- Advertisement -
loading...

สุดชั่ว!! เมียสาวร่วมมือกับหลานชายดักยิงผัวกลางสวนยาง พอรู้สาเหตุถึงกับรุมสาปแช่งกันทั้งโซเชี่ยล หญิงร้ายชายเลว!!


วันที่ 8 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเวลาประมาณ 20.30 น. วันที่ 7 มิ.ย. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.กสานต์ พารา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งว่ามีชายชาวเมียนมาถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตอยู่ที่ถนนลูกรังกลางสวนยางพารา พื้นที่หมู่ 6 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้ง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

จากนั้นจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.บัณฑิต ม่วงสุขำ ผกก.สภ.ไทรโยค พ.ต.ท.สนธยา ฉายเกียรติขจร สว.สส.สภ.ไทรโยค ร.ต.อ.ธนยงค์ ยุทธหาร ร.ต.อ.เอนก อิ่มแสงจันทร์ ร.ต.ท.สาโรช สุดมี ร.ต.ท.มาโนช แก้ววิชิต ร.ต.ท.สัมพันธ์ แจ่มศรีจันทร์ ร.ต.ท.สุชาติ ด่วนแสง ร.ต.ต.ณฤพล นุชเกษม ร.ต.ต.ชำนาญ ทองพายัพ รอง สว.สืบสวน พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน รวมทั้งแพทย์เวรโรงพยาบาลไทรโยค และมูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี

ที่เกิดเหตุ พบศพนายตา ชาวเมียนมา อายุ 27 ปี อยู่ หมู่ 4 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนแก๊ปเข้าที่ท้ายทอย การแต่งกายสวมชุดลายพรางทหาร สวมรองเท้าบูทยางยาว ข้างศพมีถุงพลาสติกใส่เห็ด 1 ถุง และมีดตกอยู่ 1 เล่ม โดยมีนายอู ชาวเมียนมา อายุ 21 ปี อยู่หมู่ 6 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี หลานชายแท้ๆ ของผู้ตายอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย โดยหลังจากเจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นแล้วเสร็จ จึงนำร่างไปไว้ที่ รพ.ไทรโยค

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนนายอู หลานชายของผู้ตายที่อยู่ในที่เกิดเหตุ จากการสอบสวน พบว่านายอู ให้การวกไปวนมาและท่าทางดูมีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปค้นกระต๊อบที่เป็นบ้านพักของนายอู ซึ่งปรากฏว่าเจ้าหน้าที่พบจดหมายเขียนพรรณนาเกี่ยวกับความรักและความรู้สึกเชิงชู้สาว ของผู้หญิงคนหนึ่งที่ส่งถึงนายอู จำนวน 2 ฉบับ และนอกจากนี้เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบแอพพลิเคชันไลน์ในโทรศัพท์มือถือของนายอู

พบว่าครั้งล่าสุดได้มีการพูดคุยเชิงชู้สาวกับ น.ส.กุ ซึ่งเป็นบุคคลเดียวกันกับที่เขียนจดหมายถึงนายอู นอกจากนี้ข้อความในไลน์ ยังมีข้อความในการวางแผนฆ่านายตา อยู่ด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ทราบภายหลังว่า น.ส.กุ คือภรรยาของนายตา ผู้ตาย เจ้าหน้าที่จึงมั่นใจว่านายอู และ น.ส.กุ มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของนายตา จึงไปคุมตัว น.ส.กุ ที่บ้านพัก ไปสอบปากคำที่ สภ.ไทรโยค พร้อมกับนายอู
เจ้าหน้าที่เริ่มสอบปากคำบุคคลทั้ง 2 ตั้งแต่เวลาประมาณ 21.00 น. ของวันที่ 7 มิ.ย. จนกระทั่งเวลาประมาณ 05.00 น. วันนี้ (8 มิ.ย.) นายอู กับ น.ส.กุ จึงยอมรับสารภาพว่า ร่วมกันวางแผนลงมือก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงนายตา เสียชีวิตจริง เนื่องจากต้องการใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกัน หลังจากก่อเหตุนายอู ได้นำอาวุธปืนแก๊ปที่ใช้ก่อเหตุ ซ่อนเอาไว้ภายในสวนยางพารา เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปค้นหาปืนจนพบและเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

มีรายงานว่า สำหรับนายตา ผู้ตายอยู่กินเป็นสามีภรรยากับ น.ส.กุ ต่อมา น.ส.กุ เกิดหลงรักกับนายอู หลานชายแท้ๆ ของนายตา จนมีความสัมพันธ์กันอย่างลึกซึ้ง เพื่อกำจัดขวากหนามที่มีอยู่ จึงร่วมกันวางแผนฆ่านายตา ขณะกำลังเดินเข้าป่าเพื่อไปหาเห็ดในเวลาพลบค่ำ ซึ่งแช็ตไลน์ ที่ทั้ง 2 พูดคุยกันนั้นกลายเป็นหลักฐานได้เป็นอย่างดี

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -