- Advertisement -
loading...

ช็อคแรง!! หลัง "เพื่อนร่วมห้อง" ถูกรถเมล์ชนเสียชีวิตไป 9 วัน แต่กลับได้รับ "ข้อความชวนสยอง" พอเปิดอ่านทำเอาผวาขนลุกซู่!!


เรื่องราวความเชื่อของ "สิ่งลี้ลับ" ถึงแม้ตอนนี้ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้แต่ไม่เชื่อก็อย่าหลหลู่จะดีกว่า เพราะบางเรื่องมันก็ยากที่เราจะคาดเดาว่ามันจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ? ดังเช่นเรื่องราวชวนหลอนของ "เน็ตไอดอลวัย 24 " หลังจากที่เธอเสียชีวิตแต่กลับเกิดเรื่องไม่คาดฝันกับ "คนรอบข้าง" จนทำให้ผวากันไปทั้งหมด


โดยเมื่อไม่นานมานี้เน็ตไอดอลจากเมืองอี๋หลันวัย 24 ปี เธอเป็นนักศึกษาปริญญาโท ระหว่างทางกลับบ้านในคืนหนึ่ง เธอประสบอุบัติเหตุโดนรถชนขณะเดินข้ามถนน ร่างของเธอโดนล้อรถทับ ศีรษะบูดเบี้ยว เธอไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล หลังจากที่เธอเสียชีวิตวันที่ 9 ญาติและเพื่อนสนิทได้รับข้อความจากเธอ!


หลังจากที่เธอเสียชิวิตได้ 9 วัน เพื่อนสนิทของเธอทั้งหมด 6 คนได้รับข้อความแบบเดียวกันจากโทรศัพท์มือถือของนางสาวหวัง ข้อความระบุว่า "ตาซ้ายเจ็บ" พร้อม Link เชื่อมโยงการค้นหาจากกูเกิ้ล ซึ่งเป็นข่าวเกี่ยวกับการเสียชีวิตของเธอ


ซึ่งน้องชายของผู้ตายได้ให้สัมภาษณ์ว่า "ขณะที่พี่สาวเสียชีวิต ตาซ้ายของเธอปิด เพราะหลังจากที่โดนรถเมล์ชน อวัยวะภายในบอบช้ำมาก และมีเลือดออกภายใน ทำให้หน้าเธอบวม" ซึ่งบังเอิญตรงกับข้อความที่เพื่อนๆได้รับ แต่เพื่อนบางคนได้ส่งข้อความตอบกลับ เพื่อถามว่าใช่คุณแม่ของหวังหรือเปล่า ซึ่งก็ไม่มีการตอบกลับมาแต่อย่างใด!

โดยเหตุการณ์วันนั้น นางสาวหวัง วัย 24 ปี เธอกำลังศึกษาระดับปริญญาโทอยู่ที่มหาวิทยาลัยอี๋หลัน สาขาวิศวกรรมโยธา วันหนึ่งปลายเดือนมีนาคม เวลากลางคืน บนถนนหลินเซิน ในเมืองอี๋หลัน บริเวณแยกหน้ามหาวิทยาลัย มีรถเมล์ขับผ่านมา จากกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ เห็นได้ชัดเจนว่า นางสาวหวังเดินกางร่มและกำลังข้ามถนนบนทางม้าลาย แต่คนขับรถเมล์เหมือนจะมองไม่เห็นเธอ จึงไม่ได้ชะลอรถแล้วพุ่งเข้าชนเธออย่างจัง จนรถเลยผ่านแยกไป คนขับรถเมล์จึงหยุดรถและลงมาช่วยเหลือ


หลังจากเกิดเหตุได้ 2 เดือน พ่อของนางสาวหวังได้ร้องเรียนว่า "คนขับรถเมล์ไม่เคยพูดขอโทษกับทางครอบครัวเลย" คนขับพูดแต่เพียงว่า เขาจะจ่ายค่าชดใช้ให้ 200,000 เหรียญ จนกระทั่งเรื่องถึงศาลคนขับถึงยอมกล่าวขอโทษต่อครอบครัว และยังกล่าวอ้างอีกว่า เขามองไม่เห็นผู้ตายขณะที่ข้ามถนนเพราะเป็นจังหวะที่กระจกส่องข้างของรถบังตัวผู้ตายพอดี ส่วนผู้จัดการบริษัทรถเมล์ยังกล่าวอีกว่า เป็นไปไม่ได้ที่ทางบริษัทจะจ่ายค่าชดใช้ให้แค่ 200,000 เหรียญ น้องชายของผู้ตายยังได้โพสข้อความลงในเฟสบุ๊คว่า "ข้ามถนนบนทางม้าลายตอนที่ไฟเขียวให้คนข้าม ผิดเหรอ?" ทั้งนี้น้องชายยังระบุอีกว่า หลังจากที่พี่สาวเสียชีวิต ไม่มีใครแตะต้องโทรศัพท์มือถือของเธอเลย! และหลังจากที่เช็ค IP จากข้อความที่ส่งหาเพื่อนๆนั้น ปรากฎว่าเป็นที่อยู่บ้านเก่า ซยืนยันได้ว่าไม่มีการเปิดใช้มือถือของพี่สาวอย่างแน่นอน เพราะคนในครอบครัวยังอยู่ในอาการโศกเศร้า
Google Plus
- Advertisement -