- Advertisement -
loading...

สยอง!! ฆ่าเปลือยสาวหน้าตาดี หมกห้องพัก ใน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พอได้เห็นสภาพศพว่ามันทำกับเธอแบบไหน ยิ่งสะเทือนใจหนักมาก (มีคลิป)


วันที่ 28 มิ.ย. มีรายงานว่าเมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 27 มิ.ย. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.เอกพจน์ ทิมทอง รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.ปราณบุรี ได้รับแจ้ง พบศพหญิงสาวถูกฆาตกรรม ภายในห้องพักแบ่งให้เช่าจำนวน 8 ห้อง ถนนเทศบาล1 บริเวณกลางซอยก่อนถึงสำนักงานประปาส่วนภูมิภาคปราณบุรี ตรงข้ามโครงบ้านบ้านจัดสรร สุขสบายโฮม ม.2 ต.เขาน้อย อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรประจวบคีรีขันธ์ , ชุดสืบสวน สภ.ปราณบุรี , เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างแผ่ไพศาลธรรมสถานปราณบุรี

ที่เกิดเหตุที่ห้องเลขที่ 19/309 เป็นห้องที่ 5 เป็นห้องพักของนางสาว ศรีประภา โคสินธ์ หรือ น้องฝ้าย อายุ 25 ปี ชาวหมู่บ้านแพรกตระคร้อ ต.บึงนคร อ.หัวหิน มาทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟ ร้านแซบอีสานปราณบุรี ที่ประตูหน้าห้องยังปิดอยู่มีแม่กุญแจล็อคอยู่ด้านนอก และหน้าต่างด้านหน้าก็ปิดอยู่เช่นกัน แต่ภายในห้องยังเปิดไฟทิ้งไว้ และมีกลิ่นเหม็นเน่าของศพตลบอบอวลออกมานอกห้อง เจ้าหน้าที่จึงได้ใช้คีมเหล็กตัดแม่กุญแจที่ประตูแต่ไม่สามารถเปิดออกได้เนื่องจากถูกล็อคจากลูกบิดประตูข้างใน เจ้าหน้าที่จึงมาเปลี่ยนมาเปิดที่หน้าต่างห้องซึ่งสามารถแง้มออกมาได้เล็กน้อยเนื่องจากที่มือจับหน้าต่างมีลวดสลิงที่ใช้ล็อคล้อจักรยานยนต์มัดอยู่เจ้าหน้าที่จึงพยายามใช้คีมตัดใช้เวลาประมาณ 10 นาที จึงสามารถเปิดหน้าต่างออกมาได้


ที่เกิดเหตุพบเป็นห้องแถวหลายสี จำนวน 8 ห้อง โดยจุดเกิดเหตุ เป็นห้องที่ 5 ถูกล็อกกุญแจที่ประตูทางเข้า ส่วนหน้าต่างถูกปิดไว้โดยล็อกจากด้านใน และมีกลิ่นเหม็นเน่าของศพตลบอบอวลออกมานอกห้อง เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันงัดหน้าต่างห้องเช่า ตัดแม่กุญแจประตูและเปิดล็อกลูกบิดประตูห้อง เมื่อเปิดออกก็ต้องตกใจพบร่างหญิงสาวถูกฆาตกรรม สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนพื้นห้องหน้าตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง เลือดกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณห้องและกระเด็นไปถึงกระจกของโต๊ะเครื่องแป็งด้วย สภาพศพเริ่มเน่าอืดและแข็ง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน


ภายในห้อง พบศพหญิงสาวนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนพื้นห้องหน้าตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง มีเลือดกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณห้องและกระเด็นไปถึงกระจกของโต๊ะเครื่องแป้ง สภาพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่ว ตามร่างกายพบว่าเสื้อแขนสั้นสีชมพูถูกดึงขึ้นไปไว้บนคอ ยกทรงถูกดึงไว้ใต้ราวนม ช่วงล่างเปลือย โดยกางเกงยีนส์และกางเกงในถูกถอดกองไว้ที่หน้าตู้เสื้อผ้า สวมถุงเท้าลายฟ้าขาว

นอกจากนี้ผู้ตายยังถูกคนร้ายใช้เสื้อไหมพรม มัดข้อมือทั้งสองข้างผูกติดกับต้นขาทั้งด้านซ้ายและด้านขวา จากการชันสูตรของแพทย์ในเบื้องต้นพบบาดแผลที่คอด้านขวาถูกของมีคมบาดยาวประมาณ 10 ซม. และมีรอยยุบที่ใบหน้าบริเวณเบ้าตาด้านซ้ายเหมือนถูกทุบด้วยของแข็งยุบ เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน


จากการสอบถามนางสาวจุฑามาศ ชัยประดิษฐ์ เจ้าของร้านแซบอีสาน เล่าให้ฟังว่าน้องฝ้ายเป็นเด็กเสิร์ฟอยู่ที่ร้านปกติจะมาทำงานทุกวันแต่จู่ๆ ก็หายไปไม่มาทำงานมาประมาณ 2 วัน ติดต่อทางโทรศัพท์หรือไลน์ก็ไม่ได้ จึงให้เพื่อนที่ทำงานด้วยกันไปดูที่ห้องพักก็เห็นว่าไม่อยู่บ้านเพราะว่าที่ประตูห้องล็อคแม่กุญแจไว้ แต่ตอนค่ำเพื่อนก็มาดูที่ห้องพักอีกแต่สังเกตว่าไฟในห้องเปิดอยู่จึงเดินเข้าไปดูใกล้ก็ได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจึงแจ้งเจ้าของร้านและบอกเจ้าของห้องพักทราบเพื่อแจ้งเจ้าที่มาตรวจสอบก็พบว่าน้องฝ้ายกลายเป็นศพแล้ว

จากการสอบถามเพื่อนของผู้ตาย ทราบว่า น้องฝ้ายเป็นเด็กสาวหน้าตาดี คุยสนุก และเป็นที่รักของเพื่อน โดยครั้งสุดท้ายที่เพื่อนพนักงานในร้านพบน้องฝ้าย คือช่วงกลางดึกของวันที่ 25 มิ.ย. 2560 ที่ผ่านมา ขณะที่น้องฝ้ายเลิกงานและออกจากร้านพร้อมกับเพื่อนชาย 1 คน กระทั่งช่วงเวลาประมาณ 03.00 น. วันเดียวกันน้องฝ้ายเช็กอินที่ร้านข้าวต้มแห่งหนึ่งใน อ.ปราณบุรี จากนั้นก็ไม่มีใครในที่ทำงานพบน้องฝ้ายอีกเลย ทั้งนี้ที่ผ่านมาน้องฝ้ายไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาท หรือมีปัญหากับใครในที่ทำงาน และยอมรับว่าน้องฝ้ายมีเพื่อนชายมาติดพันเพราะเป็นคนหน้าตาดี และมีชายคนที่คอยตามรับตามส่งอยู่เป็นประจำด้วย


จากการสอบสวนเพื่อนบ้านที่พักในห้องแถวเดียวกันเล่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.ช่วงบ่ายๆ น้องฝ้ายผู้ตายได้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มากับผู้ชายเข้าไปในห้องแล้วแต่ก็ไม่ได้ยินเสียงอะไรผิดสังเกต ทั้งคู่อยู่ในห้องกันสักพักใหญ่ แต่ก็เห็นผู้ชายเดินออกมาจากห้องพักแล้วรีบขี่จักรยานยนต์ออกไปอย่างเร่งรีบ แต่ไม่เห็นน้องฝ้ายออกไปด้วย คาดว่าคนร้ายจะเป็นคนที่รู้จักสนิทสนมกับน้องฝ้ายเป็นอย่างดี จึงสามารถเข้าออกห้องพักของน้องฝ้ายได้ ซึ่งลักษณะผู้ชายที่มากับผู้ตายจำหน้าไม่ได้เพราะสวมหน้ากากอนามัยปิดหน้าไว้ตลอดเวลา สูงประมาณ160 ซม. หุ่นล่ำ ผิวคล้ำ สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวลายพราง ใส่กางเกงขาสั้นเจเจ

ด้าน พล.ต.ต.ประเสริฐ ศิริพรรณาภิรัตน์ รรท.ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ กล่าวว่าคดีนี้เป็นคดีสะเทือนขวัญ ผู้ก่อเหตุเหี้ยมโหดมาก พร้อมได้กำชับและสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งฝ่ายสืบสวน สอบสวน เร่งหาตัวผู้กระทำความผิดมารับโทษให้ได้เร็วที่สุด คาดว่าน่าจะได้ตัวในไม่ช้า ส่วนการเสียชีวิตในครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งปมไว้เรื่องชู้สาว เพราะว่าผู้ตายเป็นคนสวยและมีแขกมาติดพันกันหลายคน ก็คาดว่าผู้ตายกับคนรักตกลงกันไม่ได้จึงเป็นชนวนในการฆ่าโหดครั้งนี้


ที่มา: ThaiCH8
Google Plus
- Advertisement -