- Advertisement -
loading...

แสบถึงทรวง!! โดนสามีทำร้ายจน "แท้งลูก" แถมยังขอหย่าเพื่อไปอยู่กับภรรยาใหม่! เลยยื่น "แฟ้มดำ" ให้ พอเค้าได้อ่านถึงกับช็อคหน้าเสีย ถึงกับพูดไม่ออก!!เรากับสามีรู้จักกันมา 10 ปีได้แล้ว พวกเราแต่งงานกันเมื่อ 5 ปีก่อน เดือนกรกฎาปีที่แล้วเราเจอข้อความสวีทหวานของเขากับผู้หญิงอื่น เราก็เลยให้เขาอธิบาย เขาบอกเราว่าเป็นลูกค้า เพื่อที่จะทำธุรกิจกับเธอเขาก็เลยต้องทำตัวสนิทสนมด้วย แต่เขาสัญญาว่าจะไม่ติดต่อกับเธออีก ให้เราวางใจได้

เราเชื่อที่เขาพูด แล้วเดือนมกราปีนี้เราก็พบว่าตัวเองตั้งท้อง แต่ไม่นานมานี้เรากลับพบว่าเขายังติดต่อกับเธออยู่ คืนนั้นเราก็เลยทะเลาะกับเขา เราสองคนผลักกันไปมาจนเราแท้ง ทำให้ความขัดแย้งระหว่างเราสองคนยิ่งเพิ่มมากขึ้น

นับตั้งแต่วันนั้น สามีก็ไม่แคร์เราอีกเลยเขาย้ายออกไปอยู่กับผู้หญิงคนนั้น หลายๆครั้งที่เราอยากหย่า แต่เราก็ไม่อยากให้ชายโฉดหญิงชั่วคู่นี้สบาย แถมเงินของครอบครัวทั้งหมดก็ไปลงไว้ในบริษัทสามี ไม่เพียงแค่ไม่มีเงินเก็บ แต่ยังเป็นหนี้ธนาคาร เกือบ 3 ล้าน ถ้าเราหย่า เราอาจจะไม่มีแม้แต่ที่ซุกหัวนอน เราก็เลยเลือกที่จะทน

ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ สามีกลับมาบอกเราว่าเขาต้องการหย่า เพราะผู้หญิงคนนั้นท้อง เขายังบอกอีกว่าจะยกบ้านกับเงิน 1 ล้านให้เรา เราต่อรอง เขาทำหน้าไม่พอใจ แต่อย่างน้อยเงินที่จะได้ก็กลายเป็น 2 ล้าน

เพื่อที่จะได้หย่ากับเราเร็วๆ เขาก็เลยเลือกที่จะให้ตามที่เราขอ หลังจากโอนบ้านและโอนเงินเสร็จ เซ็นใบหย่าเรียบร้อย เราก็บอกความจริงเรื่องหนึ่งกับเขา ผู้หญิงคนนั้นเมื่อก่อนเคยเป็นผู้หญิงขายตัว แต่ด้วยความทะเยอทะยาน เธอก็เลยทำให้ตัวเองดูเหมือนผู้หญิงทำงานที่ประสบความสำเร็จ เพื่อจะได้แต่งงานกับคนมีตังค์

ช่วงที่สามีไปอยู่กับเธอ เราจ้างนักสืบตรวจสอบทรัพย์สินของสามี แล้วก็เลยให้ตรวจสอบข้อมูลของผู้หญิงคนนั้นไปพร้อมๆกัน ก็เลยรู้ความจริงโดยบังเอิญ เรารู้แม้กระทั่งว่าเมื่อก่อนเธอขายตัวอยู่ที่ไหน ใช้ชื่อว่าอะไร ทำอยู่นานเท่าไหร่

ตอนที่เราเอารายงานจากบริษัทนักสืบยื่นให้สามี เขาหน้าดำหน้าแดงตลกสิ้นดี ตอนก่อนจะเดินจากมาเราพูดกับแบบเยาะๆว่า อย่าลืมไปตรวจร่างกายนะ เผื่อติดโรคอะไรมา แต่ตอนมองเห็นเขาเขวี้ยงรายงานลงบนพื้น เราก็บอกไม่ถูกว่ารู้สึกยังไง

ที่มา: Liekr

Google Plus
- Advertisement -