- Advertisement -
loading...

ยิ้มออกแล้ว!! ลูกจ้างฝากเงิน 8 หมื่น เข้า 4 หมื่นได้กลับมาทำงานปกติแล้ว และนี่คือชะตากรรมล่าสุดสาวแบงก์?!


จากการที่นางสายสุนีย์ อู๋เพชร อายุ 55 ปีเจ้าของร้ายขายอาหารสัตว์ ตั้งอยู่ที่ถนนสายวัดสิงห์-หนองมะโมง อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สุทัศน์ นาคพงศ์ รอง ผกก.สส. สภ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 23 มิ.ย.2560 ในข้อหาลักทรัพย์ในกรณีที่ให้นายวชิระ อริยะพงศ์กรณ์ อายุ 41 ปี ลูกจ้างในร้านนำเงินสด จำนวน 80,000 บาท มาเข้าบัญชีที่ธนาคารกสิกรไทย สาขาวัดสิงห์ โดยมีนางสาวจุฑารัตน์ เอี่ยมจุ้ย อายุ 30 ปี พนักงานสาวเป็นผู้รับฝาก ตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย.2560 แต่เงินเข้าบัญชีเพียง 40,000 บาทนั้น

ต่อมาวันที่ 27 มิ.ย.2560 เวลา 13.30 น. พ.ต.อ.เศรษฐชัย เศรษฐศิริ ผกก.ส.ภ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ช่วงเช้าได้มอบหมายให้ ร.ต.อ.เฉลิมชัย ไขประพาย รอง สว.สส. นำแผ่นข้อมูลกล้องวงจรปิดของธนาคารกสิกรไทยเข้าไปยังกองพิสูจน์หลักฐานสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อตรวจดูภาพเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุขณะที่นายวชิระนำเงินมาฝากเข้าบัญชีให้ชัดเจน


พ.ต.อ.เศรษฐชัย กล่าวต่ออีกว่า ส่วนผลการตรวจสอบภาพในกล้องวงจรปิดนั้นจะต้องรอผลให้แล้วเสร็จ และทราบเป็นที่แน่ชัดเสียก่อนจึงจะส่งสำนวนให้เป็นดุลยพินิจของทางอัยการจังหวัดเป็นผู้ชี้ขาดในการยื่นฟ้อง สำหรับผลของคดีนี้คาดว่าภายในอาทิตย์หน้าคงจะรู้แน่นอน ทางด้านนางจุฑารัตน์ พนักงานสาวยังคงทำงานเป็นปกติเช่นเดิม

ล่าสุด ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยังธนาคารกสิกรไทย สาขาวัดสิงห์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ธนาคารยืนยันว่า ตั้งแต่วันที่เกิดเหตุนางสาวจุฑารัตน์ เอี่ยมจุ้ย ยังมาทำงานตามปกติ


ขณะที่ นายอนุสรณ์ อู๋เพ็ชร บุตรชายของร้านขายอาหารสัตว์ วัย 27 ปี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ณ ขณะนี้ นายวชิระ ลูกจ้างที่นำเงินไปฝากได้กลับมาทำงานตามปกติแล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา นายวชิระ ถือว่าเป็นลูกจ้างที่ทำงานเรียบร้อย ไว้ใจได้ และไม่เคยมีประวัติเสื่อมเสียแม้แต่น้อย เพราะฉะนั้น ทางร้านจึงไว้วางใจในตัวลูกจ้างผู้นี้เสมอมา

“โดยส่วนตัว ผมก็ไม่รู้หรอกครับว่า เรื่องนี้ใครโกหก ทางนู้นเขาก็บอกว่าไม่ได้เอาไป ทางคนของเราก็สาบานว่าไม่ได้เอาไป แต่ผมคิดว่า ถ้าพี่วชิระคิดจะทำ มันไม่คุ้มกับพี่แกเลย เพราะยังไงก็ต้องโดนจับได้อยู่ดี เอกสารฝากเงินก็ต้องเอามาให้แม่ผม เขาไม่น่าจะกล้าทำอย่างนั้นอยู่แล้ว ที่ผ่านมา เขาก็ทำงานดี ไม่มีประวัติด่างพร้อย เขาเห็นร้านเรารกสกปรก เขาก็จะเก็บกวาดให้เรียบร้อย ไม่ต้องมาคอยบอกเขา เพราะเขาจะรู้ว่าควรทำอะไร” นายอนุสรณ์ กล่าว

อย่างไรก็ตาม ฝ่ายสื่อสารและองค์การสัมพันธ์ ธนาคารกสิกรไทย ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า คดีดังกล่าวอยู่ระหว่างการดำเนินการสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ที่มา: Thairath
Google Plus
- Advertisement -