- Advertisement -
loading...

ยังไม่ตาย!! ภาพล่าสุด "เปรี้ยว" วิดีโอคอลสดๆ หาพี่สาวจากร้านคาราโอเกะท่าขี้เหล็ก ฝากช่วยดูแลลูกชายวัย 8 ขวบ!!


จากคดีฆ่าหั่นศพน้องแอ๋มจนนำมาสู่การออกหมายจับทีมสังหาร โดยยังหลบหนีในประเทศเมียนมา 3 คนคือ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ “เปรี้ยว” น.ส.กวิตา ราชดา หรือ “เอิร์น” และน.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้

ล่าสุดคุณเหมียว พี่สาวของเปรี้ยว ที่ได้รับการติดต่อจากน้องสาวหลังก่อเหตุเล่าว่า ช่วงกลางดึกวันที่ 28 พ.ค.ที่ผ่านมา เปรี้ยวได้วิดีโอคอลมาหาว่าหลบหนีอยู่ที่ร้านคาราโอเกะในประเทศเมียนมา พร้อมสารภาพว่าได้พลั้งมือบีบคอน้องแอ๋มจนเสียชีวิต ส่วนที่ต้องหั่นศพ เพราะตกใจและทำอะไรไม่ถูก จึงใช้วิธีหั่นศพที่เลียนแบบมาจากหนัง ก่อนใช้วิธีไปฝังอำพรางเพื่อให้ติดตามหาชิ้นศพยาก ซึ่งเมื่อฟังเช่นนั้นก็รู้สึกตกใจ จึงบอกน้องไปว่าอย่าหลบหนีและให้กลับมามอบตัวในเมืองไทย ก่อนติดตามตำรวจอุดรธานีให้มาพูดคุยวิดีโอคอลกับเปรี้ยวด้วย โดยเปรี้ยวก็ได้สารภาพกับตำรวจด้วยว่า ลงมือทำเขาตายและทำคนเดียว ก่อนนัดจะเข้ามอบตัวช่วงเย็นวันที่ 29 พ.ค. แต่สุดท้ายก็หายเงียบไปและติดต่อเปรี้ยวไม่ได้อีกเลย


พี่สาวของเปรี้ยวเล่าอีกว่า สำหรับชีวิตส่วนตัวของเปรี้ยว ปกติเป็นคนชอบอวดและชอบมโน อีกทั้งชอบนำเงินมาวางและถ่ายรูปเล่น โดยน้องสาวทำงานอยู่ตามคาราโอเกะในต่างประเทศ ทั้งในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย จีน ฮ่องกงและเมียนมา ซึ่งชีวิตส่วนใหญ่จะอยู่ต่างประเทศเป็นหลัก และส่งเงินมาให้แม่ใช้ทุกเดือน บางครั้งก็จะเดินทางกลับมาเยี่ยมแม่และพี่บ้าง ก่อนเปรี้ยวจะตัดสินใจสร้างบ้านที่จ.ขอนแก่น โดยตนได้ให้ที่ดินแปลงหนึ่ง เพื่อหวังให้เปรี้ยวได้สร้างชีวิตใหม่ โดยบ้านได้เริ่มทยอยสร้างไปได้ 70 เปอร์เซ็นต์แล้ว แต่ก็มาเกิดเรื่องเช่นนี้ก่อน ทำให้บ้านอาจต้องถูกปล่อยทิ้งร้าง


พี่สาวของเปรี้ยวเล่าเพิ่มเติมว่า ส่วนชีวิตรักของเปรี้ยวนั้น สมัยก่อนเปรี้ยวเคยมีสามีมาแล้ว 1 คน โดยมีลูกชายปัจจุบันอายุ 8 ขวบด้วยกัน แต่สุดท้ายเปรี้ยวกับสามีก็แยกทางกันก่อน ซึ่งสามีเก่าได้รับลูกชายไปดูแลเลี้ยงดูที่จ.ชลบุรี โดยเปรี้ยวจะส่งเงินไปให้ตลอด ต่อมาเปรี้ยวได้มาเจอกับ ‘ฟร้อน’ แฟนใหม่ โดยทั้งคู่ได้คบหาดูใจกัน ก่อนตัดสินใจแต่งงานกันในช่วงพ.ย.2558 แต่หลังจากแต่งงานได้เพียง 1 เดือน ‘ฟร้อน’ต้องมาถูกตำรวจจับกุมในคดียาเสพติด ทำให้ทั้งฟร้อนและเปรี้ยวแทบจะไม่ได้ใช้ชีวิตคู่กับสามีเลย จนอาจกลายเป็นชนวนแค้นครั้งนี้


“หลังเกิดเหตุคุณแม่เริ่มดีขึ้นและเริ่มรับได้กับเรื่องนี้ โดยอยากให้เปรี้ยวกลับเข้ามามอบตัวและเข้าสู้กระบวนการยุติธรรม ซึ่งครอบครัวพร้อมจะดูแลและยืนเคียงข้างเปรี้ยวเสมอ อีกทั้งยังจากคดีเริ่มซาตั้งใจจะเดินทางไปพบญาติของน้องแอ๋มด้วย”

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -