- Advertisement -
loading...

เพื่อนพ่อเลี้ยงน้ำตาคลอ!! บุกต่อว่าทำเด็กทำไม เพื่อนบ้านได้ยินเสียงสะอึกสะอื้น ”น้องรุ้ง” ร้ำไห้ในห้อง (มีคลิป)


หลังปู่และย่ารุดเชิญวิญญาณ “น้องรุ้ง” พร้อมทำพิธีสวดบำเพ็ญกุศลที่วัดย่านบางเสาธง กำหนดฌาปนกิจวันอาทิตย์ ซาบซึ้งน้ำใจเพื่อนบ้านมาช่วยงานอย่างดี ทั้งที่ไม่ใช่ญาติและรู้จักกันมาก่อน เปิดใจไม่คิดอดีตลูกสะใภ้ใจดำจะลงมือฆ่าลูกได้ ช่วงเช้าตอนเจอหน้ากันก็ไม่ทัก ไม่ไหว้ ด้านอาของน้องรุ้งไม่เชื่อแม่จะลงมือ มั่นใจคน ก่อเหตุน่าจะเป็นพ่อเลี้ยงมากกว่า เนื่องจาก มีพฤติกรรมติดยาเสพติด


โดยเจ้าหน้าที่คุมตัวพ่อเลี้ยงและแม่แท้ๆ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพอีกครั้งที่ห้องเช่า ในคดีทำร้าย น้องรุ้ง เด็กหญิงวัย 10 ขวบจนถึงแก่ชีวิต ก่อนโยนศพถ่วงน้ำคลองสำโรง เพื่ออำพรางคดี โดยสารภาพว่าใช้ไม้ไผ่ตีที่ศีรษะเป็นประจำ จับศีรษะโขกกำแพงผนังปูน จนเด็กเกิดอาการปวดศีรษะ ร่างกายบอบช้ำหนัก และเสียชีวิตในเวลาต่อมา


ขณะกลุ่มเพื่อนสนิทของพ่อเลี้ยง มาดูเหตุการณ์ถึงกับน้ำตาไหล ถามเพื่อนว่าไปทำเด็กทำไม อยู่กับพ่อ พ่อก็ตายจาก เห็นคลิปสุดท้ายเด็กแล้วผมน้ำตาไหล อดสงสารเด็กไม่ได้ว่าทำกับเด็กได้ยังไง เดินมาดูมันว่ามันทำได้


ทั้งนี้เพื่อนบ้านเล่าว่า แม่รับน้องรุ้งมาอยู่ด้วย เพื่อให้ช่วยเลี้ยงน้องอายุ 3 ขวบ ซึ่งเป็นลูกที่เกิดกับสามีใหม่ โดยไม่ให้เรียนหนังสือ จะปิดประตูขังอยู่ภายในห้องกับน้อง ส่วนสาเหตุที่ชอบทุบตีทำร้ายน้องรุ้ง คาดว่าอาจเกิดการระแวงหรือหึงหวง เพราะในระยะหลังเด็กหญิงมักออกไปตกปลากับพ่อเลี้ยงบ่อยครั้งในช่วงกลางคืน จึงอาจทำให้แม่ไม่พอใจ แต่ทั้งนี้ก็ไม่มีรายงานว่าน้องรุ้งโดนพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่


อีกด้านจากการสอบถามเพื่อนบ้านหลายคน ในจุดที่น้องรุ้งถูกนำศพไปทิ้ง พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ได้ยินเสียงเด็กร้องไห้สะอึกสะอื้น เสียงพึมพำออกมาตลอด เสียงเหมือนเด็กร้องไห้ด้วยเจ็บปวดเสียใจ
ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -