- Advertisement -
loading...

หลานสุดช็อก!! มาหาย่าแต่เจอ เลยจุดธูปบอก จู่ๆ ได้กลิ่นศพลอยมา พอเดินตามไปดูถึงกับช็อก! เมื่อเจอย่าอยู่ในสภาพนี้ โหดเหี้ยมเกินบรรยาย!!


เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. ร.ต.อ.รัฐพงษ์ ศรีนอก รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งพบศพหญิงถูกฝัง อยู่ข้างบ้านเช่าหลังหนึ่งไม่มีเลขที่ ภายในซอยอยู่สุข 13 ถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล รอง ผบก. พ.ต.อ.ต่อพงษ์ ตันตระวาณิชย์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ ชุดสืบสวน กองพิสูจน์หลักฐาน อาสามูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวสภาพโทรม รั้วรอบสังกะสี บริเวณ ซอกข้างบ้านฝั่งขวา พบหลุมลึกประมาณ 1 ศอก โดยในหลุม พบศพเพศหญิง ทราบชื่อต่อมาคือนางสุรัก อุ้มญาติ อายุ 60 ปี เจ้าหน้าที่จึงได้นำร่างขึ้นมาตรวจสอบ สอบถานางพัชลี แก้วน้อย อายุ 58 ปี กำนัลตำบลบางเมือง กล่าวว่า ผู้ตาย ป่วยเป็นโรคอ่อนแรง โดยพักอยู่กับ สามีชื่อนายหนู อายุ ประมาณ 53 ปี ซึ่งเป็นสามีใหม่ ระหว่างอยู่ด้วยกันนายหนู ชอบทำร้าย ผู้ตาย จนชาวบ้านมาแจ้งตนเข้ามาดูหลายครั้ง ซึ่งตนก็ห้ามปราม จนวันนี้มีคนมาแจ้งตนว่าผู้ตายเงียบไปหลายวัน และมีคนได้กลิ่นคล้ายศพ ตนจึงได้มาดู แต่ไม่มีคนอยู่ กระทั่งหลานผู้ตายเดินทางมาและได้ลงมือขุดหลุม จนเจอร่างของผู้ตายถูกฝังอยู่ข้างบ้าน


ด้านนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี หลานชายผู้ตาย กล่าวว่า ก่อนพบศพ พระเอก อายุ 42 ปี ซึ่งเป็นพ่อ ขณะนี้บวชอยู่โคราช ได้โทรมา บอกว่าย่าโดนซ้อมและถูกน้ำร้อนลวก เนื่งจากชาวบ้านไปบอก โดยสามีย่าเป็นลงมือ จากนั้นตนจึงได้รีบเดินทางมา แต่ก็ไม่พบย่า จากนั้นได้มีชาวบ้าน มาบอกตนว่าลองจุดธูปบอกสิ่งศักสิทธิ์ดู เพื่อบันดาลใจให้พบ หลังจากจุดธูปเสร็จ จู่ๆ ก็ได้กลิ่นเหม็นโชยขึ้นมา จากนั้นตนจึงได้เดินตามกลิ่นไป จนไปเหยียบแผ่นไม้ข้างบ้าน ก่อนที่ดินจะยุบลงไป ตนจึงได้เปิดแผ่นไม้ออกและเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยกันขุด จนพบร่างของย่า จึงได้รีบวิ่งออกมา ขอความช่วยเหลือ และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ


เบื้องต้นคาดว่า สามีผู้ตาย น่าจะเป็นคนลงมือก่อเหตุ เนื่องจาก เนื่องจากได้หายตัวออกจากบ้านไป เจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวมามาสอบสวนต่อไป


ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -