- Advertisement -
loading...

ขนลุก!! สามีน้องแอ๋มเผย ได้กลิ่นคล้ายศพลอยมา ก่อนฝันเห็นแอ๋มมาพูดว่า "ปล่อยมือกันนะ"!? ด้านแม่น้องแอ๋มยังติดใจว่าอาจจะมีคนร้ายเกี่ยวข้องกับคดีนี้เพิ่ม (มีคลิป)


แม้ว่าคดีฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ และนำตัวมาดำเนินคดีได้แล้วก็ตาม แต่สังคมก็ยังคงคาใจว่า ยังมีคนร้ายที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้อีกหรือไม่ นอกจากนี้ ยังตั้งข้อสงสัยถึง "เชือก" หลังพบภาพปรากฏในอุปกรณ์ลงมือฆ่าหั่นศพ โดยมองว่ายังมีความจริงที่ถูกปิดบัง พร้อมร่วมตั้งข้อสันนิษฐาน แอ๋มถูกฆ่ายังไงกันแน่ [คลิ๊กอ่าน: โคตรเหี้ยม!! "เชือกจูงสุนัข" ที่ชาวเน็ตสงสัยว่า "เปรี้ยว" สาวฆ่าหั่นศพ ใช้ทำอะไรกับเหยื่อ พอได้รู้ถึงกับพูดไม่ออก โหดเกินบรรยาย (มีคลิป)]

ล่าสุด วันที่ 8 มิ.ย. 2560 เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร รายงานว่า นายศักดิ์ชัย บาทเต็มดี สามีของน้องแอ๋ม ได้เผยความรู้สึกหลังจากตำรวจตามจับกุมแก๊งคนร้ายที่ฆ่าโหดภรรยาว่า ตนเองและครอบครัวรู้สึกโล่งใจมากๆ ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สามารถตามจับกุมคนร้ายได้อยางรวดเร็ว เชื่อว่าทั้งหมดไม่ใช่แพะหรือการจับผิดตัวแน่นอน ใครทำอะไรกับใครไว้ก็ต้องได้รับผลของการกระทำ


นอกจากนี้ สามีของน้องแอ๋ม ยังบอกอีกด้วยว่า ช่วงที่ไปร่วมงานศพน้องแอ๋มที่บ้านเกิด จ.ชัยนาท ตนได้นั่งติดตามข่าวน้องแอ๋มในโทรศัพท์มือถือไปด้วย จังหวะนั้นได้กลิ่นคล้ายศพลอยมา รู้สึกได้ว่าต้องเป็นแอ๋มที่มาหาตนแน่ๆ รู้สึกเหมือนแอ๋มยังคงวนเวียนอยู่รอบๆ ตัว นอกจากนี้มีอยู่คืนหนึ่งขณะนอนหลับก็ฝันเห็นหญิงสาวคนหนึ่ง ไม่แน่ใจว่าใช่แอ๋มหรือไม่ แต่ส่วนตัวเชื่อว่าต้องเป็นแอ๋ม เดินมาพูดว่า "ปล่อยมือกันนะ" ก่อนจะเดินจากไป จึงเชื่อว่าเป็นแอ๋มที่มาบอกลาเป็นครั้งสุดท้าย


ขณะที่แม่ของแอ๋ม ยังติดใจว่าอาจจะมีคนร้ายเกี่ยวข้องกับคดีนี้เพิ่ม เพราะจากหลักฐานจากกล้องวงจรปิดที่เห็นว่า น้องแอ๋มขึ้นรถของกลุ่มคนร้ายไปอย่างสนิทใจ ทั้งที่ไม่ได้เจอกันนานแล้ว และแอ๋มกับเปรี้ยวก็เคยมีเรื่องผิดใจกันมาก่อน จึงตั้งข้อสังเกตว่าในรถน่าจะมีคนที่น้องแอ๋มไว้ใจ เชื่อว่าอาจมีคนช่วยออกอุบายในครั้งนี้


โดยแม่น้องแอ๋มบอกว่า ตนไม่เคยรู้จักกับผู้ต้องหากลุ่มนี้เลย ถ้าหากว่าเป็นเพื่อนกับลูกจริงๆ ตนก็ต้องรู้จักชื่อบ้าง เพราะเวลาลูกมีอะไรก็จะเล่าให้ตนฟังทุกอย่าง แต่ชื่อของผู้ต้องหาทั้งวศิน เปรี้ยว เอิร์น แจ้ เบนซ์ (อ้อม) ตนไม่เคยได้ยินมาก่อน ถ้าจะพอคุ้นหน่อยก็มีเพียงชื่อของเอิร์น


ที่มา: เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร
Google Plus
- Advertisement -