- Advertisement -
loading...

คุณตาน้ำตาไหล!! พายายกับสุนัขไปทำบุญ 9 วัด จู่ๆ รถเสียหลักตกน้ำ ยายดับสยอง ก่อนตำรวจตรวจสอบ "ตาโดนข้อหาหนัก"


เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. พ.ต.ท. เจษฎา พานิชวงศ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถตกร่องน้ำมีคนเสียชีวิตที่ถนน สายโพธิ์พระยา-บ้านกร่าง หมู่ 6 ต.บ้านกร่าง อ.ศรีประจันต์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุมีรอยรถเสียหลักครูดกับหญ้าข้างทาง มีและเสาป้ายบอกทางถูกชนล้มเสียหาย มีชาวบ้านจำนวนหนึ่งกำลังช่วยกันปั๊มหัวใจช่วยชีวิตผู้ประสบอุบัติเหตุแต่ไม่สามารถช่วยไว้ได้ทันเสียชีวิตในเวลาต่อมา


ทราบชื่อนางไพเราะ จันทร์ตรี อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 158/25 หมู่1 ต.สามชุก อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี ที่ร่องน้ำข้างทางพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีขาว ทะเบียน 4 กล 8061 กทม.พลิกตะแคง จมอยู่ในน้ำเกือบมิดคันจึงใช้รถยกลากขึ้นมาตรวจพิสูจน์พบหน้ารถริรอยชนพังเสียหายกระจกหน้า และกระจกประตูหน้าด้านซ้ายแตก เสียหาย


จากการสอบถามนายสิงโต จันทร์ตรี อายุ 60 ปี สามีผู้เสียชีวิตซึ่งยืนอุ้มลูกสุนัขพันธุ์ชิวาว่า เพศผู้และ ปอมปอม เพศเมีย 2 ตัวรอเจ้าหน้าที่อยู่ที่เกิดเหตุเล่าว่าตนเป็นทหารนอกราชการส่วนภรรยาเป็นแม่บ้าน ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถพาภรรยาเดินสายทำบุญไหว้พระที่ถนนสายไหว้พระ 9 วัด เขต อ.เมืองสุพรรณบุรี และกำลังไปไหว้พระขอพรหลวงพ่อดำที่วัดหนองเพียร ซึ่งภายในรถนอกจากตน 2 คนแล้วยังมีลูกสุนัข 2 ตัวที่ลูกสาวนำมาให้เลี้ยงได้ประมาณ 1 เดือนเศษด้วยความที่ภรรยาของตนเป็นคนรักสุนัข จึงอุ้มขึ้นรถมาด้วย


โดยภรรยาได้อุ้มลูกสุนัขตัวสีดำนั่งคู่เบาะหน้า ปล่อยเจ้าตัวสีน้ำตาลไว้เบาะหลัง เมื่อขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุลูกสุนัขตัวที่อยู่อยู่ด้านหลังได้กระโดดข้ามมาที่เบาะหน้าแล้วลงไปอยู่ที่พักเท้าผู้ตายจึงบอกให้ตนอุ้มขึ้นมา ตนจึงก้มลงไปอุ้ม เมื่อเงยหน้าขึ้นพบว่ารถได้พุ่งชนป้ายบอกทางก่อนจะพลิกคว่ำตกลงไปในร่องน้ำลึกกว่า 2 เมตรหลังเกิดเหตุตนพยายามตะเกียกตะกายออกมาจากรถพร้อมกับอุ้มลูกสุนัขขึ้นมาบนฝั่งได้จากนั้นได้ตะโกนเรียกชาวบ้านที่ขับรถผ่านให้ช่วยนำภรรยาออกจากรถและมีพลเมืองดีลงมาช่วยอุ้มภรรยาขึ้นมาบนฝั่งได้อย่างทุลักทุเลพร้อมกับช่วย ปั๊มหัวและแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตภรรยาของตนเอาไว้ได้ จึงเสียชีวิตเบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหานาย สิงโต ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย
ที่มา: Tnews
Google Plus
- Advertisement -