- Advertisement -
loading...

โคตรดุ!! มือไล่ยิงตลกดังขึ้นเสียงใส่นักข่าว ลั่น! "เหลือเฟือ" นั่นแหละเริ่มก่อน คิดว่าเป็นตลกแล้วจะทำแบบนี้ได้หรอ?! (มีคลิป)


เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. เวลา 16.00 น.นายราฟิก ปาทาน อายุ 48 ปี เดินทางเข้ามอบตัวที่ สน.โคกคราม กับ พ.ต.อ.สุริยา นาคแก้ว ผกก.สน.โคกคราม และพ.ต.ท. ทัสสุมิ ยอดประทุมวัน รองผกก.สส.สน. โคกคราม พร้อมของกลางอาวุธปืนลูกโม่ขนาด 32 ม.ม. จำนวน 1 กระบอก ปลอกกระสุนปืน ขนาด 32 ม.ม. จำนวน 1 ปลอก และยอมรับการกระทำความผิดในทุกข้อกล่าวหาที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้ง และขอโทษประชาชนที่อยู่ในละแวกจุด เกิดเหตุที่ตนยิงปืนในที่สาธารณะ และต้องขอโทษต่อนามสกุลปาทานที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง รวมทั้งขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่สร้างเรื่องให้ต้องติดตามตัว สำหรับสาเหตุที่ต้องใช้อาวุธปืนยิงนั้น เพราะถูกนายเกมศักดิ์ หรือเหลือเฟือ มกจ๊ก ด่าแม่จึงทำให้บันดาลโทสะไปหยิบอาวุธปืนจากรถมายิงตามภาพที่ปรากฏในคลิป


ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดคลิปวงจรปิดที่สามารถจับภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตั้งแต่เริ่มต้นช่วงเวลาประมาณ 03.15 น. 4 มิ.ย. มีความยาว 15 นาที ซึ่งในปรากฏภาพของนายราฟิก นายเกมศักดิ์หรือเหลือเฟือ และนายอ๊อด เจ้าของร้านกำลังโต้เถียงกัน โดยมีนายอ๊อดเป็นผู้ห้ามปราม ส่วนเหลือเฟือในภาพมีท่าทางเกรี้ยวกราดและพยายามเข้าทำร้ายร่างกายนายราฟิกอยู่ตลอดเวลา แต่นายราฟิกไม่ได้ตอบโต้ใดๆ นอกจากนี้ก่อนที่นายราฟิกจะเปิดเผยรายละเอียดในวันเกิดเหตุ นาย ราฟิก มีอาการเครียด จนกระทั่งเมื่อมีการเปิดคลิปให้ดู นายราฟิกจึงผ่อนคลายและได้อธิบายรายละเอียดตามภาพที่ปรากฏในคลิปวงจรปิดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


นายราฟิกกล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 2 เดือน ตนและเพื่อนสนิทชื่อมิตร แต่ไม่ขอเปิดเผยชื่อจริงและนามสกุล ได้ไปดื่มกินที่ร้านดังกล่าว โดยเหลือเฟือขึ้นเล่นตลกและพูดจาแซวแขกในร้าน รวมถึงเพื่อนตนด้วยถ้อยคำไม่สุภาพ จึงทำให้เพื่อนของตนไม่พอใจ ต่อมาทราบว่าทางนายเกมศักดิ์ ก็ไม่พอใจเพื่อนของตนเช่นกัน แต่เนื่องจากตนเป็นลูกค้าประจำจึงตัดสินใจเข้าไปเคลียร์ปัญหาให้เพื่อน วันเกิดเหตุตนได้เข้าไปพูดคุยกับนายเหลือเฟือด้วยดี โดยมีเจ้าของร้านอยู่ด้วย แต่นายเหลือเฟือกลับพูดจาไม่สุภาพและพยายามเข้ามาทำร้าย แต่ตนก็ไม่ได้โกรธหรือติดใจในส่วนนี้ ก่อนที่จะเดินกลับไปที่รถเพื่อนที่จอดห่างจากร้านไม่ไกล ขณะเดียวกันนายเกมศักดิ์ได้เดินตามมาที่รถ พร้อมกับต่อว่าด้วยวาจาที่หยาบคายอีกครั้งโดยล่วงไปถึงบุพการีด้วย จึงทำให้ตนฟิวส์ขาดและปรากฏภาพเหตุการณ์ ในคลิปนั้นด้วยทั้งนี้หากสอบสวนเสร็จสิ้นหากนายราฟิกต้องการยื่นขอประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน ก็จะอนุญาตให้ประกันตัว เนื่องจากเข้ามอบตัวเอง โดยใช้วงเงินจำนวน 150,000 บาท หากการสอบสวนเสร็จสิ้นและพบว่ามีการกระทำผิดในข้อหาอื่นจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติ่ม


จากกรณีนายเกมศักดิ์ แจ้งทิพย์นาง หรือเหลือเฟือ มกจ๊ก ตลกชื่อดัง ได้เข้าแจ้งความพนักงานสอบสวนสน.โคกครามว่าถูกกับนายราฟิก ปาทาน อายุ 48 ปี ใช้อาวุธปืนไล่ยิงตนและกลุ่มเพื่อน ขณะกำลังนั่งรับประทานอาหารหน้าร้านแซ่บโปงลาง ถนนนวลจันทร์ แยกวังรุ้ง แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพ มหานคร โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 3 มิ.ย. จนเมื่อวันที่ 4 มิ.ย.ศาลอาญาได้ออกหมายจับนายราฟิก ผู้ต้องหาตามหมายจับเลขที่ 1298/2560 วันที่ 4 มิถุนายน 2560 ข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และโดยไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วนตามสมควรแก่พฤติการณ์ ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ข่มขู่ผู้อื่นนั้น


ชมคลิป


ที่มา: Zocialx
Google Plus
- Advertisement -