- Advertisement -
loading...

จิตใจทำด้วยอะไร!! ยายวัย 90 ร้องโอดโอย คลานไปหาลูกสาวที่ทุ่งนา ยิ่งเห็นสภาพยิ่งสลด อายุปูนนี้ไม่น่าเจอเรื่องแบบนี้เลย!!


เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด คุมตัว นายมนัส พันเชิด หรือ บี อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103 ม.7 ต.ธงธานี อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด มาให้ยายวัย 90 ปี ชี้ตัวที่โรงพยาบาลโพนทอง ยายบอกว่า “ใช่คนนี้แหละที่ข่มขืนยาย” แต่ติดที่ญาติของนายมนัส พันเชิด บอกว่า นายมนัส เป็นคนวิกลจริต ทางตำรวจ สภ.โพนทอง จึงต้องส่งผู้ต้องหาไปตรวจที่โรงพยาบาลจิตเวช ขอนแก่น ให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญตรวจอย่างละเอียดว่า มีอาการวิกลจริตจริงหรือไม่ พร้อมกับตรวจหาหลักฐาน DNA เปรียบเทียบกับที่พบในตัวผู้ถูกข่มขืน


โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 24 มิ.ย. 60 ที่ผ่านมา โดย พ.ต.ท.วิไชย ไถวฤทธิ์ สว.สส.สภ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด รับแจ้งเหตุหญิงชราวัย 90 ปี ถูกคนร้ายบุกมาข่มขืนภายในบ้าน จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นกระท่อมปลูกในไร่มันสำปะหลัง ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 200 เมตร ริมถนนลูกรัง เชื่อมระหว่างหมู่บ้านแฝก-สองห้อง ต.โคกสูง อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด และก่อนที่จะตามไปสอบสวนข้อเท็จจริงจากผู้เสียหายที่โรงพยาบาลโพนทอง เนื่องจากชาวบ้านได้นำคุณยาย วัย 90 ปี ที่มีเลือดไหลออกจากช่องคลอดไม่หยุด จนต้องนำส่งโรงพยาบาล


จากการสอบปากคำ นายขวัญตา (ขอสงวนนามสกุล) บุตรเขย อายุ 50 ปี และ นางกวนใจ (ขอสงวนนามสกุล) บุตรสาว อายุ 47 ปี ซึ่งยังอยู่ในอาการมึนงงด้วยความตกใจ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ช่วงเกิดเหตุตนเองและภรรยาไม่อยู่บ้าน ต้องออกไปปักดำ-ทำนาที่ทุ่งนา ซึ่งห่างจากบ้านประมาณ 300 เมตร ทิ้งแม่ยายไว้คนเดียวเพื่อเฝ้าบ้าน หลังเกิดเหตุแม่ยายได้พยายามคลานไปหาตนและภรรยาที่ทุ่งนา แต่มีชาวบ้านมาพบเสียก่อน และได้แจ้งให้ตนทราบ พร้อมนำแม่ยายส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์รักษาอาการต่อไป


สำหรับผู้ต้องหารายนี้เป็นคนเร่ร่อน ไม่มีอาชีพ และจะปั่นจักรยานเร่ร่อนไปเรื่อยๆ ค่ำไหนนอนนั่น สามสี่วันจะกลับบ้านครั้งหนึ่ง โดยเฉพาะช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลบุญบั้งไฟ พอได้ยินว่าบ้านไหนมีงานก็จะปั่นจักรยานไปเที่ยวเรื่อยๆ จนกระทั่งผ่านมาเห็นยายอยู่คนเดียวจึงลงมือข่มขืน หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดของร้านค้าในชุมชนที่บันทึกภาพชายคนนี้ โดยมีลักษณะรูปพรรณตามที่ผู้เสียหายเล่า จนสามารถจับกุมได้ในที่สุด


ที่มา: Workpointtv
Google Plus
- Advertisement -