- Advertisement -
loading...

ทนความรู้สึกผิดไม่ไหว!! รวบ "ไอ้แจ็ค" โจ๋แก็งค์ปาหินใส่รถบรรทุก 6 คันรวด ก่อนรู้สึกผิดไปสารภาพบาปกับพระ สุดท้ายจนมุมที่บ้านพัก


เมื่อวันที่ 22 มิย.60 ที่ สภ.ละแม อ.ละแม จ.ชุมพร พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ตร.ชุมพร สั่งการให้ พ.ต.อ.ปิยะวัฒน์ ขวัญศรี ผกก.สภ.ละแม พ.ต.อ.นิรันดร์ กัณจู ผกก. สภ.หลังสวน พร้อมด้วย พ.ต.ท.นวัชนันท์ ศิธราชู รอง ผกก.ป. สภ.ละแม หน่วย นปพ.ชุมพร ตำรวจทางหลวงหลังสวน ตำรวจ สภ.ละแม ตำรวจสภ.หลังสวน ร่วมกันนำตัว ผู้ต้องหา1 ในแก็งค์ปาหินใส่รถ ร่วมชี้ที่เกิดเหตุ ประกอบคำรับสารภาพ

จากกรณี เมื่อวันที่ 14 มิย.60 เวลา ประมาณ 22.30 น.ได้มีคนร้ายใช้ก้อนหินปากระจกรถบรรทุก ที่วิ่งผ่านหมุ่ที่ 3 ต.ทุ่งหลวง อ.ละแม บนถนนเอเชีย41 จำนวน6 คัน จนมีคนขับรถได้รับบาดเจ็บที่นัยน์ตา พยายามประคองรถบรรทุกไปจอดแจ้งตำรวจ ที่ป้อมบ้านเพนียด อ.หลังสวน จ.ชุมพร ห่างไป ถึง 20 กม.จนเป็นข่าวสร้างความแตกตื่นแก่ ผู้ที่ต้องขับรถผ่านจุดดังกล่าวอย่างหนัก ตำรวจต้องจัดกำลังลาดตระเวณบนถนนเอเซีย41 นานร่วม 1 อาทิตย์


พล.ต.ต.สนธิชัย ผบก.ตร.ชุมพรต้องส่งกำลังทั้งหน่วย นปพ.ชุมพร ตำรวจ สภ.ละแม ตำรวจ สภ.หลังสวน เข้าทำการสอบสวน สืบสวน หาพยานหลักฐาน เพื่อสืบหาคนร้าย ผ่านไปเพียง5 วัน ก็สามารถสืบจนทราบว่า คนร้ายมี 2 คน คือ นายจักรพงษ์ หรือ จักร อายุ 23 ปี บ้านเลขที่ 108 หมู่ที่ 4 ต.เกาะสะบ้า อ.เทพา จ.สงขลา และ นายกฤษณะ หรือ แจ็ค สุขฉายา อายุ 18 ปีเศษ บ้านเลขที่ 43 หมุ่ที่ 3 ต.ทุ่งหลวง อ.ละแม จ.ชุมพร


จนกระทั่งเมื่อ2 วันที่ผ่านมา นายกฤษณะ หรือ แจ็ค ได้เดินทางเข้าพบพระ ที่วัดห้วยทรายขาว พร้อมทั้ง เล่าให้พระฟังทั้งน้ำตาว่า เป็นผู้ที่ลงมือปาหิน ใส่รถ ตามที่เป็นข่าวดัง ตามสื่อต่างๆ และได้หลบหนีไปซุกซ่อนตัวตามในป่า รอบๆ อ.ละแม เนื่องจากกลัวความผิด และ ต้องเสียเงินชดใช้ค่าเสียหายจำนวนมาก เพราะได้ข่าวว่า คนขับรถบรรทุกโดนก้อนหินตาบอด และ รถได้รับความเสียหายหนัก แต่ ทนความรู้สึกผิดไม่ไหวจึงมาสารภาพบาปกับพระที่รู้จักกัน ใน วัดห้วยทรายขาว ในจังหวะนั้น ได้มี ตำรวจสายสืบ สภ.ละแมแต่งกายนอกเครื่องแบบ กำลังเข้าไปหาข่าว กับพระรูปดังกล่าวพอดี และได้ยินการคุยกัน พร้อมกับมีชื่อผู้ต้องสงสัยอยู่ในมือแล้ว จึงตรงกัน แต่ต่อมาคนร้ายทั้ง2 ไหวตัว พากันหลบหนีเข้าป่าไปอีกครั้ง


พล.ต.ต.สนธิชัย จึงสั่งการให้ หน่วยนปพ.ชุมพร เข้าร่วมการติดตามตัวคนร้าย พร้อมทั้งขอหมายจับจาก ศาลจังหวัดหลังสวน กระทั่งเมื่อคืนนี้ ตำรวจ นปพ.ชุมพร ร่วมกับ ตำรวจ สภ.ละแม สามารถบุกเข้าจับกุมคนร้าย คือนายกฤษณะ หรือ แจ็ค ได้ในขณะที่หลบซ่อนตัวในบ้าน พื้นที่ หมุ่ที่ 3 บ้านห้วยทรายชาว ต.ทุ่งหลวง อ.ละแม จ.ชุมพร ส่วนคนร้ายอีกคน คือนายจักรพงษ์ หรือ จักร ยังเตลิดหลบหนีออกนอกพื้นที่ อ.ละแม ไปได้

นายกฤษณะ ให้การรับสารภาพ ว่า เป็นผู้ลงมือปากอ้นหินใส่รถบรรทุก ร่วมกับ นายจักรพงษ์ จำนวน6 คัน เนื่องจากในคืนเกิดเหตุ ขณะที่ขับ จยย. กลับจาก เล่นสนุกเกอร์ วิ่งมาตาม ถนนเอเชีย 41 แล้วถูกรถบรรทุก ขับเบียด จน รถ จยย.ตกถนน แต่ไม่ล้มจึงเกิดความโมโหอย่างหนัก เมื่อรถบรรทุกมาติดไฟจราจรที่สี่แยกละแม จึงขับ จยย.แซง รถบรรทุก คันดังกล่าว ไปดักรอปากซอยห้วยทรายขาว จุดก่อเหตุ แต่จำรถบรรทุกคันที่เบียดไมได้ ด้วยความโมโห จึงใช้ก้อนหินปาใส่รถบรรทุก ที่วิ่งผ่านในเวลานั้นจำนวน6 คัน แล้วกลับเข้าไปนอนที่บ้าน ตำรวจตั้งข้อหาร่วมกันทำให้เสียทรัพย์ ดำเนินคดีต่อไป ส่วนผู้เสียหายที่เป็นคนขับรถบรรทุกซึ่งโดนเศษกระจกเข้าที่นัยน์ตา ตำรวจพยายามติดตามให้มาแจ้งความร้องทุกข์ แต่ไม่สามารถติดต่อได้

ที่มา: Tnews
Google Plus
- Advertisement -