- Advertisement -
loading...

ฟังชัดๆ คำต่อคำ!! เปิดคำรับสารภาพ "เปรี้ยว-เอิร์น-แจ้" 3 ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพ ยอมรับเป็นคนลงมือฆ่า "น้องแอ๋ม" จริง!!?


กรณีเหตุสยองฆ่าหั่นศพสาวสวยจับยัดถังน้ำลิตร ฝังดินในพื้นที่บ้านโนนสง่า ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น โดยศพที่ถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยม คือ “น้องแอ๋ม-น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย” อายุ 22 ปี กระทั่งตำรวจได้ขออำนาจศาลออกหมายจับผู้ต้องหา 4 ราย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัยอายุ 24 ปี โดยนายวศิน และ น.ส.จิดารัตน์ 2 ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมได้ก่อนหน้านี้นั้้น ได้ให้การอ้างว่า เปรี้ยวมีความแค้นต่อน้องแอ๋ม เนื่องจากได้แจ้งเบาะแสกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจนสามีของเปรี้ยวต้องถูกจับดำเนินคดีตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น


หลังจากที่เมื่อเวลาประมาณ 21.40 น. ของ วันที่ 3 มิ.ย. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า TBC ไทย-เมียนมา ประกอบด้วย ทหารฉก ม3 กกล.ผาเมือง ประธาน ผบ.ฉก.ม. 3 พ.อ กิดากร จันทรา สามารถจับกุมตัว 3 ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพน้องแอ๋มได้แล้ว ซึ่งประกอบด้วย น.ส.ปรียานุช หรือเปรี้ยว อายุ 24 ปี และน.ส.กวิตา หรือเอิร์น อายุ 25 ปี และ น.ส.อภิวันท์ หรือแจ้ ขณะนี้นำตัวมาที่ ตม.เชียงราย เพื่อสอบสวน ก่อนจะส่งตัวไปดำเนินคดีต่อไป


ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา (3 มิ.ย.) เฟซบุ๊ก Thapanee Ietsrichai ของ ฐปณีย์ เอียดศรีไชย นักข่าวชื่อดังได้รายงานผ่านไลฟ์เฟซบุ๊กระบุว่า...เบื้องต้นจากการสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา (3 มิ.ย.) ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยว่า ทั้ง 3 คนให้การรับสารภาพ โดยเฉพาะเปรี้ยว ที่รับสารภาพว่าผู้ลงมือฆ่าน้องแอ๋มจริง ส่วนในรายละเอียดนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันนี้ ส่วนประเด็นการเข้ามอบตัวยืนยันว่า ผู้ต้องหาทั้ง 3 คนตัดสินใจเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเมียนมาเอง หลังจากหลบหนีอยู่ใน จ.ท่าขี้เหล็ก โดยไม่มีเครือข่ายยาเสพติดใดๆ อยู่เบื้องหลัง ซึ่งมี "เบนซ์" ผู้ที่ทำงานอยู่ที่ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง คอยประสานงานช่วยเหลือให้ทั้ง 3 หลบหนีเข้ามายังร้านคาราโอเกะตามที่เป็นข่าวดังกล่าว และได้ไปเจอกับ "นายเก้า" ซึ่งเป็นลูกจริง แต่หลังจากนั้นก็แยกย้าย ซึ่งทั้ง 3 คนเลือกที่จะหลบหนีด้วยตนเอง


หลังจากนั้นทั้ง 3 คน ได้หนีออกจากร้านคาราโอเกะ ด้วยเสื้อผ้าเพียงชุดเดียว และได้เข้าไปหลบซ่อนบริเวณบ้านร้าง ซึ่งไม่ไกลจากสะพานมิตรภาพไทย-เมียนมา แห่งที่2 ใกล้ตลาดท่าขี้เหล็ก ก่อนที่ทั้ง 3 คน ตัดสินใจนั่งรถตุ๊กๆ เดินทางไปมอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนการควบคุมตัวส่งกลับมายังประเทศไทยในเวลา 21.30 น. (3 มิ.ย.)

อย่างไรก็ตามข้อมูลทั้งหมดยังเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้น ที่ได้รับงายงานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งยังคงต้องรอการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันนี้ (4 มิ.ย.)


01.19น.อัพเดทผลการสอบสวน 3 ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ ยอมรับสารภาพ และเข้ามอบตัวกับทางตำรวจเมียนมาก่อนประสานทางการไทยรับตัวเมื่อ 21.30 น.วันที่ 3 มิ.ย. วันพรุ่งนี้ 4 มิ.ย.ผบช.สตม.จะเดินทางมาถึงแม่สาย 09.00 น.นำตัว 3 คนเข้ากรุงเทพ แถลงข่าวประมาณเที่ยง ก่อนส่งมอบตัวให้บชภ.4 นำไปดำเนินคดีที่จ.ขอนแก่น #ข่าว3มิติ
โพสต์โดย Thapanee Ietsrichai บน 3 มิถุนายน 2017

ที่มา: Tnews ,เฟซบุ๊ก Thapanee Ietsrichai
Google Plus
- Advertisement -