สุวรรณหงส์ นายทหารปฎิบัติการประจำกรมกิจการชายแดนทหาร ได้ร้องเรียนต่อสื่อมวลชนหลังจาก พันจ่าอากาศเอกณัฐพล สุวรรณหงษ์ บุตรชายอายุ 33 ปี ลูกชายของตนเองซึ่งปฎิบัติหน้าที่เป็นทหารลูกทัพฟ้า หรือทหารอากาศอยู่หน่วยทหารพัฒนาประจำอยู่ จ.อุทัยธานี หายตัวไประหว่างทางที่นัดกับแฟนสาวเพื่อที่จะออกไปหาซื้อของกัน ก่อนพบเสียชีวิตในลักษณะผูกคอตายริมถนนสาย340 ชัยนาท-สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นเส้นทางที่ลูกชายไม่ได้ใช้ อีกทั้งจุดที่เกิดเหตุพบศพเข้าจากถนนใหญ่ไปไกลยิ่งไม่น่าเป็นไปได้เพราะคนในพื้นที่เองยังไม่มีคนจะเข้าไปเลย


เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางครอบครัวไม่ปักใจเชื่อว่าลูกชายจะคิดสั้น เนื่องจากมีชีวิตที่มีความสุขและกำลังจะแต่งงานสร้างครอบครัวของตนเอง ซึ่งที่ผ่านมาตนนั้นได้คุยกับลูกชายมาโดยตลอด และไม่มีท่าทีว่าลูกชายจะคิดสั้นเลยพันเอกพิเศษธนพัฒน์ สุวรรณหงษ์ พ่อผู้เสียชีวิต เล่าว่า หลังทราบการแจ้งข่าวได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุรู้สึกเสียใจมาก มาเจอลูกเสียชีวิตแล้ว โดยที่ยังไม่ได้สั่งเสียอะไรกันเลย

เจ้าหน้าที่ระบุว่าพบศพผูกคอตาย แต่ผมไม่เชื่อโดยสิ้นเชิงตั้งแต่เห็นศพเลย ไม่เชื่อว่าลูกชายจะฆ่าตัวตาย เนื่องจากลูกชายมีความสุขในการใช้ชีวิต ตอนนี้กำลังตั้งใจทำสวน และกำลังจะแต่งงานกับแฟนสาว อีกทั้งลูกชายยังไม่มีความชำนาญเรื่องการผูกเชือก อย่างไรก็ดีหากต้องการผูกคอฆ่าตัวตาย ต้องกระโดดลงมาและเชือกควรพันกิ่งต้นไม้ แต่เชือกกลับมีลักษณะห้อยอยู่


ประเด็นหลักที่ตั้งข้อสงสัยคือบริเวณพบศพ สามชุก จ.อุทัยธานี เป็นเส้นทางที่ลูกไม่เคยมา ไม่เคยรู้จัก เนื่องจากลูกทำงานอยู่ที่ จ.สุพรรณบุรี รวมทั้งประเด็นที่รองเท้าคู่ที่ลูกชายใส่ออกมากลับถูกนำไปเก็บไว้ภายในรถด้วยลักษณะเปียกน้ำและเปื้อนโคลน ส่วนรองเท้าที่ศพสวมอยู่คือรองเท้าหนังกลับ อีกทั้งยังมีความน่าสงสัยจากตัวแฟนสาวของผู้ตาย ละที่แปลกใจคือโทรศัพท์และเมมโมรี่การ์ดของกล้องหน้ารถก็หายไปเช่นกัน รวมทั้งชุดที่ศพลูกชายสวมใส่ไม่ใช่ชุดเดียวกับที่ใส่ออกจากหน่วยมา และยังมีรอยเปื้อนโคลนอีกด้วย ทั้งนี้ยังมีเชือกที่ถูกอยู่ติดกับต้นไม้ แต่ลูกของตนนั้นผูกเชือกไม่เป็น แค่เห็นว่าศพลูกที่อยู่บนแปล พ่อก็ไม่เชื่อว่าลูกจะฆ่าตัวตาย


คลิป


ที่มา: Zocialx
Google Plus
- Advertisement -