- Advertisement -
loading...

ผีเน่ากับโลงผุ!! เปิดโฉม "นายเก้า" พา "เปรี้ยว หั่นสยอง" หนี คู่กัน พบข้อมูลชี้ไปที่หลบซ่อนกับกลุ่มมูเซอร์ดำ


เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 3 มิ.ย.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 4 ยังคงเร่งรัดการติดตามจับกุมตัว น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว ,น.ส.กวิตา ราชดา หรือ เอิน และ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือ แจ้ ทั้งหมดตกเป็น ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาล จ.ขอนแก่น จากเหตุฆาตกรรมฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม ก่อนนำศพไปฝังดินทิ้งไว้ในพื้นที่บ้านโนนสง่า ม.9 ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น จนกระทั่งมีผู้มาพบศพเมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยล่าสุดยืนยันชัดเจนว่าผู้ต้องหาทั้ง 3 ยังคงหลบหนีการจับกุมตัวของทางการไทยไปยังประเทศเมียนมา หลังพบข้อมูลการข้ามผ่านแดน ที่ ด่าย ตม.แม่สาย จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมาอย่างถูกจ้องด้วยการใช้หลังสือผ่านแดนข้ามไปยังประเทศเมียนมา


ความคืบหน้าในเรื่องนี้ พ.ต.อ.พงศ์ฤทธิ์ คงศิริสมบัติ ผกก.สส. 3 บก.สส.ภ.4 กล่าวว่า มีข้อมูลยืนยันชัดเจนว่า ผู้ต้องหาทั้งหมด หลบหนีอยู่ที่ประเทศเมียนมา โดยข้อมูลล่าสุดวันนี้ผู้ต้องหาทั้ง 3 อยู่กับกลุ่มมูเซอดำ ขณะที่แนวทางการสืบสวน หลังพบว่าทั้ง 3 คน เดินทางไปยังประเทศเมียนมา ในวันที่ 25 พ.ค.และเข้าทำงานที่ร้านคาราโอเกะ แห่งหนึ่ง ในเขต จ.ท่าขี้เหล็ก และคืนวันเดียวกัน ได้มีนักท่องเที่ยวชาวไทย 3 คน เข้าไปใช้บริการ จากนั้น ผู้จ้องหาทั้ง 3 คนได้หายตัวไป เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานงานร่วมทางการเมียนมา และการสืบสวนทางลับจนพบว่าชายไทย 3 คน ที่พาผู้ต้องหาหลบหนีไปนั้น 1 ใน 3 คือ นายธวัชชัย อ้อมชมภู หรือเก้า อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาในคดียาเสพติด ที่หนีหมายจับ เพราะหลบหนีออกนอกประเทศระหว่างประกันตัวชั้นศาล


“หมายจับนายเก้าจากการตรวจสอบพบว่าเป็นหมายจับเมื่อปี 2560 โดยข้อมูลบางอย่างไม่สามารถเปิดเผยได้เพราะเป็นเบาะแสสำคัญและรายละเอียดในการสืบสวนสอบสวนทางคดี แต่ถึงอย่างไรเจ้าหน้าที่ยังคงไม่ละความพยายามในการที่จะนำตัวผู้ต้องหา 3 คน กลับมาดำเนินคดีตามกฎหมายที่ประเทศไทย”


พ.ต.อ.พงศ์ฤทธิ์ กล่าวต่ออีกว่า แนวทางการสืบสวนสอบสวนทั้งหมดเป็นไปอย่างรัดกุม และเป็นไปตามกระบวนการตามขั้นตอนของกฎหมาย อย่างไรก็ตามข้อมูลต่างๆที่ระบุ ว่า น.ส.เปรี้ยว หัวหน้าทีมที่ก่อเหตุฆาตกรรมมีส่วนพัวพันกับยาเสพติดนั้น ทุกข้อมูลจะถูกนำมาวิเคราะห์และหามูลเหตุเชื่อมโยงกับรูปคดี แต่ต้องแยกออกว่าเป็นคดีฆาตกรรมหรือยาเสพติดเพราะตอนนี้คือการเร่วรัดติดตามจับกุมในคดีที่เกิดขึ้นให้แล้วเสร็จเสียก่อน ส่วนจะพัวพันอะไรอย่างไร เจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบก็จะแยกออกและแย่งหน้าที่ความรับผิดชอบของแต่ละฝ่ายออกไป อย่างไรก็ดีหากข้อมูลต่างๆยืนยันว่า นายเก้า ผู้ต้องหาคดียาเสพติด ที่หนีหมายจับ ที่พาผู้ต้องหาทั้ง 3 ตนหลบหนีไปน้น เกี่ยวพันกับขบวนการค้ายาเสพติดข้ามชาติหรือไม่นั้น ขณะนี้ไม่ขอยืนยัน เพราะขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้เฝ้าเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของนายเก้า และผู้ต้องหาทั้ง 3 คนอย่างต่อเนื่องและเต็มที่ตลอด 24 ชม.


ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -